Bí quyết mặc đẹp Song Hye Kyo không bao giờ nói với bạn: Mặc áo cổ V auto cổ dài, dáng thanh thoát

Đình Phong Đăng lúc: Thứ ba, 09/08/2022 10:13 (GMT +7)
Song Hye Kyo bị stylist "vạch trần" xảo thuật để để giúp vóc dáng cao ráo dù chỉ cao chưa đầy 1m60. Chị em "nấm lùn" mau vào nắm ngay bí quyết!
Hashtag #Song Hye Kyo #Mix&match #Beautory #Lên đồ

Quan điểm chân ngắn thì mặc gì cũng xấu đã lỗi thời, vì Song Hye Kyo đã chứng minh rằng những cô nàng có chiều cao chỉ xấp xỉ 1,5m - 1,6m cũng có thể mặc đẹp như người mẫu thời trang. Bằng chứng là dù nữ diễn viên chỉ cao chưa đầy 1m60 và còn vướng phải khuyết điểm chân ngắn - lưng dài nhưng mỗi khi lên ảnh, chưa bao giờ bị váy áo "dìm hàng". 

Thực tế, một trong những bí quyết được các stylist thời trang sử dụng để giúp khách hàng của họ trông thanh thoát và cao ráo hơn khi diện đồ chính là cổ chữ "V". Theo quan điểm thẩm mỹ, áo cổ chữ "V" tạo thành khoảng trống hình tam giác ngược ở giữa ngực. Phần hở này làm mắt người nhìn hướng dọc theo theo cơ thể tạo cảm giác cao ráo hơn. Lý thuyết thì như vậy nhưng muốn có trực quan sinh động, thời trang của Song Hye Kyo chính là đáp án hoàn hảo nhất. 

Có thể thấy, hiếm khi Song Hye Kyo mạo hiểm chọn kiểu áo khác ngoài cổ chữ 'V'. Ngay cả khi diện áo sơ mi, cô cũng cố ý thả cúc áo sâu để tạo thành chữ 'V'.
Có thể thấy, hiếm khi Song Hye Kyo mạo hiểm chọn kiểu áo khác ngoài cổ chữ "V". Ngay cả khi diện áo sơ mi, cô cũng cố ý thả cúc áo sâu để tạo thành chữ "V".

Ngoài cổ chữ "V", để hiệu quả "hack dáng" được điểm tuyệt đối, nàng "nấm lùn" phải ghi nhớ những tuyệt chiêu giúp kéo dài đôi chân với quần hoặc váy. Khi "song kiếm hợp bích" thành công, bạn sẽ không bao giờ trở nên thấp bé trong các khung hình.

Để không bị chú ý vào đôi chân ngắn, nữ diễn viên 'Hậu Duệ Mặt Trời' chọn quần ống rộng để kết hợp với gile cổ chữ 'V'.
Để không bị chú ý vào đôi chân ngắn, nữ diễn viên "Hậu Duệ Mặt Trời" chọn quần ống rộng để kết hợp với gile cổ chữ "V".
Nếu diện quần ngắn, nàng 'nấm lùn' nên ưu tiên kiểu quần bermuda giống Song Hye Kyo. Ngoài ra, cô nàng còn tinh tế khoe eo với áo vạt đắp, thu hút điểm nhìn và tạo sự liên kết cho vóc dáng từ trên xuống dưới.
Nếu diện quần ngắn, nàng "nấm lùn" nên ưu tiên kiểu quần bermuda giống Song Hye Kyo. Ngoài ra, cô nàng còn tinh tế khoe eo với áo vạt đắp, thu hút điểm nhìn và tạo sự liên kết cho vóc dáng từ trên xuống dưới.
Khi diện váy dài, bạn nên chú ý chọn váy dài che toàn bộ chân. Điều này giúp bạn 'xử đẹp' những đôi platform cao đến 15cm mà không để cho ai biết. Lúc này, phẫn cổ chữ 'V' sẽ giữ nhiệm vụ giúp điểm nhìn của mọi người kéo dài theo vóc dáng, từ đó giúp dáng vóc bạn thanh thoát và cao ráo hơn.
Khi diện váy dài, bạn nên chú ý chọn váy dài che toàn bộ chân. Điều này giúp bạn "xử đẹp" những đôi platform cao đến 15cm mà không để cho ai biết. Lúc này, phẫn cổ chữ "V" sẽ giữ nhiệm vụ giúp điểm nhìn của mọi người kéo dài theo vóc dáng, từ đó giúp dáng vóc bạn thanh thoát và cao ráo hơn.

Đối với Song Hye Kyo, trang phục cổ chữ "V" không chỉ giúp dáng bạn thêm cao thanh thoát mà còn là "vũ khí" gia tăng sự quyến rũ. Mỹ nhân xứ Kim Chi không ngại thử nghiệm nhiều chất liệu mỏng manh, nữ tính để tạo dựng hình ảnh thời trang riêng biệt.

Hình ảnh mới nhất của Song Hye Kyo. Nữ diễn viên chọn áo blouse xuyên thấu nhẹ, phần cổ chữ 'V' được điểm xuyết thắt nơ điệu đà.
Hình ảnh mới nhất của Song Hye Kyo. Nữ diễn viên chọn áo blouse xuyên thấu nhẹ, phần cổ chữ "V" được điểm xuyết thắt nơ điệu đà.
Váy xẻ cổ sâu được cô lựa chọn khi tham dự sự kiện. Dù phom dáng khá đơn giản nhưng vẫn tạo dựng được hình ảnh sang trọng.
Váy xẻ cổ sâu được cô lựa chọn khi tham dự sự kiện. Dù phom dáng khá đơn giản nhưng vẫn tạo dựng được hình ảnh sang trọng.
Không thể phủ nhận chính dáng cổ chữ V đã giúp khuôn mặt và khí chất của Song Hye Kyo bừng sáng.
Không thể phủ nhận chính dáng cổ chữ V đã giúp khuôn mặt và khí chất của Song Hye Kyo bừng sáng.

Ngắm thêm những trang phục cổ V mà Song Hye Kyo lăng xê:

Bí quyết mặc đẹp Song Hye Kyo không bao giờ nói với bạn: Mặc áo cổ V auto cổ dài, dáng thanh thoát - Ảnh 8
Bí quyết mặc đẹp Song Hye Kyo không bao giờ nói với bạn: Mặc áo cổ V auto cổ dài, dáng thanh thoát - Ảnh 9
Bí quyết mặc đẹp Song Hye Kyo không bao giờ nói với bạn: Mặc áo cổ V auto cổ dài, dáng thanh thoát - Ảnh 10
Bí quyết mặc đẹp Song Hye Kyo không bao giờ nói với bạn: Mặc áo cổ V auto cổ dài, dáng thanh thoát - Ảnh 11
Bí quyết mặc đẹp Song Hye Kyo không bao giờ nói với bạn: Mặc áo cổ V auto cổ dài, dáng thanh thoát - Ảnh 12
Bí quyết mặc đẹp Song Hye Kyo không bao giờ nói với bạn: Mặc áo cổ V auto cổ dài, dáng thanh thoát - Ảnh 13
Bí quyết mặc đẹp Song Hye Kyo không bao giờ nói với bạn: Mặc áo cổ V auto cổ dài, dáng thanh thoát - Ảnh 14
"Hack tuổi" đỉnh cao cho nàng 30+ cùng 4 kiểu tóc mái được Song Hye Kyo yêu thích Bảo bối kéo dài chân của Song Hye Kyo: Diện với bất cứ trang phục nào cũng đều khỏa lấp nhược điểm Chuyên gia thẩm mỹ tiết lộ danh hiệu "gương mặt quốc dân" của Song Hye Kyo không hề hữu danh vô thực

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp