Sơn Tùng rời hội, sao nam nào giữ vững phong độ 'chỉ follow mình em'?

Sơn Tùng rời hội, sao nam nào giữ vững phong độ 'chỉ follow mình em'?
Đã từng có nhiều sao nam, trong đó có Sơn Tùng MTP khiến nhiều người ấn tượng bởi "chỉ follow mình em", nhưng cuối cùng ai cũng rời hội để lại duy nhất 1 người.

Giữa lúc thông tin Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm chia tay vì sự xuất hiện của "trà xanh" Hải Tú vẫn còn đang cao trào thì cư dân mạng đã "đào" lại những cái tên từng chỉ "follow mình em". Trong số này, các anh chàng đã lần lượt rời hội, chỉ còn lại trùm cuối.

Cách đây vài tháng, Ông Cao Thắng, Sơn Tùng M-TP, Quang Hải, Grey D, Khói, Binz cùng 1 loạt sao nam Vbiz đã được ca ngợi vì việc chỉ follow duy nhất tình yêu của cuộc đời mình.

Thế nhưng, vào rạng sáng nay 21/1, thời điểm drama Sơn Tùng đang gây xôn xao thì một cư dân mạng có "ghé thăm" Instagram của các nhân vật trên thì hiện tại chỉ còn mỗi Ông Cao Thắng là những người giữ phong độ bền bỉ trong việc "chỉ follow mình em". Bởi Sơn Tùng thì đã follow thêm "gà cưng" Hải Tú, Quang Hải thì unfollow bạn gái cũ, Grey D cũng "say good bye" với nửa kia.

Sau tất cả, sao nam nào vẫn giữ vững phong độ 'chỉ follow mình em'? - Ảnh 4
Sơn Tùng từng chỉ follow mỗi Thiều Bảo Trâm...
Sau tất cả, sao nam nào vẫn giữ vững phong độ 'chỉ follow mình em'? - Ảnh 5
.... nhưng giờ đây chàng lại follow thêm cả cô nàng Hải Tú nữa.
Sau tất cả, sao nam nào vẫn giữ vững phong độ 'chỉ follow mình em'? - Ảnh 7
Sau tất cả, sao nam nào vẫn giữ vững phong độ 'chỉ follow mình em'? - Ảnh 6
Sau tất cả, sao nam nào vẫn giữ vững phong độ 'chỉ follow mình em'? - Ảnh 8
Rapper Khói cũng rời hội khi không follow bất cứ ai.

Cư dân mạng đặc biệt dành sự ngưỡng mộ cho nam ca sĩ họ Ông, bởi trong suốt gần ấy năm gia nhập showbiz dù anh cũng là CEO của một công ty giải trí, có biết bao mỹ nhân "gà cưng" bao quanh nhưng nam ca sĩ vẫn chỉ follow duy nhất bà xã, không có bóng hồng nào khác. Người này thậm chí còn hài hước bình phẩm: "Sau tất cả, đây là người đầu tiên và duy nhất giữ phong độ 'Chỉ follow mình em'".

Ngay lập tức hình ảnh này đã nhận được cả loạt phản hồi tích cực từ cư dân mạng. Bởi, ai nấy đều thấy thích thú trước tấm gương "bên ngoài đẹp trai, bên trong chung tình" của Ông Cao Thắng.

Sau tất cả, sao nam nào vẫn giữ vững phong độ 'chỉ follow mình em'? - Ảnh 2
Cặp đôi "vàng" của showbiz Việt với mối tình một thập kỷ và cái kết viên mãn.

Kể từ khi drama tình ái của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm nổ ra, cư dân mạng cũng mệt mỏi theo vì đâu đâu cũng toàn những tin tiêu cực về tình yêu thì với một tình tiết tuy nhỏ thế này thôi, nhưng lại khiến bầu không khí như "dễ thở" hơn hẳn.

Tuy nhiên, vẫn còn một sao nam khác, tuy không trải qua thời gian dài một thập kỷ như Ông Cao Thắng nhưng hiện tại anh vẫn còn trong hội "chỉ follow mình em", đó là Big Cityboi Binz. Hiện tại, Châu Bùi vẫn là cô gái duy nhất mà nam rapper follow. Tuy nhiên với tình sử không yêu ai quá 6 tháng, cư dân mạng vẫn chưa đủ niềm tin vào việc Binz sẽ ở lại lâu trong hội.

Sau tất cả, sao nam nào vẫn giữ vững phong độ 'chỉ follow mình em'? - Ảnh 1
May quá, Ông Cao Thắng không cô đơn vì Binz vẫn còn trong hội.
Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần