Soobin Hoàng Sơn nói gì khi Chung kết Olympia 2021 "cà khịa" mình?

Manh Đăng lúc: Thứ hai, 15/11/2021 23:45 (GMT +7)
Lời cảm ơn của Soobin Hoàng Sơn được Fanpage Đường lên đỉnh Olympia chia sẻ lại kèm lời "cà khịa" hài hước.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Hôm qua (14/11), Chung kết Đường lên đỉnh Olympia chính thức diễn ra với sự quan tâm theo dõi của đông đảo khán giả. Trận chung kết không chỉ được chú ý bởi sự kịch tính qua các vòng thi mà còn nhờ sự nhiệt huyết của các nhà leo núi và học sinh ở 4 điểm cầu. 

Đáng nói, trong phần thi Về đích, các cổ động viên ở 4 điểm cầu sôi nổi trả lời những câu hỏi từ khán giả từ khắp nơi gửi về. Ở câu hỏi thứ 2 của khán giả ở TP.HCM, một câu hát của Soobin Hoàng Sơn trong bài hát "Phía sau một cô gái" bất ngờ được lấy làm ví dụ:

"Trong bài hát “Phía sau một cô gái” được giới trẻ rất yêu thích có câu “Nên anh lùi bước về sau để thấy em rõ hơn”. Nếu xét theo y khoa, nhân vật “anh” trong câu hát trên bị tật khúc xạ gì ở mắt?".

Soobin Hoàng Sơn vô tình xuất hiện trong Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2021.
Soobin Hoàng Sơn vô tình xuất hiện trong Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2021.

Câu hỏi không liên quan nhưng lại hết sức hợp lý này khiến khán giả xem truyền hình không khỏi thích thú. Đáp án nhanh chóng được các đại diện ở 4 điểm cầu đưa ra là: Viễn thị. BTV Ngọc Huy hài hước bình luận rằng: “Chưa chắc Soobin đã biết câu trả lời này”.

MC Khánh Vy thì dí dỏm cho hay: “Chúng tôi toàn là những cặp kính tri thức cận thị, nhưng chúng tôi cũng biết đáp án chính là viễn thị!”.

Sau khi câu hỏi hài hước này được lan truyền trên mạng xã hội, nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn cũng không khỏi bật cười. Anh chia sẻ trên trang cá nhân: "Soobin… bị Viễn Thị. Cảm ơn chương trình nhiều ạ". 

Soobin Hoàng Sơn nói gì khi Chung kết Olympia 2021 'cà khịa' mình? - Ảnh 2
Màn đối đáp hài hước của Soobin Hoàng Sơn với Đường lên đỉnh Olympia 2021.
Màn đối đáp hài hước của Soobin Hoàng Sơn với Đường lên đỉnh Olympia 2021.

Hài hước hơn, Fanpage của Đường lên đỉnh Olympia cũng chia sẻ lại dòng trạng thái của Soobin và viết: "Cảm ơn anh... Chúng tôi sẽ luôn nhớ về ánh mắt ấy, ánh mắt đượm buồn khi cất tiếng đàn bầu". Chương trình còn tiếp tục "cà khịa" nam ca sĩ khi đăng tải bức ảnh anh hồi nhỏ với ánh mắt đượm buồn khi chơi đàn. 

Màn đối đáp qua lại này chắc hẳn khiến cư dân mạng phải "cười lăn cười bò". Nhiều người thích thú bình luận: "Soobin nổi nhất trưa qua", "Y học gọi là “viễn thị” nhưng với ngôn ngữ lập trình trái tim thì người ta nói là “mù quáng” anh ạ. Đó là người ta nói. Còn với em thì cận, viễn hay gì cũng không quan trọng. Đẹp trai hát hay là 10 điểm rồi", "Sau bao năm bài hát ấy nay lại bị lôi ra khịa haha, vui vẻ lên anh"...

Soobin Hoàng Sơn tái hiện lại hình ảnh chơi đàn bầu năm 7 tuổi ở sân khấu "Cuộc hẹn cuối tuần" Soobin Hoàng Sơn là ai: Từ rapper thành 'hoàng tử ballad' của showbiz Việt Soobin gây tranh cãi khi trở thành giám khảo tại Siêu Trí Tuệ Việt Nam
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp