Siêu mẫu Kate Moss bác tin đồn đã đính hôn với bạn trai kém 13 tuổi

Siêu mẫu Kate Moss bác tin đồn đã đính hôn với bạn trai kém 13 tuổi

"Ồ không, tôi chưa đính hôn. Chỉ là tôi đang ở trong một mối quan hệ và có cam kết. Chiếc nhẫn chỉ như một món quà để ngón tay bớt trống trải", Kate Moss nói.

Siêu mẫu Kate Moss bác tin đồn đã đính hôn với bạn trai kém 13 tuổi - Nikolai - trong cuộc phỏng vấn với Telegraph cuối tuần qua.

Đồng thời siêu mẫu cũng tiết lộ về bạn trai Nikolai von Bismarck và chiếc nhẫn kim cương đính viên ngọc lục bảo cô đeo ở ngón áp út nhiều năm qua. Cô nói: "Ồ không, tôi chưa đính hôn". Và xác nhận hai người hiện chỉ đang ở trong một mối quan hệ và có cam kết. Còn chiếc nhẫn chỉ như một món quà mà cô đeo để ngón tay bớt trống trải.

Siêu mẫu Kate Moss bác tin đồn đã đính hôn với bạn trai kém 13 tuổi - Ảnh 1
Siêu mẫu Kate Moss bác tin đồn đã đính hôn với bạn trai kém 13 tuổi.

Theo đó, Kate Moss và nhiếp ảnh gia Nikolai von Bismarck hẹn hò gần 5 năm. Vào tháng 7/2016 cô bị bắt gặp đi trên phố với chiếc nhẫn bạn trai kém tuổi tặng khi chưa thông báo ly hôn nghệ sĩ guitar Jamie Hince.

Điều này đã làm dấy lên tin đồn cô đã bí mật đính hôn với Nicolai nhưng Kate Moss từ chối nói về mối quan hệ.

Siêu mẫu cho hay, mình và bạn trai kém tuổi rất thích đi mua đồ trang sức, do đó cô liên tục sưu tầm những món mới từ khắp nơi trên thế giới. 

Trong đó, cô thích nhất là món quà của tình cũ - Jefferson Hack, cha của con gái cô Lila Moss và cho biết sẽ giữ để một dịp nào đó trao lại cho con gái.

Kate hiện đang kinh doanh thời trang và thiết kế nội thất.

Được biết Nikolai sinh năm 1986, kém người tình 13 tuổi và là thành viên của dòng họ quý tộc Bismarck của Đức, anh mang danh hiệu bá tước. 

Chia sẻ facebook Thanh Lê