Sơn Tùng lần đầu xuất hiện sau ồn ào chia tay Thiều Bảo Trâm

Sơn Tùng lần đầu xuất hiện sau ồn ào chia tay Thiều Bảo Trâm
Giữa drama tình ái với Thiều Bảo Trâm và Hải Tú, hình ảnh mới đây nhất của Sơn Tùng M-TP vừa được đăng tải khiến cư dân mạng hết sức chú ý.

Lùm xùm tình ái giữa Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng mới đây đã xôn xao khắp cộng đồng người hâm mộ. Sự việc càng khiến dân tình đứng ngồi không yên khi những người trong cuộc, nhất là Sơn Tùng M-TP vẫn hoàn toàn im lặng và chưa có động thái phản hồi chính thức.

Sơn Tùng lần đầu xuất hiện sau ồn ào chia tay Thiều Bảo Trâm - Ảnh 3
Sơn Tùng M-TP vẫn hoàn toàn im lặng và chưa có động thái phản hồi chính thức giữa lùm xùm chia tay bạn gái.

Thế nhưng, mới đây, dân tình phát hiện được hình ảnh đầu tiên của Sơn Tùng giữa ồn ào tình ái do chính stylist của nam ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân.

Cụ thể, hôm nay ngày 22/1, Sơn Tùng đã có một buổi chụp ảnh theo như lịch trình. Nam thần tượng diện 1 chiếc áo thun trắng tay dài, gương mặt toát lên vẻ thư sinh với trang điểm nhẹ và mái xõa đen. Trông khuôn mặt nam ca sĩ cũng không lộ vẻ gì là mệt mỏi.

Sơn Tùng lần đầu xuất hiện sau ồn ào chia tay Thiều Bảo Trâm - Ảnh 2
Sơn Tùng lần đầu xuất hiện sau ồn ào chia tay Thiều Bảo Trâm.

Bên cạnh đó, stylist cũng tỏ ra bênh vực nam ca sĩ Sơn Tùng khi nhấn mạnh rằng anh là người tử tế nhất mình từng gặp. ("The nicest man I've ever known".)

Có vẻ như những ồn ào và chỉ trích vừa qua cũng không hề làm tinh thần Sơn Tùng lung lay, anh vẫn ưu tiên chuyện công việc theo đúng kế hoạch.

Sơn Tùng lần đầu xuất hiện sau ồn ào chia tay Thiều Bảo Trâm - Ảnh 1
Sơn Tùng dường như vẫn ưu tiên chuyện công việc theo đúng kế hoạch.

Bên dưới bài đăng, ngoài những lời động viên, cổ vũ Sơn Tùng thì cũng có không ít khán giả hy vọng nam ca sĩ sẽ lên tiếng về câu chuyện vừa qua cũng như làm rõ mối quan hệ của mình và Thiều Bảo Trâm.

Trước đó, tin đồn Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đã chia tay sau nhiều năm hẹn hò và do người thứ ba phá vỡ khiến cộng đồng mạng bất ngờ xôn xao và tranh cãi. Tuy mọi thứ cho đến nay vẫn chỉ là tin đồn khi người trong cuộc vẫn chưa từng lên tiếng, nhưng nhiều chi tiết khiến ai nấy đều tin rằng cả hai đã thực sự rạn nứt.

Sơn Tùng lần đầu xuất hiện sau ồn ào chia tay Thiều Bảo Trâm - Ảnh 4
Thiều Bảo Trâm xóa hết loạt ảnh cũ trên instagram giữa lùm xùm.

Ngay sau đó, Thiều Bảo Trâm cũng đã có hành động cứng rắn khi xóa hết loạt ảnh cũ trên instagram. Hai chị gái của người đẹp họ Thiều cũng đã có những chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân càng dấy lên nghi án hai nghệ sĩ "đường ai nấy đi" là có thật.

Hiện tại, cộng đồng sky chia làm hai phe, một bên ủng hộ Sơn Tùng bất chấp, một bên mong muốn nam ca sĩ lên tiếng để rõ ràng mọi việc.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thục Quyên