Sau vụ "nửa tây nửa ta", con gái Mỹ Linh được khen khi hát ca khúc 100% tiếng Việt

Sau vụ

Tiết mục hát nhạc 100% tiếng Việt của Mỹ Anh - con gái ca sĩ Mỹ Linh - trong tập 6 The Heroes chứng minh đẳng cấp "con nhà nòi".

Sự kiện: Con sao Việt

Mới đây, tập 6 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 vòng Đối đầu đã chính thức lên sóng. Ở tập này, đội của Mỹ Anh và nhóm nhạc Uni5 trở thành tâm điểm chú ý khi chính thức so tài cùng nhau.

Đáng chú ý, sau vụ ồn ào sử dụng "nửa Việt nửa Anh" thì ở tập này, con gái Mỹ Linh - Mỹ Anh đã gây ấn tượng mạnh với sáng tác có tên Yên, 100% bằng tiếng Việt. Đây là bài hát có ca từ khá hiện đại, giai điệu catchy "gây nghiện" đến mức Master Hà Lê thốt lên: "Đây là tiết mục tốt nhất của em, và tốt nhất cả chương trình này từ trước đến nay".

Master Nimbia cũng nhấn mạnh anh sẽ "repeat" (nghe lại) bài hát này mỗi ngày. Nam nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong thậm chí còn sợ hãi gọi Mỹ Anh là "quái kiệt" và lo cô sẽ nuốt chửng chiến binh của mình. 

Sau vụ
Sau vụ
Sau vụ

Đứng trước 1 Mỹ Anh quá xuất sắc, Uni5 dù vô cùng sinh động đã phải chịu thua cuộc. Chiến thắng thuộc về Mỹ Anh khi nhận được 67,5 điểm còn Uni5 dừng lại ở con số 67. Như vậy, Mỹ Anh trở thành chiến binh chiến thắng thứ 2 và nhận được 30% số tiền thưởng đặt cược từ Uni5. Tính điến hiện tại, con gái Mỹ Linh tổng cộng được 101,5 triệu đồng và Uni5 giảm còn 73,5 triệu đồng.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran