Soobin Hoàng Sơn tái hiện lại hình ảnh chơi đàn bầu năm 7 tuổi ở sân khấu "Cuộc hẹn cuối tuần"

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ bảy, 30/10/2021 21:23 (GMT +7)
Soobin Hoàng Sơn điển trai phong độ, trên sân khấu "Cuộc hẹn cuối tuần", tái hiện hình ảnh chơi đàn bầu năm 7 tuổi.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Tối ngày 30/10, chương trình thú vị, món ăn tình thần mỗi thứ 7 với khán giả - Cuộc hẹn cuối tuần tập 16 đã chính thức lên sóng.

Tuần này RAP- Hip hop đã trở thành tâm điểm với sự tham gia của những thành viên của nhóm SpaceSpeakers: Soobin, BinZ và Rhymastic. Từ những tên tuổi lạ lẫm vốn chỉ được biết đến trong giới underground, bằng tài năng ẩm nhạc của mình, cả ba đã trở thành gương mặt quen thuộc được khán giả yêu mến trong làng nhạc Việt.

Ba thành viên của SpaceSpeakers: Soobin, BinZ và Rhymastic hội ngộ trên sân khấu Cuộc hẹn cuối tuần.
Ba thành viên của SpaceSpeakers: Soobin, BinZ và Rhymastic hội ngộ trên sân khấu Cuộc hẹn cuối tuần.
Soobin Hoàng Sơn tái hiện lại hình ảnh chơi đàn bầu năm 7 tuổi ở sân khấu 'Cuộc hẹn cuối tuần' - Ảnh 2

Trong chương trình "Cuộc hẹn cuối tuần", 3 thành viên của SpaceSpeakers mang đến cho khán giả bản phối mới của Yêu 5 - ca khúc làm mưa làm gió của Rhymastic, bản hit được nhiều người yêu mến - OK (BinZ) hay ca khúc mới nhất của "hoàng tử ballad" Soobin -The Playah...

Đáng chú ý, khán giả còn có cơ hội được xem lại khoảnh khắc thời nhỏ đáng yêu của Soobin Hoàng Sơn khi anh trổ tài chơi đàn bầu năm 7 tuổi. Nếu như giọng ca Phía sau một cô gái chỉ biết cười trừ, ngại ngùng, thậm chí còn "xin" chương trình đừng pause (dừng lại) khoảng khắc ngố tàu của mình thì các thành viên còn lại của SpaceSpeakers: BinZ và Rhymastic khá thích thú với hình ảnh này của đồng đội, còn khen anh tài năng khi còn nhỏ đã chơi đàn bầu vô cùng chuyên nghiệp.

Xem clip của người em thân thiết, Rhymastic đã hài hước bình luận: "Mặc dù em chơi với Soobin từ rất nhỏ rồi nhưng em chưa bao giờ nhìn thấy góc cạnh này. Còn nhỏ tuổi mà nhìn ánh mắt của Soobin cảm thấy em ấy đã phải trải qua rất nhiều chuyện... Ánh mắt này chắc chắn một người bình thường không thể có được anh ạ".

Hình ảnh chơi đàn bầu năm 7 tuổi của Soobin Hoàng Sơn được tái hiện trên sân khấu Cuộc hẹn cuối tuần.
Hình ảnh chơi đàn bầu năm 7 tuổi của Soobin Hoàng Sơn được tái hiện trên sân khấu Cuộc hẹn cuối tuần.

Ngay sau đó theo yêu cầu từ BTV Quốc Khánh, nam ca sĩ điển trai đã tái hiện lại hình ảnh chơi đàn bầu năm lên 7 thú vị của mình ngay trên sân khấu của Cuộc hẹn cuối tuần. Khác với hình ảnh ngây thơ khi còn là cậu 7,  hình ảnh bảnh bao thanh lịch pha chút ngượng nghịu của Soobin bên đàn bầu khiến nhiều netizen không khỏi thích thú.

Soobin Hoàng Sơn tái hiện lại hình ảnh chơi đàn bầu năm 7 tuổi ở sân khấu 'Cuộc hẹn cuối tuần' - Ảnh 4

Soobin sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Bố Soobin vốn là một nhạc sĩ và nghệ nhân nhạc cụ dân tộc nên nam ca sĩ biết chơi đàn bầu từ sớm. Thậm chí từ khi mới 5 tuổi, Soobin đã có cơ hội biểu diễn nhạc cụ dân tộc ở nước ngoài. Tuy nhiên khi lớn lên, theo học ở Nhạc viện, Soobin theo học Orgran và hướng tới những dòng nhạc hiện đại.

Soobin Hoàng Sơn là ai: Từ rapper thành 'hoàng tử ballad' của showbiz Việt Soobin gây tranh cãi khi trở thành giám khảo tại Siêu Trí Tuệ Việt Nam Mỹ nhân xuất hiện trong MV "Black Jack" của Soobin là ai? Soobin Hoàng Sơn đổi nghệ danh, chuyển sang phong cách "quý ông"

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp