Sự thật đằng sau việc Britney Spears phải chịu quyền giám hộ được sáng tỏ sau 13 năm cùng loạt tình tiết gây ngỡ ngàng

Hải Linh Đăng lúc: Thứ hai, 05/07/2021 12:48 (GMT +7)
Mới đây, những tình tiết mới xoay quanh quyền giám hộ của ông Jamie Spears với con gái ruột đã được hé lộ khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.
Hashtag #Britney Spears #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Theo đó, sau lời khai gây "chấn động" của Britney Spears trước tòa về cuộc sống phải chịu sự điều khiển của chính cha ruột, tờ The New Yorker đã đưa ra phóng sự "bóc trần" thêm những mặt tối mà nữ ca sĩ phải chịu suốt những năm tháng dưới quyền bảo hộ của ông Jamie. Theo đó, bài viết mà tờ này đăng tải có nguồn tin từ những nhân chứng, là những người đã ở bên nữ ca sĩ suốt nhiều năm qua và đã chứng kiến cuộc sống mà cô phải chịu đựng. Trong đó, xuất hiện tình tiết khiến nhiều người phẫn nộ khi ông Jamie Spears thóa mạ chính con gái mình bằng những từ ngữ tục tĩu.

Bài phóng sự dài của tờ The New Yorker tiết lộ về cuộc sống suốt 13 năm chịu quyền giám hộ của Britney Spears
Bài phóng sự dài của tờ The New Yorker tiết lộ về cuộc sống suốt 13 năm chịu quyền giám hộ của Britney Spears

Tờ The New Yorker tiết lộ: "Ông ta liên tục làm nhục Britney. "Ông ấy sẽ quát vào mặt con bé, văng nước bọt khắp nơi, gọi con bé là một con đ**m và là một người mẹ tồi". Britney chỉ được gặp lại hai con khi cô hợp tác. Mẹ Britney bảo: "Nghe lời bố đi, họ sẽ thả con ra". Britney ngoan ngoãn làm theo, và cô được phép gặp con. Nhưng Jamie dần loại bỏ hết tất cả những người bên cạnh Britney. "Tất cả những ai làm việc cho Britney đều phải thông qua tôi", ông Jamie ra lệnh". Tuy nhiên, ít ai biết, để có thể điều khiển hoàn toàn cuộc sống của con gái, quyền giám hộ của ông Jamie đã được lập ra chỉ trong vòng 10 phút sau khi nữ ca sĩ phải nhập viện vì hành động "nhốt con trai vào phòng tắm".

Tờ The New Yorker trích dẫn nguồn tin, khẳng định Jamie Spears xúc phạm con gái ruột
Tờ The New Yorker trích dẫn nguồn tin, khẳng định Jamie Spears xúc phạm con gái ruột

Một người trong ekip kể lại với tờ The New Yorker: "Toàn bộ quá trình vỏn vẹn 10 phút. Không ai làm chứng, không ai lấy lời khai. Toàn bộ quyền bảo hộ được thực hiện mà Britney không hề hay biết. Và những gì họ bảo với bạn về bài đánh giá hành vi của Britney lúc đó, họ làm bằng cách nào? Chẳng phải họ nên đợi một tuần hay gì sao? Con bé còn không có cơ hội đó". Tuy nhiên, sau 13 năm, sự thật đằng sau việc nhốt con trai vào nhà tắm của Britney Spears đã được điều tra, làm sáng tỏ. Theo đó, không hề có vụ "bắt nhốt" nào cả, tình huống đó là do nữ ca sĩ đã bị chia cắt khỏi chính con trai mình.

Quản gia của Britney Spears khẳng định, không hề có vụ bắt nhốt nào cả. Nữ ca sĩ chỉ đang cố gắng không bị chia cắt với con trai mình
Quản gia của Britney Spears khẳng định, không hề có vụ bắt nhốt nào cả. Nữ ca sĩ chỉ đang cố gắng không bị chia cắt với con trai mình

Hoàn cảnh đáng thương của Britney Spears đã được quản gia của nữ ca sĩ kể lại: "Những ngày Britney không được ở cùng con thật sự rất khó khăn. Nhưng cô ấy chưa bao giờ làm hại ai hay bất cứ thứ gì. Thật sự tội nghiệp Britney, cô ấy chỉ được ở cạnh con vài giờ. Mỗi lần chia tay con, cảnh tượng đó rất đau lòng, tôi sẽ bế 1 đứa và Britney bề đứa còn lại ra xe. Hai đứa nhỏ khóc rất nhiều và Britney cũng khóc nữa. Cô ấy sống trong nhà cô đơn đến nỗi có lúc cô hỏi tôi có thể mang con của tôi đến ở cùng qua đêm được không. Đôi khi Britney hỏi tôi có hạnh phúc không, và tôi thường đáp lại là có, và Britney bảo: "Tôi chỉ muốn được hạnh phúc. Tôi muốn có một gia đình. Tôi muốn hai con được ở cùng mỗi ngày".

Đầu tháng 1 năm 2008, vào một ngày khi phải chia tay 2 con trai, Britney bật khóc: "Tôi chỉ muốn 2 con ở cùng tôi. Sao lại mang chúng đi?". Ở cùng 2 con chỉ thêm một phút cũng vi phạm quyền thăm con của Britney. Cô buộc phải lựa chọn tạm biệt hai đứa hoặc là mất luôn quyền thăm con. Cuối cùng, cô trao Preston cho vệ sĩ, nhưng dắt Jayden vào nhà tắm và không chịu ra".

Suốt 13 năm qua, dưới quyền giám hộ, Britney Spears cũng không được gặp chính các con mình
Suốt 13 năm qua, dưới quyền giám hộ, Britney Spears cũng không được gặp chính các con mình

Trong suốt 13 năm chịu quyền giám hộ, Britney Spears đã bị tước mọi quyền tự do dủ đã là 1 người phụ nữ 40 tuổi và nổi tiếng khắp toàn cầu. Mặc dù trong suốt khoảng thời gian đó, cô đã liên tục phản kháng, yêu cầu tước bỏ quyền giám hộ nhưng tiếng nói của cô chỉ thực sự được mọi người chú ý trong phiên điều trần diễn ra vào ngày 23/6 vừa qua. Toàn bộ lịch trình, cuộc sống của cô hoàn toàn bị điều khiển, nữ ca sĩ không được kết bạn, hẹn hò, kể cả việc đăng tải bài viết trên mạng xã hội hay bất cứ việc gì có nguy cơ làm ảnh hưởng đến quyền giám hộ. Bên cạnh đó, là ngôi sao nhạc pop với số tài sản lên đến hàng triệu USD nhưng Britney Spears không có quyền sử dụng số tiền đó.

Britney Spears vào năm 2011 khiến người hâm mộ không còn nhận ra 'công chúa nhạc pop' ngày nào
Britney Spears vào năm 2011 khiến người hâm mộ không còn nhận ra "công chúa nhạc pop" ngày nào

Cụ thể, vào năm 2012, Britney Spears được ngồi ghế giám khảo X-Factor mùa 2 với hợp đồng kỷ lục lên đến 15 triệu USD. Tuy nhiên, không chỉ được mọi người nhận sự vô hồn, không cảm xúc vì phải sử dụng quá nhiều thuốc mà tại thời điểm này, cô còn không có đủ tiền để chi trả cho 1 bữa ăn tối. Chuyên viên nhuộm tóc của nữ ca sĩ chia sẻ: "Một lần cả hai đi ăn tối tại Vegas năm 2012 và hoá đơn hết $1,300. Britney đã bảo cô không đủ tiền trả phần của mình. Trong khi Britney được trả thù lao 15 triệu đô la cho vị trí giám khảo của X- Factor". Mãi cho đến mới đây, nữ ca sĩ mới tiết lộ bản thân chỉ được nhận 2000 USD cho mỗi tuần, mặc cho cô có thể kiếm được bao nhiêu tiền. Về phía Jamie Spears, hàng năm ông nhận được 130.000USD cho việc giám hộ chính con gái ruột của mình, kể từ năm 2008.

Gương mặt vô hồn của Britney Spears từng gây xôn xao mạng xã hội khi cô nhận lời ngồi 'ghế nóng' chương trình X-Factors
Gương mặt vô hồn của Britney Spears từng gây xôn xao mạng xã hội khi cô nhận lời ngồi "ghế nóng" chương trình X-Factors

Hiện tại, bài viết "bóc trần" cuộc sống của Britney Spears đã khiến dư luận toàn thế giới bày tỏ sự phẫn nộ tột độ. Bên cạnh đó, kết quả phiên điều trần vào ngày 23/6 vẫn chưa có kết quả chính thức. Tuy nhiên, với sự ủng hộ của các nghệ sĩ nổi tiếng và dư luận trên toàn thế giới, nữ ca sĩ đang nhận được sự ủng hộ lớn cũng như phong trào Free Spears được khởi xướng từ chính người hâm mộ của cô đang ngày càng được dâng cao.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Truyền thông Mỹ đính chính thông tin Britney Spears bị tòa án bác đơn yêu cầu loại bỏ quyền giám hộ cha ruột Tòa bác đơn của Britney Spears, quyền giám hộ của cha ruột được giữ nguyên
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp