Min Ho SHINee từ bỏ kì nghỉ cuối cùng để ở lại quân ngũ

Min Ho SHINee từ bỏ kì nghỉ cuối cùng để ở lại quân ngũ
Thành viên SHINee đã từ bỏ 20 ngày nghỉ phép để ở lại đơn vị hỗ trợ huấn luyện các tân binh.

Vào ngày 21/10 vừa qua, Thủy quân lục chiến của Hàn Quốc đã chia sẻ một bài viết về Min Ho lên Instagram với nội dung sau:

Gần đây, do chính sách phòng ngừa Covid-19, các quân nhân có thể sử dụng đợt nghỉ phép cuối cùng của mình (khoảng 1 tháng xuất ngũ chính thức) để được xuất ngũ mà không cần quay lại căn cứ quân đội.

Tuy nhiên, có một lính thủy đánh bộ đã từ bỏ 20 ngày nghỉ phép để ở lại đơn vị tham gia huấn luyện các tân binh.

Đó chính là Thủy quân lục chiến Choi Min Ho, người đang thực hiện nhiệm vụ thuộc lực lượng phản ứng nhanh của sư đoàn một.

SHINee Min Ho từ bỏ kì nghỉ cuối cùng để ở lại quân ngũ
Min Ho đã giành rất nhiều bằng khen từ khi mới nhập ngũ.

Theo kế hoạch ban đầu, Choi Min Ho sẽ hoàn thành nghĩa vụ tại nhà vào ngày 15/11, tức là sau kì nghỉ phép cuối cùng vào ngày 27/10. Nhưng trung sĩ Choi Minho thuộc Đơn vị Cơ động của Sư đoàn 1 Thủy quân lục chiến đã từ bỏ 20 ngày phép để ở lại đơn vị, hỗ trợ đào tạo và chuyển giao bí kíp chiến thuật cá nhân cho các tân binh đàn em”.

Phía Thủy quân lục chiến cũng khen ngợi lối sống mẫu mực, tính cách chân thành của thành viên SHINee. Họ cho biết sẽ dõi theo và cổ vũ Min Ho sau khi anh quay lại với sân khấu.

SHINee Min Ho từ bỏ kì nghỉ cuối cùng để ở lại quân ngũ
Anh được khen ngợi vì lối sống mẫu mực và tính cách chân thành.

Những thông tin này khiến người hâm mộ của Min Ho và  SHINee dậy sóng. Nhiều người còn nói vui rằng, họ lo sợ với ngọn lửa nhiệt huyết của Min Ho, rất có thể anh sẽ bỏ làm nghệ sĩ mà ở lại quân đội suốt đời.

SHINee Min Ho từ bỏ kì nghỉ cuối cùng để ở lại quân ngũ
Người hâm mộ lo lắng rằng Min Ho sẽ ở lại phục vụ trong quân đội suốt đời.

Choi Min Ho sinh ngày 09/12/1991 tại Incheon, Hàn Quốc. Anh là một ca sĩ, diễn viên, người mẫu và là thành viên nhóm nhạc SHINee. Ngoài ra Min Ho còn là gương mặt đại diện của nhóm và được xem là thần tượng thể thao KPop.

 

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Hà Chi