Seohyun (SNSD) đóng phim về đề tài bạo dâm

Khán giả vô cùng bất ngờ khi Seohyun (SNSD) tham gia bộ phim về đề tài bạo dâm.
Seohyun (SNSD) đóng phim về đề tài bạo dâm - thumbnail

Vào ngày 17//1 vừa qua, Netflix đã chính thức tung teaser bộ phim sắp phát sóng mang tên Love and Leashes. Cặp đôi chính trong phim là em út SNSD Seohyun và bạn diễn kém 6 tuổi Lee Jun Young (U-Kiss).

>>Xem thêm: Seohyun (SNSD) đóng cặp cùng Na In Woo trong phim chuyển thể webtoon 'The Jinx's Lover'

Theo như hình ảnh trong poster, phim lấy bối cảnh trong văn phòng, dựa trên mối quan hệ đồng nghiệp của cặp đôi chính. Đáng chú ý, Seohyun gây bất ngờ với hình ảnh tay cầm roi, diện trang phục nửa kín nửa hở, mang giàu cao gót và táo bạo đặt chân lên vai bạn diễn. Ngoài ra, poster còn gây tò mò khi kèm theo dòng chữ "Tôn trọng sở thích cá nhân, sự lãng mạn tuân theo từ trên xuống".

Seohyun (SNSD) đóng phim về đề tài bạo dâm - Ảnh 1

Bên cạnh đó, đoạn teaser còn cho thấy hai nhân vật chính đang tận hưởng một trò chơi đóng vai đặc biệt tại văn phòng. Seohyun thắt chặt bạn diễn bằng sợi dây tím, Jun Young không hề sợ hãi mà còn vô cùng háo hức được trói lại, cho thấy sự táo bạo của cả hai.

Seohyun (SNSD) đóng phim về đề tài bạo dâm - Ảnh 2
Seohyun (SNSD) đóng phim về đề tài bạo dâm - Ảnh 3

Sau khi poster và teaser của Love and Leashes được tung ra, cư dân mạng đã há hốc ngạc nhiên khi Seohyun chấp nhận tham gia bộ phim về BDSM (sở thích tình dục bao gồm các hoạt động nhập vai thành người thống trị và kẻ phục tùng, hay bạo dâm). Bởi em út SNSD luôn được biết đến với hình ảnh một nữ idol sở hữu vẻ đẹp ngây thơ, thanh khiết và dịu dàng. Cũng vì vậy mà vai diễn này được xem là màn bứt phá và đổi mới hình ảnh của nữ idol. Dù bất ngờ với hình ảnh mới của cô nhưng đông đảo khán giả đều dành cho Seohyun nhiều lời khen ngợi.

Seohyun (SNSD) đóng phim về đề tài bạo dâm - Ảnh 4
Seohyun (SNSD) đóng phim về đề tài bạo dâm - Ảnh 5

"Không thể tin được là cô ấy lại tham gia một bộ phim có nội dung như thế này".

"Tôi nghĩ bộ phim này sẽ rất vui".

"Thật sự nóng lòng để được xem Love and Leashes".

"Seohyun trông tuyệt đẹp".

"Tôi không bao giờ có thể tưởng tượng được điều này khi cô ấy ra mắt trong SNSD".

"Seohyun đang phá vỡ giới hạn của mình bằng cách đảm nhận những vai diễn thực sự khác với tính cách của chính cô ấy", loạt bình luận của cư dân mạng.

Seohyun (SNSD) đóng phim về đề tài bạo dâm - Ảnh 6

Love and Leashes là bộ phim hài lãng mạn của Hàn Quốc, dựa trên webtoon nổi tiếng Moral Sense. Phim có nội dung kể về nhân vật Ji Hoo (Lee Jun Young), đây là một người đàn ông hoàn hảo trong mắt các cô gái. Tuy nhiên, Ji Hoo lại có một sở thích tình dục kỳ lạ. Bí mật này của anh được cô nhân viên quan hệ công chúng Ji Woo (Seohyun) vô tình phát hiện và đã bị cuốn vào mối quan hệ với Ji Hoo.

Seohyun (SNSD) đóng phim về đề tài bạo dâm - Ảnh 7