Sơn Tùng M-TP tiếp tục thả thính: "Em có muốn là của anh không?"

Sơn Tùng M-TP tiếp tục thả thính:

Mới đây, Sơn Tùng M-TP bất ngờ đăng tải clip "thả thính" khiến cư dân mạng xôn xao.

Sự kiện: Sơn Tùng M-TP

Theo đó, vào tối ngày 10/6, Sơn Tùng M-TP bất ngờ đăng tải đoạn clip ngắn chỉ khoảng 10 giây nhưng đậm chất "thả thính" khiến người hâm mộ "dậy sóng". Theo đó, nam ca sĩ quay cận gương mặt cùng mái tóc bổ luống lãng tử. Đáng nói, trên nền nhạc có sẵn, anh chàng bất ngờ đặt câu hỏi bằng Tiếng Anh: "Hey baby, do you wanna be mine?" (Này em, em có muốn là của anh không?". Kèm theo đó là dòng chú thích nhắc nhở: Làm ơn trả lời câu hỏi của anh!

Sơn Tùng M-TP tiếp tục thả thính:
Vẻ lãng tử của Sơn Tùng M-TP khiến cư dân mạng được phen "dậy sóng"
Sơn Tùng M-TP tiếp tục thả thính:
Anh chàng liên tục có động thái "thả thính" người hâm mộ thời gian gần đây

Ngay lập tức, khoảnh khắc mơ màng này của nam ca sĩ gốc Thái Bình đã khiến người hâm mộ phấn khích cũng như khiến cộng đồng mạng xôn xao. Nguyên do bởi thời gian gần đây, anh chàng liên tục nhắn gửi những lời yêu thương đến một cô gái nào đó.

Chỉ cách đây một tuần, trong một đêm nhạc online, sau khi trình diễn ca khúc "Muộn rồi mà sao còn", Sơn Tùng M-TP đã gửi lời nhắn ngọt ngào đến "một người con gái nào đó": "Loay hoay cả đêm không ngủ nổi, vì nhớ về một người con gái nào đó. Và người ấy ơi, nghe xong bài này nhớ cho anh cơ hội nha".

Sơn Tùng M-TP tiếp tục thả thính:
Cách đây 1 tuần, Sơn Tùng M-TP cũng gửi lời nhắn nhủ đến "cô gái nào đó" với lời nhắn đầy ngọt ngào

Sau khi drama "trà xanh" lắng xuống, Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đã chính thức quay trở lại đường đua âm nhạc với những sản phẩm được cho ra mắt gần thời điểm cũng như đều mang phong cách vui tươi, ngọt ngào khiến mạng xã hội râm ran tin đồn tái hợp.

Về phía Hải Tú, cho đến bây giờ là 5 tháng kể từ ngày nổ ra scandal tình ái, cô hoàn toàn "đóng băng" mọi hoạt động khiến cư dân mạng không ngừng đặt dấu hỏi về tương lai của "nàng thơ" trực thuộc công ty do Sơn Tùng M-TP đảm nhiệm vị trí Chủ tịch.

Chia sẻ facebook Hải Linh