Bài hát của Sơn Tùng và Hải Tú đạt kỷ lục lượt stream trên nền tảng quốc tế

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ sáu, 13/08/2021 17:13 (GMT +7)
Sơn Tùng tiếp tục chứng minh đẳng cấp của mình khi đạt thêm thành tích quốc tế mới cho ca khúc gắn liền với Hải Tú: Chúng ta của hiện tại.
Hashtag #Sơn Tùng M-TP #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Ở thời điểm hiện tại, Sơn Tùng là một trong những ca sĩ Việt sở hữu lượng fan đông đảo nhất nhì Vpop. Mỗi khi cho ra mắt sản phẩm mới, nam ca sĩ nhận được sự ủng hộ trên nhiều nền tảng khác nhau. Điều này đã giúp anh mang về những thành tích ấn tượng. Mới đây, Sơn Tùng lại đạt tiếp một thành tích đáng ngưỡng mộ khác.

Cụ thể, nam ca sĩ gốc Thái Bình vừa sở hữu thêm bài hát thứ hai đạt 14 triệu lượt stream trên nền tảng quốc tế. Đó chính là ca khúc Chúng ta của hiện tại ra mắt hồi tháng 12 năm 2020. Tại thời điểm phát hành, ca khúc này cũng nhanh chóng thống lĩnh top #1 trending trên YouTube, đồng thời oanh tạc trên khắp các BXH âm nhạc.

Bài hát của Sơn Tùng và Hải Tú đạt kỷ lục lượt stream trên nền tảng quốc tế - Ảnh 1

Đáng chú ý, Sơn Tùng chỉ mất khoảng 8 tháng để Chúng ta của hiện tại đạt thành tích 14 triệu lượt stream. Đặc biệt, đây cũng là ca khúc thứ 2 mà nam ca sĩ sinh năm 1994 đạt cột mốc trên. Trước đó, Hãy trao cho anh chính là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của anh đặt thành tích này. Bấy nhiêu cũng cho thấy sau tất cả, sức hút của Sơn Tùng là không hề thuyên giảm.

Bài hát của Sơn Tùng và Hải Tú đạt kỷ lục lượt stream trên nền tảng quốc tế - Ảnh 2
Bài hát của Sơn Tùng và Hải Tú đạt kỷ lục lượt stream trên nền tảng quốc tế - Ảnh 3

Nói về Chúng ta của hiện tại, vào thời điểm ra mắt, ca khúc nhận về nhiều lời khen ngợi. Thế nhưng, sau đó không lâu, drama "trà xanh" nổ ra, "gà cưng" Hải Tú góp mặt trong MV được cho là người thứ ba phá hoại mối tình của Sơn Tùng và bạn gái lâu năm Thiều Bảo Trâm. Sau đó, ca khúc lại tiếp tục gặp "vận đen" khi bị gỡ khỏi YouTube vì vấn đề bản quyền.

Bài hát của Sơn Tùng và Hải Tú đạt kỷ lục lượt stream trên nền tảng quốc tế - Ảnh 4

Sau nhiều sóng gió, ca khúc vẫn nhận được sự quan tâm, yêu thích của đông đảo công chúng. Thành tích mới nhất này cũng đủ cho thấy khán giả vẫn luôn ủng hộ cho Sơn Tùng, cũng như Chúng ta của hiện tại. Riêng về Sơn Tùng, hậu ồn ào, anh "ở ẩn" một thời gian, sau đó cũng trở lại đầy mạnh mẽ với ca khúc Muộn rồi mà sao còn, hiện đã đạt hơn 121 lượt view chỉ sau 3 tháng.

Bài hát của Sơn Tùng và Hải Tú đạt kỷ lục lượt stream trên nền tảng quốc tế - Ảnh 5

Jack tiếp tục gặp biến khi bị lộ chuyện nói xấu Sơn Tùng M-TP và ViruSs Jack là ai? Đối thủ của Sơn Tùng M-TP, nghi án "bản sao" Ngô Diệc Phàm Sơn Tùng M-TP khoe góc làm việc có giá cả gia tài
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp