Sơn Tùng vừa tâm tình "yêu vào khổ lắm", Thiều Bảo Trâm phản pháo bằng loạt ảnh "toàn chữ Yêu"

Sơn Tùng vừa tâm tình

Thiều Bảo Trâm khiến dân tình "hoang mang" khi đăng tải loạt hình ảnh ngập tràn chữ "Love" và trái tim giữa lúc tình cũ Sơn Tùng vừa có phát ngôn về tình yêu.

Sự kiện: Thiều Bảo Trâm

Tối 24/4, Sơn Tùng M-TP khiến người hâm mộ dậy sóng khi công chiếu đêm diễn Giật mình lần 1. Tại đây, nam ca sĩ cũng đã ra mắt bài hát comeback có tên gọi Muộn rồi mà sao còn mang đặc trưng pop-ballad. Đồng thời có đôi dòng tâm tình gửi gắm tiếng lòng của chàng trai yêu đơn phương một cô gái. Trong đó có câu nói "yêu vào khổ lắm". Đáng nói, ngay trong sáng 25/4, cô người yêu cũ Thiều Bảo Trâm cũng có động thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân nói về chuyện tình yêu.

Sơn Tùng vừa tâm tình

Cụ thể, trên trang cá nhân cả Facebook lẫn Instagram và story, nữ ca sĩ chia sẻ vỏn vẹn từ "LOVE" (Tình yêu) nhưng kèm theo đó là đang tải cùng một lúc đến 43 tấm hình ngập tràn trái tim. Theo các "thám tử mạng" thì đây là loạt ảnh cô nàng sưu tầm trên MXH. Dù không biết có ẩn ý gì không nhưng ngay lập tức, bài đăng này của Thiều Bảo Trâm đã thu hút hàng chục nghìn lượt tương tác chỉ sau thời gian ngắn đăng tải.

Sơn Tùng vừa tâm tình

Đáng chú ý, những tưởng ở mỗi hình cô nàng sẽ chú thích thêm đôi dòng chữ nào đó nhưng các fan phải "quẹt" mỏi tay mới hết được 43 tấm hình mà không thấy hé lộ thêm điều gì mới. Động thái này của nữ ca sĩ họ Thiều quả thật khiến dân tình "hoang mang style. Bên dưới bài đăng rất nhiều người đã để lại bình luận không biết Thiều Bảo Trâm có ẩn ý gì khi chia sẻ những tấm hình này hay không.

Sơn Tùng vừa tâm tình

Tuy nhiên, một số cư dân mạng tính ý phát hiện ra nếu như trong MV Trải Trái Trải Phải cô nàng kết hợp Hiền Hồ viết về một "tấm chiếu mới chưa trải", cũng có thể hiểu như một cô gái chưa từng yêu cũng chưa từng đau khổ vì tình, thì Sơn Tùng M-TP lại như một anh chàng đang hạnh phúc trong những ngày "yêu lại từ đầu" khi chia sẻ những xúc cảm rung động bởi một cô gái nao đó. 

Sơn Tùng vừa tâm tình
Sơn Tùng vừa tâm tình
Sơn Tùng vừa tâm tình

Với những phát hiện "tưởng không liên quan nhưng liên quan không tưởng này", người hâm mộ lại nghi vấn liệu cặp đôi có đang ẩn ý chuyện gì đó liên quan đến nhau hay không? Liệu loạt tinh đồn "yêu lại từ đầu" có thật không? Giữa lúc đang nháo nhào thế này thì fan rất mong nhận được câu trả lời từ chính chủ dù biết là "hy vọng mong manh". Bởi sau khi "đường ai nấy đi" cả hai chưa một lần lên tiếng về bất cứ thông tin nào.

Sơn Tùng vừa tâm tình

Hiện, dù biết đây chỉ là hy vọng của người hâm mộ nhưng với việc người thì cảm xúc như mới biết yêu, người lại bỗng dưng yêu đời đến mức đăng hẳn 43 tấm hình chữ "love" chuyện không chỉ dừng ở mức độ đăng cho vui, thích thì đăng.

Chia sẻ facebook Kelly Tran