Sự nghiệp của Thủy Tiên ảnh hưởng lớn dù được minh oan khỏi ồn ào từ thiện

Tuệ Minh Đăng lúc: Thứ ba, 24/05/2022 17:03 (GMT +7)
Dù đã quay trở lại hoạt động showbiz nhưng dường như tên tuổi và công việc của Thủy Tiên vẫn bị ảnh hưởng khá nhiều do ồn ào liên quan đến tiền từ thiện.
Hashtag #Thủy Tiên - Công Vinh #Ca sĩ Thủy Tiên #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Nhắc đến những ca sĩ có hoạt động từ thiện sôi nổi của showbiz Việt không thể không nhắc đến Thủy Tiên. Cô nổi tiếng với những lần đứng ra kêu gọi từ thiện từ khán giả để ủng hộ cho người dân miền Trung và đích thân không ngại mưa bão thiên tai, đi tới tận nơi để trao tận tay quà cho mọi người.

Sự nghiệp của Thủy Tiên ảnh hưởng lớn dù được minh oan khỏi ồn ào từ thiện  - Ảnh 1

Tuy nhiên, năm 2021, Thủy Tiên lại vướng scandal "ăn chặn" tiền quyên góp bão lũ cho người dân miền Trung. Sau quá trình điều tra, nữ ca sĩ đã được xác minh trong sạch và không có dấu hiệu vi phạm để tiến hành khởi tố hình sự.

Sau khi được minh oan khỏi lùm xùm, đến hiện tại Thủy Tiên đã dần quay trở lại với các hoạt động nghệ thuật của mình. Trên trang cá nhân, Thủy Tiên không còn nhắc đến chuyện cũ, cô thường xuyên đăng tải những hình ảnh hạnh phúc bên gia đình.

Sự nghiệp của Thủy Tiên ảnh hưởng lớn dù được minh oan khỏi ồn ào từ thiện  - Ảnh 2

Ngày 1/ 5, Thủy Tiên đánh dấu sự trở lại của mình tại sân khấu Xin Chào SEA Games ở Huế. Trong chuyến lưu diễn này, Công Vinh cũng tham gia. Xong việc anh đứng ở phía sau sân khấu đợi Thủy Tiên biểu diễn xong rồi cùng ra về. Lần trở lại miền Trung ngày vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên được rất nhiều người dân tới xem biểu diễn và ủng hộ.

Dẫu vậy những nội dung liên quan đến âm nhạc của Thủy Tiên trên MXH vẫn bị giảm tương tác một cách nghiêm trọng. Trên kênh Youtube của nữ ca sĩ, clip Thủy Tiên tại một show âm nhạc mừng Xuân 2022 sau hơn 3 tháng đăng tải chỉ nhận được hơn 91 nghìn lượt xem cùng loạt bình luận chê bai. Hay tại sân khấu Chào Sea Games 31, dù đăng tải lên Youtube khá nhiều clip  fancam nhưng xem cũng rất lèo tèo chưa đến vài chục nghìn.

Sự nghiệp của Thủy Tiên ảnh hưởng lớn dù được minh oan khỏi ồn ào từ thiện  - Ảnh 3
Sự nghiệp của Thủy Tiên ảnh hưởng lớn dù được minh oan khỏi ồn ào từ thiện  - Ảnh 4
Sự nghiệp của Thủy Tiên ảnh hưởng lớn dù được minh oan khỏi ồn ào từ thiện  - Ảnh 5
Sự nghiệp của Thủy Tiên ảnh hưởng lớn dù được minh oan khỏi ồn ào từ thiện  - Ảnh 6

Chưa hết, kênh Tik Tok cá nhân hơn 1 triệu follower của Thủy Tiên cũng không thể khiến cô trở nên nổi bật như trước. Những clip đăng tải trong khoảng thời gian gần đây nhận về lượng tương tác siêu thấp, khác xa những con số khổng lồ ở thời điểm Thủy Tiên được tung hô là "cô Tiên biết hát" vào năm 2020.

Sự nghiệp của Thủy Tiên ảnh hưởng lớn dù được minh oan khỏi ồn ào từ thiện  - Ảnh 7
Sự nghiệp của Thủy Tiên ảnh hưởng lớn dù được minh oan khỏi ồn ào từ thiện  - Ảnh 8

Có thể thấy, sự nghiệp âm nhạc của Thủy Tiên bị ảnh hưởng khá nhiều sau lùm lùm từ thiện miền Trung. Bản thân bà xã Công Vinh cũng thừa nhận do bị vu oan và xúc phạm danh dự nên gia đình cô đã gặp nhiều khó khăn, công việc cũng bị ảnh hưởng khá nhiều. 

Thuỷ Tiên quay lại hát ở miền Trung, nghẹn ngào vì khán giả đến ủng hộ quá đông Thủy Tiên lần đầu trở lại sân khấu lớn hậu ồn ào từ thiện, nhảy sung dưới mưa Thủy Tiên từng sang Trung Quốc buôn quần áo, mất cả vốn lẫn lời trước khi sở hữu công ty trăm tỷ
Copy URL
Ca sĩ Thủy Tiên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp