Sau Văn Toàn và Hoàng Đức, đến lượt Tiến Linh dương tính Covid-19

Bảo Nam Đăng lúc: Thứ năm, 13/01/2022 11:53 (GMT +7)
ĐT Việt Nam sẽ tập trung vào ngày hôm nay 13/1, nhưng ông Park Hang seo thiệt hại lực lượng khi đến lượt tiền đạo Tiến Linh dương tính Covid-19.
Hashtag #Nguyễn Tiến Linh #NEWS

Theo lịch tập trung, ngày 13/1, ĐT Việt Nam sẽ tập trung trở lại tại Hà Nội. Việc luyện tập và thi đấu trong điều kiện dịch bệnh thực sự là nỗi khó khăn lớn cho tất cả các giải đấu, tất cả các ĐTQG trên toàn thế giới, trong đó có ĐT Việt Nam. 

Các cầu thủ có trong danh sách triệu tập gần đây nhất tại AFF Cup 2021 đều đã được tiêm đủ 3 mũi Vắc-xin. Khi di chuyển, các cầu thủ sẽ phải thực hiện theo các qui định về phòng chống dịch. Có mặt tại điểm tập trung là khách sạn Grand Plaza, toàn bộ thành viên ĐT Việt Nam sẽ phải test Covid-19 và sau đó sinh hoạt và luyện tập theo kiểu khép kín, cách ly bong bóng.

Hai cầu thủ là Văn Toàn và Hoàng Đức đã dương tính Covid-19 và hiện đang cách ly, điều trị tại nhà. Hoàng Đức phát hiện sớm và đã có kết quả xét nghiệm âm tính.

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh dương tính Covid-19 và chưa thể tập trung cùng ĐT Việt Nam
Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh dương tính Covid-19 và chưa thể tập trung cùng ĐT Việt Nam

Từ ngày quảng cáo cho 1 ứng dụng mua sắm, cư dân mạng nói rằng thầy Park cứ đen đủi hẳn, từ các trận đấu cho đến những điều khác ngoài sân cỏ. Điều này chỉ là 1 sự trùng hợp ngẫu nhiên nào đó, nhưng 1 học trò con cưng cũng cùng quảng cáo ứng dụng này với ông đã đánh mất phong độ, chơi không tốt, đó là Nguyễn Tiến Linh

Đúng ngày tập trung, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đã thông báo đến VFF và Ban huấn luyện ĐT Việt Nam về việc mình đã có xét nghiệm dương tính với Covid-19. Tiến Linh đã tự test nhanh tại nhà và xét nghiệm này cho kết quả dương tính. Gi ống như Văn Toàn và Hoàng Đức, Tiến Linh đang cách ly và điều trị. 

Vấn đề là đợt tập trung này rất ngắn, chỉ khoảng hơn 1 tuần, sau đó ĐT Việt Nam sẽ di chuyển sang Úc. Để đảm bảo an toàn, các cầu thủ phải có xét nghiệm âm tính 3 lần mới có thể quay trở lại ĐT Việt Nam. Khả năng có mặt của cả Văn Toàn, Tiến Linh và Hoàng Đức đều bỏ ngỏ. 

Trước đó, Đức Chinh đã chấn thương và không có tên trong đợt triệu tập này. Nếu Tiến Linh vắng mặt, ông Park sẽ không có tiền đạo cắm để thi đấu. 

Copy URL
Nguyễn Tiến Linh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp