SBS phanh phui sự thật Kim Jung Hyun khiến SNSD Seo Hyun bật khóc

Hải Linh Đăng lúc: Chủ nhật, 11/04/2021 16:47 (GMT +7)
Sự việc đã qua một thời gian nhưng mới đây, SBS đã phanh phui "bộ mặt thật" đằng sau việc Kim Jung Hyun thô lỗ khiến Seo Hyun bật khóc.
Hashtag #Kim Jung Hyun #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Tin đồn hẹn hò với đàn chị Seo Ji Hye vẫn chưa lắng xuống thì Kim Jung Hyun tiếp tục vướng phải ồn ào. Mới đây, SBS đã đăng tải một bài viết tố nam diễn viên Kim Jung Hyun có thái độ và cách hành xử thô lỗ khiến Seo Hyun SNSD bật khóc. Bài đăng này của SBS cũng ngầm thừa nhận những tin đồn về sự kiêu căng của anh chàng lâu nay.

Diễn viên 'Hạ cánh nơi anh' bj phanh phui 'bộ mặt thật' khi tin đồn hẹn hò vừa nổ ra cách đây không lâu
Diễn viên "Hạ cánh nơi anh" bj phanh phui "bộ mặt thật" khi tin đồn hẹn hò vừa nổ ra cách đây không lâu

Trong bài viết mà SBS đăng tải, trong quá trình ghi hình bộ phim "Time", Kim Jung Hyun có thái độ thù địch với Seo Hyun, không bao giờ chào hỏi cô nàng. Thêm vào đó, mặc dù đóng cặp với nhau nhưng nam diễn viên luôn phản ứng với những cảnh lãng mạn, không chịu tương tác với Seo Hyun và thông qua công ty xin giảm những cảnh quay thân mật.

Suốt quá trình quay phi, cả hai luôn giữ thái độ ngượng ngùng, không có bất cứ tương tác nào
Suốt quá trình quay phi, cả hai luôn giữ thái độ ngượng ngùng, không có bất cứ tương tác nào

Đỉnh điểm, sau một cảnh nắm tay với Seo Hyun, nam diễn viên đã dùng khăn ướt lau tay. Hành động này đã khiến Seo Hyun bật khóc ngay sau đó. Chưa dừng lại, sau khi đi được hơn nửa chặng đường, Kim Jung Hyun xin rút vai khiến đoàn làm phim xáo trộn. Ngay lập tức, nửa đoạn sau của bộ phim, biên kịch đã phải sửa toàn bộ kịch bản để bộ phim vẫn tiếp diễn một cách trọn vẹn.

Mặc dù đã xin lỗi Seo Hyun theo yêu cầu công ty nhưng thái độ của anh chàng trong buổi họp báo càng khiến khán giả chỉ trích. Nam diễn viên luôn tỏ thái độ và giữ khoảng cách với "em út" của SNSD cho dù cô luôn tìm cách xóa bỏ sự ngượng ngùng giữa hai người. 

Gương mặt 'lạnh tanh' của Kim Jung Hyun trong buổi họp báo
Gương mặt "lạnh tanh" của Kim Jung Hyun trong buổi họp báo

Sau khi vướng hàng loạt chỉ trích, anh đã lên tiếng cho biết bản thân quá nhập tâm vào nhân vật mà đổ bệnh, cụ thể, anh mắc chứng rối loạn ăn uống. Bệnh tình trở nặng khiến anh phải bỏ dở vai diễn. Mặc dù không nhận được thái độ thân thiện của bạn diễn nhưng khi bộ phim kết thúc, cô vẫn dành cho Kim Jung Hyun những lời lẽ tốt đẹp và cho biết cảm thông với tình trạng của anh chàng.

Sau khi nhận chỉ trích, Kim Jung Hyun đã phải lấy lý do bị bệnh do quá nhập tâm vào vai diễn
Sau khi nhận chỉ trích, Kim Jung Hyun đã phải lấy lý do bị bệnh do quá nhập tâm vào vai diễn

Tuy nhiên, mặc dù sự việc đã xảy ra được một thời gian nhưng bài viết mới đây của đài SBS hiện đang khiến cộng đồng người hâm mộ Seo Hyun bày tỏ sự phẫn nộ mạnh mẽ. Một số bình luận của netizen xứ Hàn: 

- Anh nghĩ mình là ai mà dám làm vậy với chị tôi?

- Nếu đóng phim mà không hợp tác thì thôi nghỉ từ đầu đi!

- Giờ đóng vài bộ phim cũng không tẩy trắng được đâu!

- Làm diễn viên mà sợ bạn gái ghen thì về ôm bạn gái mà sống!

- Hôm bữa thấy mọi người đang bị bệnh tâm lý, stress,... nghĩ lại cũng thấy đồng cảm nên cũng giải thích giùm! Tôi xin lỗi tôi hồ đồ quá

Sau hàng loạt chỉ trích, Kim Hung Hyun đã tạm thời nghỉ ở ẩn, cho đến khi quay lại và liên tiếp gặt hái được thành công với những bộ phim Hạ cánh nơi anh và Mr. Queen
Sau hàng loạt chỉ trích, Kim Hung Hyun đã tạm thời nghỉ ở ẩn, cho đến khi quay lại và liên tiếp gặt hái được thành công với những bộ phim Hạ cánh nơi anh và Mr. Queen

Cách đây không lâu, Kim Jung Hyun và Seo Ji Hye vướng nghi vấn hẹn hò. Thậm chí, Dispatch đã tung ra hàng loạt hình ảnh chứng minh cặp đôi thường xuyên đến nhà của nữ diễn viên. Mặc những bằng chứng được tung ra, công ty của Seo Ji Hye vẫn lên tiếng bác bỏ tin hẹn hò này đến cùng.

Dispatch chính thức tung ảnh hẹn hò của cặp đôi "Hạ cánh nơi anh" Seo Ji Hye và Kim Jung Hyun Cặp đôi phụ "Hạ cánh nơi anh" Seo Ji Hye và Kim Jung Hyun bị khui chuyện hẹn hò Rộ tin đồn Jessica SNSD là "bà mối" của Park Seo Joon và Park Min Young
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp