S.T Sơn Thạch nôn nóng muốn tỏ tình, Lan Ngọc ở đâu thế?

Alice Pham Đăng lúc: Thứ năm, 01/09/2022 10:19 (GMT +7)
Một bộ phận lớn netizen cũng liên tục réo tên Lan Ngọc và bày tỏ sự tò mò, liệu có phải S.T Sơn Thạch muốn công khai chuyện tình cảm với bạn thân hay không?
Hashtag #Ninh Dương Lan Ngọc #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vài tiếng trước, trên trang cá nhân Facebook, S.T Sơn Thạch đăng tải một bức ảnh cá nhân, đồng thời đính kèm thêm dòng status đầy ẩn ý: "Đã đến lúc cho em hay, chẳng chịu được nữa rồi…". Bên dưới bình luận, nam ca sĩ còn viết thêm: "Chẳng chịu được nữa rồi nên phải sớm ra mắt đúng không cả nhà?".

Có thể nói, dù chỉ bày tỏ một chút cảm xúc thôi nhưng dòng caption của S.T Sơn Thạch đã lập tức khiến mạng xã hội phải náo loạn. Bên dưới phần bình luận bài viết, rất nhiều nghệ sĩ, đồng nghiệp đã ồ ạt kéo vào để lại những comment ủng hộ một cách rất rần rần như Jun Phạm, Trương Quỳnh Anh, Puka, Ngọc Thanh Tâm, Anh Tú, Chế Nguyễn Quỳnh Châu,... Ai nấy đều khuyên nam ca sĩ nên sớm công khai nửa kia với mọi người.

Sơn Thạch đăng tải một bức ảnh cá nhân, đồng thời đính kèm thêm dòng status đầy ẩn ý: 'Đã đến lúc cho em hay, chẳng chịu được nữa rồi…'
Sơn Thạch đăng tải một bức ảnh cá nhân, đồng thời đính kèm thêm dòng status đầy ẩn ý: "Đã đến lúc cho em hay, chẳng chịu được nữa rồi…"
Rất nhiều nghệ sĩ, đồng nghiệp đã ồ ạt kéo vào để lại những comment ủng hộ một cách rất rần rần
Rất nhiều nghệ sĩ, đồng nghiệp đã ồ ạt kéo vào để lại những comment ủng hộ một cách rất rần rần
Netizen cũng liên tục réo tên Lan Ngọc và bày tỏ sự tò mò, liệu có phải anh muốn công khai chuyện tình cảm với ban thân của anh hay không?
Netizen cũng liên tục réo tên Lan Ngọc và bày tỏ sự tò mò, liệu có phải anh muốn công khai chuyện tình cảm với ban thân của anh hay không?

Đáng chú ý, một bộ phận lớn netizen cũng liên tục réo tên Lan Ngọc và bày tỏ sự tò mò, liệu có phải anh muốn công khai chuyện tình cảm với ban thân của anh hay không? Trước sự thắc mắc của khán giả, S.T Sơn Thạch cũng vẫn lẳng lặng chưa tiết lộ điều gì. Song một số ý kiến khác lại cho rằng, nam ca sĩ chỉ đang "đùa chút thôi" và rất có thể anh đang hé lộ một dự án mới nào đó sắp ra mắt.

Lan Ngọc và S.T Sơn Thạch nổi tiếng là cặp bạn thân khác giới lâu năm của Vbiz. Dù công khai là bạn nhưng cặp đôi này từ trước đến nay vẫn luôn có những cử chỉ và sự quan tâm đặc biệt dành cho đối phương. Cũng chính vì thế, cả hai thường xuyên được các fan đẩy thuyền nhiệt liệt và nhiều lần đặt nghi vấn về mối quan hệ thực sự của họ.

Lan Ngọc và S.T Sơn Thạch nổi tiếng là cặp bạn thân khác giới lâu năm của Vbiz.
Lan Ngọc và S.T Sơn Thạch nổi tiếng là cặp bạn thân khác giới lâu năm của Vbiz.

Còn nhớ đợt Tết 2022, S.T Sơn Thạch còn mạnh tay chi 10 triệu chỉ để... lì xì chúc mừng năm mới cho Lan Ngọc khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ đặt nghi vấn cặp đôi đang hẹn hò. Trước điều này, Sơn Thạch giải thích:

"Với những người bên cạnh mình, người mình yêu thương thì vào những dịp quan trọng mà mình muốn đem lại niềm vui cho họ thì mình sẽ làm những điều như vậy. Với Lan Ngọc thì Ngọc cũng tặng cho tôi cái này cái kia rất nhiều, trong khi Ngọc phải gọi mình là anh, thì tôi phải lì xì cho Ngọc thôi. Tôi nghĩ có thể số tiền 10 triệu là khá lớn với nhiều người. Tuy nhiên, tôi nghĩ với tình bạn lâu năm giữa chúng tôi thì cái số tiền đó không thấm thía là bao".

Bạn thân như ST. Sơn Thạch: Ninh Dương Lan Ngọc xin 100 nghìn, chuyển hẳn 8 chữ số Phản ứng của S.T Sơn Thạch giữa lùm xùm nghi vấn clip nóng của Ninh Dương Lan Ngọc Ninh Dương Lan Ngọc khoe ảnh thẻ trong veo, đẳng cấp "thách ai làm lại" Lan Ngọc mặc đồ ngủ đi từ thiện, giản dị hay cẩu thả?
Copy URL
Ninh Dương Lan Ngọc
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp