Siêu mẫu Võ Hoàng Yến xúc động đoàn tụ chồng sắp cưới sau 2 năm xa cách

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 19/06/2021 22:30 (GMT +7)
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến vỡ òa vì hạnh phúc khi gặp được bạn trai sau gần 2 năm xa nhau do dịch bệnh Covid-19.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Vào sáng ngày 17/6, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã lên máy bay sang Mỹ để đoàn tụ cùng chồng sắp cưới. Đến trưa ngày 18/6, cô đã đáp chuyến bay đến California. Xa cách gần 2 năm do dịch bệnh Covid-19, nữ siêu mẫu vô cùng hạnh phúc khi gặp được bạn trai.

Cô cũng đã có những chia sẻ cảm xúc của mình sau khi gặp lại chồng sắp cưới: "Cảm giác như lần đầu hẹn hò vậy, dù mỗi ngày cả hai đều Facetime nói chuyện 24/24 trừ những lúc đi làm nhưng mà lúc anh đón ở sân bay Yến vẫn thấy hồi hộp". Bên cạnh đó, nữ siêu mẫu cũng phủ nhận luôn tin đồn sang Mỹ định cư, giải nghệ về làm vợ hiền dâu thảo. Thay vào đó, cô sẽ đi đi về về để tham dự những chương trình phù hợp.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến xúc động đoàn tụ chồng sắp cưới sau 2 năm xa cách - Ảnh 1

Được biết, Võ Hoàng Yến sẽ sang Mỹ thăm chồng sắp cưới khoảng 3 - 4 tháng, sau đó cô sẽ trở lại Việt Nam để tiếp tục những dự án tại Việt Nam. Dù sang Mỹ nhưng cô vẫn sẽ làm việc online với phía ê-kíp của mình.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến xúc động đoàn tụ chồng sắp cưới sau 2 năm xa cách - Ảnh 2

Trước đó, Võ Hoàng Yến cũng từng chia sẻ cô và bạn trai đã lên kế hoạch về chung một nhà vào tháng 7/2020 nhưng vì tình hình dịch bệnh Covid-19 kéo dài nên mọi thứ phải hoãn lại và hiện tại vẫn chưa rõ thời gian chính thức tổ chức hôn lễ. Dù vậy, nữ siêu mẫu cho biết cả hai đều là người lạc quan nên luôn nhìn vào mặt tích cực để vun vén tình cảm dù yêu xa nên cả hai không có quá nhiều trở ngại.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến xúc động đoàn tụ chồng sắp cưới sau 2 năm xa cách - Ảnh 3
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến xúc động đoàn tụ chồng sắp cưới sau 2 năm xa cách - Ảnh 4

Theo chia sẻ của nữ siêu mẫu thì chồng sắp cưới của cô hiện đang định cư ở California (Mỹ), hơn cô 13 tuổi, là một doanh nhân trong lĩnh vực ẩm thực. Cả hai gặp nhau trong một lần đi ăn với bạn chung khi nữ siêu mẫu sang Mỹ công tác vào năm 2018. Trong lần gặp đầu tiên, Võ Hoàng Yến đã bị đối phương thu hút bởi tính tình rât "ba gai", quan trọng là cô thấy được bản lĩnh đàn ông và sự trải đời ở anh. Sau đó cô trở về Việt Nam, cả hai vẫn giữ liên lạc, trò chuyện thường xuyên rồi phải lòng nhau. Vài tháng sau, Võ Hoàng Yến trở lại Mỹ và chính thức hẹn hò.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến xúc động đoàn tụ chồng sắp cưới sau 2 năm xa cách - Ảnh 5
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến xúc động đoàn tụ chồng sắp cưới sau 2 năm xa cách - Ảnh 6

Võ Hoàng Yến sinh năm 1988, cô là người con của đất Sài Gòn. Cô được biết đến nhiều khi giành ngôi Quán quân cuộc thi Siêu mẫu Việt nam 2008 và sau đó là Á hậu 1 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2008 và trở thành đại diện tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2009. Sau nhiều năm hoạt động trong làng mẫu, Võ Hoàng Yến ngày càng được đánh giá cao, cô liên tục được mời làm huấn luyện kỹ năng chụp hình, tạo dáng và catwalk cho nhiều người đẹp thế hệ sau. Được biết Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên cũng từng được Võ Hoàng Yến chỉ dạy rất nhiều.

Những thói quen không tốt khiến chị em phải đến gặp bác sĩ nhãn khoa Siêu mẫu Võ Hoàng Yến bất ngờ khoe chuyện đã có chồng Võ Hoàng Yến, Minh Tú, Lan Khuê vào ban chấp hành Hội người mẫu Việt Nam

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp