Sơn Tùng - Hải Tú chính thức gia nhập hội "Chỉ follow mình anh và em"

Sơn Tùng - Hải Tú chính thức gia nhập hội

Sau khi unfollow Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng chỉ theo dõi cô gái duy nhất là Hải Tú, và ngược lại, Hải Tú chỉ theo dõi duy nhất chàng trai là Sơn Tùng.

Sáng ngày 24/1, netizen vô tình soi ra được hình ảnh Sơn Tùng unfollow tài khoản Instagram của Thiều Bảo Trâm. Cùng với đó, Hải Tú trở thành nữ sao Việt duy nhất được nam ca sĩ nhấn nút theo dõi. Đặc biệt, phía Hải Tú, cô cũng có hành động ngược lại khi chỉ theo dõi duy nhất mình Sơn Tùng.

Sơn Tùng - Hải Tú chính thức gia nhập hội Chỉ follow mình anh và em - Ảnh 1
Sáng ngày 24/1, cộng đồng mạng soi ra được Sơn Tùng đã unfollow tài khoản Instagram của Thiều Bảo Trâm.

Hiện Sơn Tùng và Hải Tú chính thức gia nhập hội "Chỉ follow mình anh và em" mới nhất của Vbiz. Sau khi liên tục lộ "hint" hẹn hò, đây là động thái mới nhất của chàng ca sĩ gốc Thái Bình và "gà cưng" trên mạng xã hội.

Sơn Tùng - Hải Tú chính thức gia nhập hội Chỉ follow mình anh và em - Ảnh 1
Sơn Tùng - Hải Tú chính thức gia nhập hội Chỉ follow mình anh và em - Ảnh 2
Sơn Tùng và Hải Tú chính thức gia nhập hội "Chỉ follow mình anh và em" mới nhất của Vbiz.

Động thái này khiến dân tình không khỏi tò mò và bất ngờ. Bởi chỉ mới tối qua (ngày 23/1), anh đã có những lời chia sẻ đầy xúc động như muốn nhắn gửi đến Thiều Bảo Trâm: "Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề suy nghĩ. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết trước tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em".

Sơn Tùng - Hải Tú chính thức gia nhập hội Chỉ follow mình anh và em - Ảnh 1
Trước đó, tối ngày 23/1, Sơn Tùng M-TP đã có chia sẻ đầy xúc động như muốn nhắn gửi đến Thiều Bảo Trâm.

Trước đó, trong hành trình yêu thầm hơn 7 năm qua, Sơn Tùng M-TP được ngưỡng mộ bởi sự thuỷ chung khi chỉ theo dõi nữ nghệ sĩ Vbiz duy nhất là Thiều Bảo Trâm trên Instagram. Nhiều người hâm mộ nam ca sĩ và Thiều Bảo Trâm hiện không khỏi tiếc nuối khi cả hai đều có động thái dứt khoát trên mạng xã hội. Dù chưa một lần lên tiếng xác nhận nhưng công chúng vẫn mong cả hai có thể thành đôi chứ không phải là kết thúc buồn như hiện tại.

Chia sẻ facebook Copy URL
Hồng Ngọc