Sĩ Thanh lên tiếng về phát ngôn mâu thuẫn với Khánh Vân trước tin đồn "choảng" nhau tại tiệm nail của Diệu Nhi

Hải Linh Đăng lúc: Thứ tư, 16/06/2021 11:45 (GMT +7)
Trước chi tiết bất thường về việc phát ngôn "ông nói gà, bà nói vịt" khi phủ nhận việc ẩu đả với Khánh Vân, Sĩ Thanh đã lên tiếng lần nữa.
Hashtag #Đỗ Khánh Vân #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mặc dù đã lên tiếng phủ nhận "choảng" nhau tại tiệm nail của Diệu Nhi nhưng Khánh Vân và Sĩ Thanh bị cư dân mạng phát hiện ra việc 2 nữ diễn viên có phát ngôn mâu thuẫn với nhau. Trong khi Khánh Vân xác nhận việc cô và đàn chị cùng xuất hiện tại tiệm nail thì Sĩ Thanh lại khẳng định bản thân không hề đến bất cứ cửa hàng làm nail nào suốt 2 tháng qua.

Trước đó, phát ngôn của Khánh Vân và Sĩ Thanh bị cư dân mạng chỉ ra nhiều điểm bất nhất
Trước đó, phát ngôn của Khánh Vân và Sĩ Thanh bị cư dân mạng chỉ ra nhiều điểm bất nhất

Trước phản ứng của dân tình về động thái này của 2 nữ diễn viên, Sĩ Thanh đã có phát ngôn chính thức. Cô bày tỏ hy vọng mọi người theo dõi câu chuyện sẽ đặt vào vị trí của người trong cuộc. Nữ diễn viên cho rằng khi tin đồn nổ ra về 1 nhân vật có nhiều điểm tương đồng nhưng hành động, sự việc, sự kiện mình chưa từng trải qua thì bản thân cần lên tiếng phủ nhận. Đứng trước nghi vấn về phát ngôn "ông nói gà, bà nói vịt", cô khẳng định không có sự thông đồng, lên kịch bản trước nên 1 số chi tiết không trùng khớp là điều hợp lý.

Liên tiếp vướng phải ồn ào, Sĩ Thanh đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân
Liên tiếp vướng phải ồn ào, Sĩ Thanh đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân

Viết trên trang cá nhân, Sĩ Thanh bức xúc cho biết: "Mọi người cứ thắc mắc là sao cả hai lên tiếng đính chính thì lại "ông nói gà, bà nói vịt". Mọi người ơi, nên đứng ở khía cạnh mỗi người mà suy nghĩ dùm nha chứ chúng tôi có phải thông đồng để lên kịch bản cho lời khai đâu mà phải trùng khớp ý chứ. Từ khía cạnh của mình là:

 1. Đọc tin thấy ai đó đang nói về 1 nhân vật thật giống mình nhưng hành động và sự việc, sự kiện mình không hề gặp cũng không làm thì tất nhiên phải lên tiếng phủ nhận sự việc đó không phải là mình.
 2. Vì là câu chuyện không phải của mình nên những nhân vật trong đó như K, S thì mình cũng mù như mọi người thôi, không biết là ai
 3. Câu chuyện được đưa ra thời gian, địa điểm không rõ ràng, lại lên ngay lúc đang giãn cach xã hội nên dấu chấm hỏi đặt ra lại càng to đùng, làm hoang mang hơn. Nếu có sự việc như vậy thật thì bài báo đó cần nêu rõ thời gian chứ nhỉ? Để tránh ảnh hưởng đến người bị nhắc tên và cả tiệm nail của người ta
 4. Đang giãn cách xã hội các tiệm nail phải đóng cửa mà lên bài như vậy muốn hại tiệm nail người ta hay gì?
 5. Trong dòng đời qua lại, bạn thấy 1 ai chưa chắc người ta thấy bạn trừ khi nào mắt chạm mắt, mặt chạm mặt và say hi chào hỏi nhau nha. Nói chi là lúc đó hầu như ai cũng đeo khẩu trang
 6. Hy vọng mọi người tiếp nhận thông tin nhưng phải thật tinh ý giữa dòng đời lắm tinh vi. Và người viết bài cũng cần nắm chắc tin mình đưa ra có đúng chính xác chưa để tránh làm ảnh hưởng đến người khác nhé"
  Bài đăng dài của Sĩ Thanh trước ồn ào phát ngôn 'ông nói gà, bà nói vịt'
  Bài đăng dài của Sĩ Thanh trước ồn ào phát ngôn "ông nói gà, bà nói vịt"

  Trước đó, 2 nữ diễn viên Khánh Vân và Sĩ Thanh vướng vào nghi vấn ẩu đả tại tiệm nail của Diệu Nhi. Mặc dù bài viết không chỉ đích danh nhưng với những chi tiết miêu tả cụ thể, 2 diễn viên đồng loạt bị cư dân mạng "gọi tên". Cụ thể, nguồn tin này cho biết,1 diễn viên có xuất thân từ hot girl mạng, đã có dự án điện ảnh, nổi tiếng là người có tính tình tiểu thư, người còn lại cũng là diễn viên nhưng được biết đến nhiều hơn với vai trò VJ, theo đuổi phong cách gợi cảm, trưởng thành. Ngay sau khi sự việc nổ ra, cả hai đã nhanh chóng phủ nhận.
3 bộ phận cơ thể dễ tiết lộ tuổi thật của phụ nữ và bí quyết chăm sóc chúng để giữ mãi thanh xuân Đều phủ nhận "choảng" nhau nhưng Sĩ Thanh và Khánh Vân có phát ngôn mâu thuẫn Hậu chia tay bạn trai, Sĩ Thanh tung bộ ảnh đón tuổi 35 cực quyến rũ Con gái ca sĩ Thanh Lam và nhạc sĩ Quốc Trung kết hôn

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp