SOJO Hotels, chuỗi khách sạn không lễ tân, áp dụng công nghệ mới mẻ rất hợp với người trẻ

Với các tiện ích được điều khiển qua app, khi đến SOJO Hotels, khách hàng không cần đến lễ tân và có thể “tự phục vụ bản thân”.
SOJO Hotels, chuỗi khách sạn không lễ tân, áp dụng công nghệ mới mẻ rất hợp với người trẻ - thumbnail

SOJO Hotels là một thương hiệu khách sạn xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2020. Khi đến đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ lưu trú mới là sự kết hợp của công nghệ hiện đại với dấu ấn địa phương. Chính vì vậy, dù ra mắt chưa lâu nhưng chuối khách sạn này đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều người. 

SOJO Hotels, chuỗi khách sạn không lễ tân, áp dụng công nghệ mới mẻ rất hợp với người trẻ - Ảnh 1

Khác với những khách sạn truyền thống, SOJO Hotels sử dụng các ứng dụng công nghệ điện đại để quản lý và vận hành hệ thống. Nếu như các khác sạn thường thấy có nhân viên lễ tân thì khi đến SOJO Hotels, bạn có thể check-in trước khi nhận phòng, gửi đồ, kéo rèm cửa hay gửi đồ… đều qua hệ thống online.

SOJO Hotels, chuỗi khách sạn không lễ tân, áp dụng công nghệ mới mẻ rất hợp với người trẻ - Ảnh 2
SOJO Hotels, chuỗi khách sạn không lễ tân, áp dụng công nghệ mới mẻ rất hợp với người trẻ - Ảnh 3

Bên cạnh đó, toàn bộ hệ thống nhiệt độ, âm thanh ánh sáng hay đổi màu cabin tắm… của SOJO Hotels đều được điều chỉnh thông qua các ứng dụng công nghệ. Hệ thống khách sạn này cũng cá nhân hoá các trải nghiệm của khách hàng khi thiết kế khu giặt sấy tự phục vụ cũng như phòng gym tiện ích để bạn có thể tập luyện ngay cả khi đang đi du lịch.

Ngoài ra, các khách sạn tại hệ thống SOJO đều có phòng thư giãn, giúp khách hàng có thể tận hưởng không gian yên tĩnh và nghỉ ngơi trong chờ lấy phòng hoặc sau khi đã trả phòng.

SOJO Hotels có đầy đủ dịch vụ đi kèm.
SOJO Hotels có đầy đủ dịch vụ đi kèm.

Một trong những điểm cộng làm nên khác biệt của chuỗi SOJO Hotels chính là JO247 lounge, có thể hiểu là khu vui chơi, giải, trí, ăn uống, bếp ăn tự phục vụ. Nghĩa là nếu bạn chưa muốn ngủ bạn có thể ghé xuống đây chơi cùng nhóm bạn hoặc khách cùng nghỉ ở khách sạn kha khá trò chơi tương tác như bi lắc, phi tiêu hay kể cả những trò truyền thống như nhảy lò cò.

Ngoài ra bếp ăn tự phục vụ cho phép bạn tự phục vụ bữa ăn cho mình với các dụng cụ đồ bếp sẵn có, một dạng trải nghiệm homestay ở khách sạn, khá thú vị và cũng tiết kiệm nữa. Nhìn chung, việc mở cửa 24/7 và những trải nghiệm cho phép người dùng tự do sáng tạo này không chỉ mở ra một xu hướng mới mà còn rất hợp với người trẻ và nhóm bạn đi đông.

Khu JoLougde mở 24/7 cho phép bạn vui chơi bất cứ khi nào.
Khu JoLougde mở 24/7 cho phép bạn vui chơi bất cứ khi nào.
SOJO Hotels, chuỗi khách sạn không lễ tân, áp dụng công nghệ mới mẻ rất hợp với người trẻ - Ảnh 6

Đặc biệt, bạn có thể thưởng thức những món ẩm thực địa phương ngay tại các khách sạn của SOJO. Các vật dụng cần thiết cho mỗi chuyến dịch chuyển, món ăn khi bật chợt đói hoặc những món quà lưu niệm có ý nghĩa… đều được SOJO chuẩn bị chu đáo bất kể ngoài đêm.

SOJO Hotels, chuỗi khách sạn không lễ tân, áp dụng công nghệ mới mẻ rất hợp với người trẻ - Ảnh 7

Dù có đến 8 khách sạn tại các địa phương khác nhau, thế nhưng mỗi khách sạn lại có sự kết hợp giữa kiến trúc hiện đại và văn hoá đặc trưng của nơi đó. Nếu như SOJO Hotel Ga Hanoi nổi bật với hình ảnh ga xe lửa và những toa tàu thì SOJO Hotel Bắc Giang lại mang đến hình ảnh vải thiều – loại hoa quả đặc trưng của vùng đất này…

SOJO Hotels, chuỗi khách sạn không lễ tân, áp dụng công nghệ mới mẻ rất hợp với người trẻ - Ảnh 8

Hiện nay, SOJO Hotels có 8 khách sạn đang vận hành tại Việt Nam là SOJO Hotel Lạng Sơn, SOJO Hotel Việt Trì, SOJO Hotel Hoà Bình, SOJO Hotel Ga Hanoi, SOJO Hotel Hạ Long, SOJO Hotel Bắc Giang, SOJO Hotel Thái Bình và SOJO Hotel Nam Định. Trong thời gian tới, chuỗi khách sạn này dự kiến đưa thêm 2 khách sạn vào vận hành là SOJO Hotel Lào Cai và SOJO Hotel Hậu Giang.

Tuỳ vào từng địa phương mà giá phòng tại SOJO Hotels sẽ có giá vé khác nhau. SOJO Hotel Ga Hanoi và SOJO Hotel Hạ Long có giá từ 1.490.000/ 1 đêm/ 1 phòng đôi. SOJO Hotel Lạng Sơn và SOJO Hotel Nam Định có giá 1.290.000/ 1 phòng đôi/1 đêm. Những khách sạn khác có giá từ 1.190.000/1 phòng đôi/ 1 đêm.

Nếu có dịp đến những địa điểm như Hà Nội, Hạ Long, Lạng Sơn, Nam Định… bạn có thể đặt phòng tại các khách sạn của SOJO Hotels để trải nghiệm thêm một hình thức khách sạn độc đáo, mới lạ.