Sơn Tùng lái G63 đưa bố mẹ đi chơi, ngoại hình thân mẫu chiếm spotlight

Dũng Trần Đăng lúc: Chủ nhật, 14/08/2022 08:37 (GMT +7)
Sơn Tùng M-TP lâu lắm mới đăng tải hình ảnh vi vu cùng bố mẹ kể từ khi scandal trà tranh xuất hiện.
Hashtag #Sơn Tùng M-TP #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây một trang fanpage trên MXH xuất hiện hình ảnh Sơn Tùng M-TP lái chiếc siêu xe G63 chở bố mẹ đi chơi ngày cuối tuần. Đây là hình ảnh đầu tiên Sơn Tùng xuất hiện bên 2 trưởng bối kể từ khi trở thành tâm điểm lùm xùm scandal trà xanh. Trước đây Sơn Tùng vẫn thỉnh thoảng đưa bố mẹ và em trai đi chơi, du lịch tuy nhiên sau scandal nam ca sĩ ít cập nhật hình ảnh trên trang cá nhân, những tấm hình được đăng tải đều là hình cá nhân của anh.

Sơn Tùng lái G63 đưa bố mẹ đi chơi, ngoại hình thân mẫu chiếm spotlight - Ảnh 1

Qua tấm hình chụp cùng bố mẹ của Sơn Tùng, sự thật về những hình xăm kín cánh tay của anh cũng đã được làm rõ. Cách đây vài tháng, Sơn Tùng đăng tải hình ảnh hai cánh tay được để lộ ra với hình xăm phủ kín. Nam ca sĩ xăm nhiều hình khác nhau như khuôn mặt, vòng tay, chai nước... Ở phần cổ giọng ca gốc Thái Bình cũng xuất hiện một hình xăm. Tuy nhiên trong bức hình chụp cùng bố mẹ này cánh tay của anh lại không có bất kỳ hình xăm nào. Như vậy những hình xăm trước đó của anh có thể chỉ là hình xăm dán.

Sơn Tùng lái G63 đưa bố mẹ đi chơi, ngoại hình thân mẫu chiếm spotlight - Ảnh 2
Sơn Tùng lái G63 đưa bố mẹ đi chơi, ngoại hình thân mẫu chiếm spotlight - Ảnh 3

Lần gần đây bố mẹ Sơn Tùng xuất hiện công khai trước truyền thông đó là trong buổi họp báo của Việt Hoàng thông báo ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay với vai trò ca sĩ có nghệ danh Mono. Tại đây Việt Hoàng không ngần ngại giới thiệu bố mẹ và mình là em trai của Sơn Tùng M-TP, rất tiếc trong ra mắt quan trọng này Sơn Tùng đã vắng mặt. 

Trước đây, Sơn Tùng đã từng đưa bố mẹ và em trai cùng đi du lịch Hàn Quốc. Nam ca sĩ tâm sự, anh yêu gia đình của mình rất nhiều và hạnh phúc của anh là được nhìn thấy gia đình của mình vui vẻ, hạnh phúc.

Sơn Tùng lái G63 đưa bố mẹ đi chơi, ngoại hình thân mẫu chiếm spotlight - Ảnh 4

Luôn xuất hiện cực chất trên sân khấu và có sức ảnh hưởng nhất định trong làng nhạc Việt, tuy nhiên khi ở bên gia đình, Sơn Tùng M-TP khiến fan thích thú với loạt khoảnh khắc giản dị và nhắng nhít bên bố mẹ. Trong loạt ảnh du lịch của gia đình, đa số đều là ảnh do giọng ca "Lạc trôi" chụp cho bố mẹ. Có thể thấy, dù nổi tiếng đến đâu nhưng đến khi đi du lịch cùng gia đình, Sơn Tùng vẫn thích làm nhiếp ảnh gia hơn.

Sơn Tùng lái G63 đưa bố mẹ đi chơi, ngoại hình thân mẫu chiếm spotlight - Ảnh 5
Sơn Tùng lái G63 đưa bố mẹ đi chơi, ngoại hình thân mẫu chiếm spotlight - Ảnh 6
Sơn Tùng M-TP được nhóm nhạc huyền thoại nước Anh ngỏ ý hợp tác Điểm thi đại học của dàn sao Việt: Sơn Tùng M-TP thủ khoa, Tóc Tiên từng đỗ 3 trường đại học Nhìn lại hành trình 10 năm sự nghiệp của Sơn Tùng M-TP: Đỉnh cao và vực sâu
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp