Hậu chia tay bạn trai, Sĩ Thanh tung bộ ảnh đón tuổi 35 cực quyến rũ

Hà Chi Đăng lúc: Thứ sáu, 18/12/2020 10:54 (GMT +7)
Nữ ca sĩ khoe vẻ đẹp ngọt ngào quên tuổi dù đã bước sang tuổi 35.

Khác với sinh nhật mọi năm, Sĩ Thanh không tổ chức họp fan hâm mộ, thay vào đó cô đã thực hiện một bộ ảnh đón sinh nhật của mình. Bộ ảnh đã lập tức gây được sự chú ý bởi sắc hồng rực rỡ, khoe vẻ ngọt ngào quyến rũ bất chấp tuổi tác của nữ VJ sinh năm 1986.

Bộ ảnh đón sinh nhật của Sĩ Thanh gây chú ý bởi phong cách trẻ trung, quyến rũ.
Bộ ảnh đón sinh nhật của Sĩ Thanh gây chú ý bởi phong cách trẻ trung, quyến rũ.

Nữ ca sĩ nói rằng tuy mình đã “lớn tuổi” nhưng vẫn thích bộ ảnh thật xinh đẹp và trẻ trung. Cô đã chọn màu chủ đạo của bộ ảnh là màu hồng - màu ưa thích của cô. Sĩ Thanh còn tiết lộ, cô đã chi 50 triệu để chụp bộ ảnh đón sinh nhật. Nhìn vào bộ ảnh này, người hâm mộ có thể biết rằng Sĩ Thanh vẫn không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi cuộc chia tay với Huỳnh Phương.

Sĩ Thanh tiết lộ đã chi 50 triệu để chụp bộ ảnh này.
Sĩ Thanh tiết lộ đã chi 50 triệu để chụp bộ ảnh này.
Sĩ Thanh nói rằng bản thân có nuôi 8 em cún cưng nhưng vẫn phải thuê em Poodle ở bên ngoài để cho hợp với phong cách của bộ ảnh.
Sĩ Thanh nói rằng bản thân có nuôi 8 em cún cưng nhưng vẫn phải thuê em Poodle ở bên ngoài để cho hợp với phong cách của bộ ảnh.

Trả lời về việc chia tay Huỳnh Phương gần đây, Sĩ Thanh nói rằng cô cảm thấy không có quá nhiều khó khăn vì đây không phải lần đầu thất tình. Hiện tại cô cảm thấy ổn, mặc dù có nhiều thay đổi nhưng những thay đổi giúp cô trở nên tích cực và hạnh phúc hơn.

Hậu chia tay bạn trai, Sĩ Thanh tung bộ ảnh đón tuổi 35 cực quyến rũ - Ảnh 4
Hậu chia tay bạn trai, Sĩ Thanh tung bộ ảnh đón tuổi 35 cực quyến rũ - Ảnh 5

Sĩ Thanh cho biết, cô không phải là một người quá mạnh mẽ, nhưng cô biết rằng khi nào cần dứt khoát để tốt cho bản thân. “Mỗi khi thất tình tôi lại thấy mình…xinh ra, chắc vì không vướng bận tình cảm nên tâm trí thoải mái, mình lại yêu bản thân mình hơn, có thể chăm sóc chính mình nhiều hơn” - nữ ca sĩ cho biết. Cô cũng tâm sự rằng, bản thân tin vào điều tốt đẹp đang chờ phía trước và mong sẽ tìm được người thật sự biết lắng nghe, thấu hiểu.

Hậu chia tay bạn trai, Sĩ Thanh tung bộ ảnh đón tuổi 35 cực quyến rũ - Ảnh 6
Hậu chia tay bạn trai, Sĩ Thanh tung bộ ảnh đón tuổi 35 cực quyến rũ - Ảnh 7

Nói về công việc và những dự định sắp tới, Sĩ Thanh cho biết một phần vì tình hình dịch bệnh, một phần vì chuyện tình cảm nên năm nay cô cũng không có quá nhiều dự án. Cô tự cho phép bản thân nghỉ ngơi một năm và sẽ có dự án âm nhạc vào đầu năm sau.

Hậu chia tay bạn trai, Sĩ Thanh tung bộ ảnh đón tuổi 35 cực quyến rũ - Ảnh 8
Dương Mịch lần đầu tiết lộ việc phân chia tài sản hậu ly hôn Con trai qua đời do học theo thử thách trên mạng, mẹ vẫn chưa hết ám ảnh Shawn Mendes đáp trả gay gắt trước tin đồn đồng tính Hai thanh niên bị bắt giữ vì chiếm Facebook lừa đảo hơn 500 triệu đồng

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp