“Shut Down” của BLACKPINK đứng top 1 trending, cán mốc 22 triệu view nhưng fan lại lo lắng điều này

Đỗ Tuấn Đăng lúc: Thứ sáu, 16/09/2022 17:50 (GMT +7)
BLACKPINK phát hành ca khúc chủ đề của album Born Pink và nhận về nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ.
Hashtag #Jennie BLACKPINK #Jisoo BLACKPINK #Lisa BLACKPINK #Rosé BLACKPINK #BLACKPINK #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sáng ngày 16/9,  BlackPink đã chính thức phát hành ca khúc mới có tên Shut Down. Đây là bài hát chủ đề trong album Born Pink. Shut Down được sáng tác bởi Teddy và 24. So với những bài hát trước đó của BlackPink, Shut Down có sự khác biệt về âm nhạc, cấu trúc. Ca khúc kết hợp sáng tạo màn độc tấu violin cổ điển La campanella của Niccolò Paganini với âm hưởng hip-hop.

“Shut Down” của BLACKPINK đứng top 1 trending, cán mốc 22 triệu view nhưng fan lại lo lắng điều này - Ảnh 1

Sự mới lạ trong âm nhạc đã giúp Shut Down đứng top 1 trending chỉ sau 6 tiếng phát hành. Theo ghi nhận MV Shut Down của BlackPink đạt được hơn 1.450.000 người cùng lúc tham gia theo dõi màn công chiếu và có tới 22 triệu lượt xem sau 6 giờ phát hành.

Dù vậy so với những nhóm nhạc khác thì đây là một con số người xem công chiếu lớn, tuy nhiên với riêng BlackPink thì 4 cô nàng chưa thể vượt qua thành tích công chiếu mà mình đã xác lập trước đó là MV Pink Venom vào ngày 19/8/2022 đã đạt được 2.450.000 người cùng lúc tham gia theo dõi màn công chiếu.

“Shut Down” của BLACKPINK đứng top 1 trending, cán mốc 22 triệu view nhưng fan lại lo lắng điều này - Ảnh 2
“Shut Down” của BLACKPINK đứng top 1 trending, cán mốc 22 triệu view nhưng fan lại lo lắng điều này - Ảnh 3

Ngoài ra Shut Down cũng không thể vượt qua các MV trước đó của chính nhóm như Ice Cream, Lovesick Girls và How You Like That về lượt xem công chiếu trên YouTube. Dẫu vậy ca khúc chủ đề trong album Born Pink vẫn thu hút và nhận được nhiều lời khen tích cực từ người hâm mộ bởi giai điệu mới lạ và dễ nghe. 

Album “Born Pink” gồm 8 bài hát với ca khúc chủ đề mang tên "Shut Down". Trong album, có 2 ca khúc đã được phát hành MV trước là "Pink Venom" và "Ready For Love" (kết hợp cùng tựa game PUBG Mobile). 

Đặc biệt, ca khúc thứ 4 “Yeah yeah yeah” có Jisoo và Rosé tham gia khâu sáng tác. Trước đây, các thành viên BlackPink hiếm khi đóng góp vào quá trình sản xuất âm nhạc cho các sản phẩm của nhóm. Đơn cử chỉ có Rosé tham gia sáng tác và sản xuất cho album solo -R- và trong “The Album” (phát hành năm 2020), Jisoo với Jennie có đóng góp vào việc viết lời ca khúc “Lovesick Girl”. Còn lại, hầu như quá trình từ sáng tác đến sản xuất mọi sản phẩm của BlackPink đều do Teddy Park thực hiện chính. 

“Shut Down” của BLACKPINK đứng top 1 trending, cán mốc 22 triệu view nhưng fan lại lo lắng điều này - Ảnh 4

Đáng nói, dù albumn mới của của BlackPink nhận được nhiều khen ngợi nhưng cũng có fan lo lắng liệu Born Pink có phải là album cuối của BlackPink? Trên thực tế, lo lắng này không phải không có lý do bởi thời hạn ký hợp đồng 7 năm của BlackPink cũng đã sắp tới thời hạn. Hơn nữa với tốc độ phát hành album nhạc “nhỏ giọt” của YG Entertainment thì BlackPink việc ra thêm album khác của nhóm nhạc này cũng rất khó để nói trước.

“Shut Down” của BLACKPINK đứng top 1 trending, cán mốc 22 triệu view nhưng fan lại lo lắng điều này - Ảnh 5

 

Lisa BLACKPINK "ăn cả thế giới" nhưng duy trì cân nặng 45kg, bí quyết là gì? Rosé BLACKPINK và dàn idol trai xinh gái đẹp Hàn Quốc có những bí mật làm đẹp hiếm lắm mới tiết lộ Cùng nhuộm tóc vàng nhưng vì sao Rosé BLACKPINK bùng nổ nhan sắc hơn so với thời tân binh?
Copy URL
BLACKPINK
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp