Sơn Tùng M-TP bị Justa Tee đẩy xuống hạng 2, Thùy Tiên vượt Đen Vâu trên MXH

Ber Đăng lúc: Thứ năm, 27/01/2022 11:10 (GMT +7)
Bên cạnh những gương mặt quen thuộc như Sơn Tùng M-TP, Trấn Thành, Karik, danh sách 10 người nổi bật trên MXH tháng 12/2021 có sự góp mặt của những cái tên mới.
Hashtag #Nóng trên mạng xã hội #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trang Buzzmetrics đã đưa ra danh sách 10 người ảnh hưởng nổi bật nhất trên mạng xã hội tháng 12/2021. Theo đó, bên cạnh những gương mặt quen thuộc như Sơn Tùng M-TP, Ninh Dương Lan Ngọc, Karik, Trấn Thành thì bảng xếp hạng này còn có sự quay trở lại của những cái tên như Justa Tee, Đen Vâu và Độ Mixi bởi những hoạt động nổi bật trong thời gian qua. Ngoài ra, 3 cái tên lần đầu tiên góp mặt trong danh sách là Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Hoàng Dũng và Suni Hạ Linh cũng lần đầu xuất hiện trong danh sách này.

Danh sách 10 người ảnh hưởng nổi bật trên mạng xã hội tháng 12/2021 vừa được đưa ra
Danh sách 10 người ảnh hưởng nổi bật trên mạng xã hội tháng 12/2021 vừa được đưa ra

Điều bất ngờ là vượt cái tên đình đám Sơn Tùng M-TP, Justa Tee xuất sắc dẫn đầu bảng xếp hạng 10 người có sức ảnh hưởng trên MXH trong tháng 12/2021 nhờ những hoạt động nổi bật. Bên cạnh gây được tiếng vang khi ngồi ghế ban giám khảo trong chương trình Rap Việt, anh còn cho ra MV "Dân chơi xóm" cũng như nhận được lượng thảo luận lớn khi tham gia hoạt động quảng bá cho chiến dịch "Đón lễ hội kỳ diệu" của Heineken.

Xếp ở vị trí thứ 2 là gương mặt quen thuộc Sơn Tùng M-TP. Mặc dù không ra mắt sản phẩm nào nhưng anh liên tục tham gia nhiều sự kiện và thu hút sự quan tâm của người xem livestream. Không chỉ dừng lại ở đó, mỗi bài đăng trên mạng xã hội của giọng ca gốc Thái Bình cũng nhận được sự quan tâm đông đảo từ cư dân mạng.

Mặc dù không cho ra mắt sản phẩm mới nhưng Sơn Tùng M-TP đều trở thành chru đề bàn tán mỗi lần xuất hiện
Mặc dù không cho ra mắt sản phẩm mới nhưng Sơn Tùng M-TP đều trở thành chru đề bàn tán mỗi lần xuất hiện

Suni Hạ Linh và Hoàng Dũng là 2 người lần đầu xuất hiện trong danh sách này khi cùng nhau cho ra mắt MV "Cảm ơn nhà". Ngoài ra, Nguyễn Thúc Thùy Tiên "bùng nổ" trên mạng xã hội sau khi đăng quang Miss Grand International. Bất cứ hoạt động nào của cô cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Mặc dù chỉ xếp ở vị trí thứ 4 nhưng lượt bài viết và thảo luận của cô là cao nhất, vượt cả Sơn Tùng M-TP với hơn 570 nghìn bài viết và thảo luận.

Sau chiến thắng tại Miss Grand International, Hoa hậu Thùy Tiên trở thành cái tên được săn đón
Sau chiến thắng tại Miss Grand International, Hoa hậu Thùy Tiên trở thành cái tên được săn đón

Trong đó, Đen Vâu cũng nhận được sự chú ý khi trở lại với bảng xếp hạng này nhờ MV "Mang tiền về cho mẹ". Bên cạnh là ca sĩ có lượng nghe nhiều nhất năm 2021, anh cũng đạt chỉ số lan truyền khá cao. Những cái tên còn lại như Karik, Ninh Dương Lan Ngọc, Trấn Thành, Độ Mixi cũng nhận được lượng tương tác cao trên mạng xã hội nhờ liên tục tham gia các hoạt động có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội. 

Ý nghĩa nghệ danh của sao Việt: Sơn Tùng cực oách, Chi Pu, Noo Phước Thịnh gây bất ngờ Năm hết Tết đến, từ Hari Won đến Sơn Tùng M-TP không nhuộm tóc xám, tóc vàng thì cũng uốn xoăn tít CEO thông báo rời khỏi công ty của Sơn Tùng M-TP chỉ 1 tuần sau khi Onionn "dứt áo ra đi"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp