Street Dance Việt Nam: Chi Pu biến sân khấu thành phòng tắm xà bông, Bảo Anh tung skill khó

Tuệ Minh Đăng lúc: Thứ bảy, 25/06/2022 15:47 (GMT +7)
Trong tập 10, 2 đội trưởng nữ Bảo Anh và Chi Pu đã xuất sắc dẫn dắt đội mình dành chiến thắng tại Round 2 của Street Dance Việt Nam

Street Dance Việt Nam là chương trình thực tế dựa trên format của Street Dance of China với sự tham gia của 4 đội trưởng: Kay Trần, Chi Pu, Trọng Hiếu, Bảo Anh. 4 đội trưởng sẽ dẫn dắt các vũ công đường phố (dancer) với tư cách thí sinh, chiến đấu với nhau theo từng cá nhân và theo đội trong nhiều cuộc đấu nhảy, ở các thể loại nhảy khác nhau để trở thành Nhà vô địch của mùa giải.

Street Dance Việt Nam: Chi Pu biến sân khấu thành phòng tắm xà bông, Bảo Anh tung skill khó - Ảnh 1

Hiện tại chương trình đã phát sóng đến tập 10 đi đến round battle thứ 2 giữa các đội với nhau. Ở round thứ 2, các đội phải đi đấu trên sân khấu nước. Đội Bảo Anh chiếm ưu thế khi được lựa chọn nhạc. Đội trưởng Bảo Anh và các tuyển thủ đội mình đã thể hiện rất tốt bài thi với tinh thần stress dance.

Nữ ca sĩ dành khá nhiều spotlight cho các đồng đội của mình thể hiện tài năng trước ống kính. Ở trong phần thi này các tuyển thủ đội Bảo Anh cũng tỏ ra tự tin bởi phần thể hiện tràn đầy năng lượng của mình. Về độ của Kay Trần, trái với đội Bảo Anh, trong phần thi đấu này các phần thể hiện của độ anh thiên về tính dàn dựng bài nhảy hơn là tinh thần street dance.

Street Dance Việt Nam: Chi Pu biến sân khấu thành phòng tắm xà bông, Bảo Anh tung skill khó - Ảnh 2
Street Dance Việt Nam: Chi Pu biến sân khấu thành phòng tắm xà bông, Bảo Anh tung skill khó - Ảnh 3

Phải tình diễn trên sân khấu nước do đó các động tác thể hiện của các thí sinh cũng trở nên khó khăn và gặp nhiều nguy hiểm hơn. Trong phần thi đấu của đội Bảo Anh đã có 1 thí sinh bị chấn thương ở vùng cổ do đó không thể ra chào khán giả. Bản thân đội trưởng Bảo Anh cũng đã bật khóc ngay trên sân khấu, cô cho biết mình định thực hiện một động tác khó dù đã tập luyện rất nhiều ở dưới sân khấu làm được nhưng lên sân khấu này trơn quá nên không thể thực hiện. Cô rất lo lắng cho các đồng đội và cũng sợ bản thân sẽ làm ảnh hưởng đến thành tích của các thành viên. 

Sau khi được các tuyển thủ đội mình động viên Bảo Anh đã thực hiện tại động tác trồng cây chuối và bỏ một tay. Các tuyển thủ đánh giá đây là một động tác khó mà nhiều dance chuyên nghiệp cũng chưa làm được. Kết quả đội Bảo Anh đã giành chiến thắng, san bằng tỷ số 1 - 1 với đội Kay Trần.

Street Dance Việt Nam: Chi Pu biến sân khấu thành phòng tắm xà bông, Bảo Anh tung skill khó - Ảnh 4
Street Dance Việt Nam: Chi Pu biến sân khấu thành phòng tắm xà bông, Bảo Anh tung skill khó - Ảnh 5

Ở phần thi đấu của Chi Pu và Trọng Hiếu, khán giả đã được chứng kiến màn trình diễn vô cùng ấn tượng với 2 concept một bên là rừng còn một bên là biển. Đội Chi Pu với ý tưởng bọt xà bông đã biến sân khấu Street Dance Việt Nam thành một phòng tắm đúng nghĩa. Các thành viên vừa nhảy vừa gội đầu, đến cuối bài nhảy còn xin BTC thêm nước để gội cho xong mái tóc đang đầy bọt.

Street Dance Việt Nam: Chi Pu biến sân khấu thành phòng tắm xà bông, Bảo Anh tung skill khó - Ảnh 6
Street Dance Việt Nam: Chi Pu biến sân khấu thành phòng tắm xà bông, Bảo Anh tung skill khó - Ảnh 7

Ấn tượng nhất phải kể đến khoảnh khắc đội trưởng Chi Pu ngồi lên vai tuyển thủ đội mình, 2 tay 2 tay 2 chai xà bông phun khắp sân khấu. Và phải công nhận một điều rằng Chi Pu luôn có những ý tưởng giúp các thành viên đội mình có thể thăng hoa trên sân khấu.

Street Dance Việt Nam: Chi Pu biến sân khấu thành phòng tắm xà bông, Bảo Anh tung skill khó - Ảnh 8
Street Dance Việt Nam: Chi Pu biến sân khấu thành phòng tắm xà bông, Bảo Anh tung skill khó - Ảnh 9
Street Dance Việt Nam: Chi Pu biến sân khấu thành phòng tắm xà bông, Bảo Anh tung skill khó - Ảnh 10

Đội Trọng Hiếu cũng không hề kém cạnh. Lần này các tuyển thủ phải tự mình thi đấu vì Trọng Hiếu gặp chấn thương, các thành viên đã tự chủ động biên đạo dựng bài và cùng nhau tập luyện. Dù thi đấu tốt, dàn tuyển thủ chuyên môn cao nhưng khi nhìn thấy phần trình diễn đội Chi Pu các tuyển thủ đội Trọng Hiếu quả thực đã phải dè chừng rất nhiều. Cuối cùng đội Chi Pu đã dành chiến thắng và dẫn trước đội Trọng Hiếu với tỷ số 2 - 0. 

Street Dance Việt Nam: Chi Pu biến sân khấu thành phòng tắm xà bông, Bảo Anh tung skill khó - Ảnh 11
Street Dance Việt Nam: Chi Pu biến sân khấu thành phòng tắm xà bông, Bảo Anh tung skill khó - Ảnh 12
Chi Pu tài trợ toàn bộ chi phí quay clip nhảy cho 3 thí sinh nhí bị loại ở Street Dance Việt Nam Trấn Thành nổi hứng khoe vũ đạo tại "Street Dance Việt Nam", netizen chê "nhảy như học sinh cấp 1" Trấn Thành hát, netizen gọi Chi Pu vì "quá mệt mỏi"

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp