Sơn Tùng đã ẩn "There's No One At All" trên Youtube hậu tâm thư xin lỗi

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ sáu, 29/04/2022 20:39 (GMT +7)
Dù Sơn Tùng thông báo ngưng phát hành "There's No One At All" trên Youtube tuy nhiên việc ngưng này chỉ diễn ra ở lãnh thổ Việt Nam.
Hashtag #Sơn Tùng M-TP #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Tối 29/4, Sơn Tùng M-TP đã chính thức lên tiếng làm rõ về những ồn ào liên quan đến sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên There's No One At All. Theo đó, nam ca sĩ gốc Thái Bình gửi lời xin lỗi về những bất tiện do những hình ảnh và thông điệp mà sản phẩm này mang lại cho mọi người. Bên cạnh đó, anh cũng chủ động ngưng phát hành There's No One At All.

"Vì vậy, Tùng và công ty, với tinh thần cầu thị, lắng nghe, sẽ chủ động ngưng phát hành M/V “There’s No One At All”. Cuối cùng Tùng và công ty xin được gửi một lời cảm ơn chân thành đến tất cả những người anh em, những cộng sự, và những đối tác đã đồng hành cùng Tùng trong dự án lần này. Xin cảm ơn tất cả những ai đã và đang yêu thương, ủng hộ thật nhiều cho THERE’S NO ONE AT ALL. Và cuối cùng, Tùng xin cảm ơn tất cả những ý kiến đóng góp từ khán giả và các Sở ban ngành về dự án lần này", anh viết.

Sơn Tùng đã ẩn 'There's No One At All' trên Youtube hậu tâm thư xin lỗi - Ảnh 1

Sau bức tâm thư dài phân trần mọi chuyện, gửi lời xin lỗi đến mọi người, Sơn Tùng đã mạnh tay thực hiện những tuyên bố của mình. Nhiều người phát hiện There's No One At All trình làng chưa đầy một ngày đã chính thức biến mất. "Người tải lên không cung cấp video này tại quốc gia của bạn" là dòng trạng thái nhiều người nhận được khi nhấp vào link MV mới nhất của nam ca sĩ sinh năm 1994.

Sơn Tùng đã ẩn 'There's No One At All' trên Youtube hậu tâm thư xin lỗi - Ảnh 2

>>> Xem thêm: NÓNG: Sơn Tùng xin lỗi, ngưng phát hành MV 'There’s No One At All'

Tuy nhiên, trên các diễn đàn mạng, nhiều người truyền tai nhau rằng There's No One At All thực chất chỉ ngừng cung cấp với khán giả ở Việt Nam, khi đổi địa chỉ sang các nước khác như: Nhật Bản, Hàn, Ý... thì khán giả có thể thưởng thức một cách bình thường.

Sơn Tùng đã ẩn 'There's No One At All' trên Youtube hậu tâm thư xin lỗi - Ảnh 3
Sơn Tùng đã ẩn 'There's No One At All' trên Youtube hậu tâm thư xin lỗi - Ảnh 4
Sơn Tùng đã ẩn 'There's No One At All' trên Youtube hậu tâm thư xin lỗi - Ảnh 5

Ngay lập tức, động thái này tiếp tục khiến Sơn Tùng M-TP nhận về những ý kiến trái chiều. Một số khán giả thẳng thắn, liệu ở thời điểm khi công nghệ phát triển như hiện tại, khán giả trẻ hoàn toàn biết những mẹo nhỏ để tiếp cận với những điều bản thân mong muốn.

Dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng nhiều người đặt ra câu hỏi liệu Sơn Tùng làm như vậy có ý nghĩa hay không và lời xin lỗi có chân thành không khi một số bộ phận giới trẻ vẫn có thể đổi địa chỉ và tiếp tục theo dõi sản phẩm của anh?

NÓNG: Sơn Tùng xin lỗi, ngưng phát hành MV "There’s No One At All" Đã có văn bản gửi Thanh tra Bộ VHTT&DL yêu cầu dừng MV mới của Sơn Tùng M-TP Phía Sơn Tùng kêu gọi fan ủng hộ MV trên Spotify sau lệnh gỡ từ cơ quan chức năng Nhiều KOLS, page kêu gọi report MV Sơn Tùng, từ khoá "report MV Sơn Tùng" lên "hot search"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp