Sau SUGA, Jin và RM (BTS) xác nhận nhiễm Covid-19

Ber Đăng lúc: Thứ bảy, 25/12/2021 21:52 (GMT +7)
Mới đây, 3 thành viên của BTS xác nhận nhiễm Covid-19 khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.
Hashtag #BTS #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Vào tối nagỳ 25/12, công ty chủ quản của BTS là HYPE Labels đưa ra thông báo, xác nhận 2 thành viên của nhóm là Jin và RM có kết quả dương tính với nCoV. Như vậy, sau SUGA, Jin và RM là 2 thành viên tiếp theo của BTS nhiễm Covid-19 sau lịch trình trở về từ Mỹ.

Trước đó, SUGA là thành viên đầu tiên nhận kết quả dương tính với nCoV ngay sau khi đáp xuống sân bay Incheon vào ngày 23/12. Được biết, sau khi kết thúc lịch trình tại Mỹ, Jin đã về Hàn Quốc vào ngày 6/12, anh đã xét nghiệm PCR 2 lần và cho kết quả âm tính. Ngoài ra, nam thần tượng cũng đã tự hoàn thành cách ly tại nhà.

Suga là thành viên đầu tiên của BTS xác nhận nhiễm Covid-19 sau khi trở về từ Mỹ
Suga là thành viên đầu tiên của BTS xác nhận nhiễm Covid-19 sau khi trở về từ Mỹ

Tuy nhiên, đến hôm nay, anh đã xuất hiện triệu chứng nên đã đi xét nghiệm và nhận kết quả dương tính với Covid-19. Còn về phía nhóm trưởng RM, anh về Hàn Quốc vào ngày 17/12. Anh cũng đã test PCR và có kết quả âm tính với Covid-19. Đến hôm nay, trước 1 ngày hết hạn cách ly tại nhà thì RM nhận được kết quả nhiễm Covid-19. Trong khi đó, suốt thời gian qua, nam thần tượng không có bất cứ triệu chứng gì. 

Jin cũng xác nhận nhiễm Covid-19 sau khi hoàn thành cách ly
Jin cũng xác nhận nhiễm Covid-19 sau khi hoàn thành cách ly
RM cũng cho kết quả dương tính với Covid-19 dù không có bất cứ triệu chứng gì
RM cũng cho kết quả dương tính với Covid-19 dù không có bất cứ triệu chứng gì

Song song với điều đó, cả Jin và RM đều đã tiêm đủ 2 mũi vào tháng 8 vừa qua cũng như không tiếp xúc với các thành viên BTS sau khi về Hàn. Tuy nhiên, trước thông tin mới được HYPE Labels đưa ra, người hâm mộ vô cùng lo lắng, bày tỏ mong muốn cả ba sẽ sớm khỏi bệnh.

Trước đó, BTS vừa hoàn thành lịch trình dày đặc trước khi có kỳ nghỉ dài hạn bên người thân và gia đình trước khi các thành viên quay trở lại. Bên cạnh đó, 2021 là một năm đại thành công của nhóm nhạc đến từ xứ sở kim chi khi liên tục "càn quét" các bảng xếp hạng và gặt hái được vô số giải thưởng trong và ngoài nước. 

BlackPink và BTS vắng mặt trong Top 10 ca khúc xuất sắc nhất do TIME bình chọn Tất cả 7 thành viên "nhóm nhạc toàn cầu" BTS đã mở tài khoản Instagram BTS nộp đơn hoãn nghĩa vụ quân sự, hoạt động cùng nhau đến hết năm 2022
BTS
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp