Shark Hưng lộ số dư tài khoản, netizen "ngả ngửa" với số tiền "cá mập" đang có

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ sáu, 05/11/2021 22:42 (GMT +7)
''Shark'' Hưng của "Thương vụ bạc tỷ" vô tình để lộ số dư tài khoản, con số khiến ai nấy đều bất ngờ.
Hashtag #Shark Tank - Thương vụ bạc tỷ #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trước tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp, vào ngày 24/9/2021 vừa qua, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết 116/NQ-CP về chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động bị ảnh hưởng bởi đại dịch từ Quỹ Bảo hiểm thất nghiệp.

Theo Nghị quyết người lao động sẽ được hỗ trợ một khoản tiền nhất định căn cứ vào thời gian đóng BHTN (bảo hiểm thất nghiệp) chưa hưởng trợ cấp thất nghiệp. Mới đây, "Shark" Hưng cũng hào hứng khoe được nhận tiền hỗ trợ từ nhà nước, nhưng vô tình để lộ số dư tài khoản.

Shark Hưng lộ số dư tài khoản, netizen 'ngả ngửa' với số tiền 'cá mập' đang có - Ảnh 1

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, nam doanh nhân Nguyễn Thanh Hưng đã đăng tải bức ảnh chụp màn hình tin nhắn giao dịch ngân hàng. Kèm theo đó, anh viết dòng trạng thái gửi lời cảm ơn đến đến Đảng và Chính phủ. "Ơn Đảng, ơn Chính Phủ. Sau gần 30 năm nộp thuế, đóng bảo hiểm đầy đủ hôm nay nhận được hỗ trợ người lao động mà thấy rưng rưng...", "Shark" Hưng viết.

Ngay khi đăng tải, chia sẻ của "Shark" Hưng nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Đáng chú ý, không biết do vô tình hay cố ý nhưng nam doanh nhân đã để lộ số dư tài khoản. Lập tức, netizen đều dán mắt vào màn hình để nhìn rõ xem người thành công họ có bao nhiêu tiền. 

Shark Hưng lộ số dư tài khoản, netizen 'ngả ngửa' với số tiền 'cá mập' đang có - Ảnh 2

>>Xem thêm: Shark Hưng gây sốt MXH với kiến thức Vật lý "khủng", đúng chuẩn nam nhân từng "4 lần học Thạc sĩ, học 2 trường đại học cùng lúc"

Điều bất ngờ là sau khi tập trung "soi" số dư tài khoản của doanh nhân 7X, thì mọi người lại càng bất ngờ hơn khi anh chỉ có hơn 43 triệu đồng. Điều này khác xa với tưởng tượng của nhiều người, bởi ai cũng nghĩ rằng nam doanh nhân là CEO của một tập đoàn lớn, thì ít ra số dư tài khoản cũng phải 9 chữ số trở lên, nhưng thực tế thì không phải vậy. Một số cũng cho rằng có thể tài khoản này còn bấy nhiêu thôi, còn 7749 tài khoản khác nữa thì là con số "không tưởng".

Shark Hưng lộ số dư tài khoản, netizen 'ngả ngửa' với số tiền 'cá mập' đang có - Ảnh 3

Doanh nhân Phạm Thanh Hưng sinh năm 1972, anh từng tốt nghiệp trường Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội. Trước khi thành công như hiện tại anh từng làm thuê cho một số hãng xe hơi lớn. Đồng thời cũng công tác tại Bộ Khoa học và Công nghệ, sau này, nam doanh nhân đã tích vốn và ra ngoài mở công ty riêng.

Shark Hưng lộ số dư tài khoản, netizen 'ngả ngửa' với số tiền 'cá mập' đang có - Ảnh 4

Anh là một trong số ít người từng được đào tạo tại Nhật, Mỹ, Hàn Quốc, Ấn Độ, Singapore và một số quốc gia Châu Âu về các lĩnh vực quản lý tổ chức - thương mại điện tử. Hiện tại, "Shark Hưng" là nhân vật "máu mặt" trên thương trường. Anh cũng được nhiều người quan tâm hơn khi trở thành nhà đầu tư của chương trình Thương Vụ Bạc Tỷ. Không chỉ có sự nghiệp thành công, nam doanh nhân còn có cuộc hôn nhân viên mãn bên Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tại Séc - Nguyễn Thu Trang. Cả hai kết hôn vào năm 2018.

Shark Hưng lộ số dư tài khoản, netizen 'ngả ngửa' với số tiền 'cá mập' đang có - Ảnh 5

 

Shark Hưng và bà xã Á hậu kém 16 tuổi khoe ảnh khóa môi đón chào năm mới Dân tình 'đỏ mặt' trước khoảnh khắc Shark Hưng tình tứ với vợ Á hậu Shark Hưng khuyên: Còn trẻ cứ ở nhà bố mẹ, tách ra mua nhà làm gì?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp