Sự trùng hợp đến khó tin của Vân Quang Long và Chí Tài lúc ra đi

Thục Quyên Đăng lúc: Thứ tư, 30/12/2020 10:41 (GMT +7)
Sự ra đi của ca sĩ Vân Quang Long khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng trước sự trùng hợp đến kỳ lạ của nam ca sĩ với cố danh hài Chí Tài.
Hashtag #Vân Quang Long #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Tối ngày 29/12 vừa qua, công chúng bất ngờ và thương xót trước thông tin về sự ra đi đột ngột của nam ca sĩ Vân Quang Long tại nhà riêng ở Mỹ khi đang ở độ tuổi 41 tuổi. Thông tin ban đầu được công bố thì nam ca sĩ đã qua đời do đột quỵ.

Sự ra đi của Vân Quang Long khiến ai nấy bàng hoàng xót thương.
Sự ra đi của Vân Quang Long khiến ai nấy bàng hoàng xót thương.

Bên cạnh những lời chia buồn, cư dân mạng bàng hoàng và sửng sốt khi phát hiện những trùng hợp đến kỳ lạ đằng sau sự ra đi của Vân Quang Long và Chí Tài - cố danh hài nổi tiếng vừa mất cách đây không lâu cũng vì căn bệnh đột quỵ nguy hiểm

Ra đi vì đột quỵ 

Vân Quang Long từng đăng tải một bài viết tiễn biệt đàn anh Chí Tài kèm bức ảnh chụp chung với cố nghệ sĩ trong tiệc thôi nôi của con gái đây hơn một năm. Nào ngờ chưa đầy 1 tháng sau, Vân Quang Long cũng đột ngột ra đi vì chứng đột quỵ, căn bệnh từng cướp đi mạng sống của cố nghệ sĩ Chí Tài. 

Vân Quang Long từng chia buồn với cố nghệ sĩ Chí Tài trên mạng xã hội.
Vân Quang Long từng chia buồn với cố nghệ sĩ Chí Tài trên mạng xã hội.

Vợ chồng chia cách vì dịch bệnh

Điều khiến ai nấy xót xa và cảm thương cho số phận của hai nam nghệ sĩ đó là đều ra đi khi không có người thân ở bên cạnh. 

Trước khi qua đời, cả Vân Quang Long và Chí Tài đều đã trải qua cuộc sống cô đơn một mình và bất đắc dĩ tạm xa gia đình vì dịch bệnh. Trong khi Chí Tài đột ngột qua đời tại Việt Nam và bà xã Phương Loan của anh đang ở Mỹ thì ngược lại, ca sĩ Vân Quang Long ra đi tại Mỹ trong lúc vợ con đang ở Việt Nam. 

Ca sĩ Vân Quang Long ra đi tại Mỹ trong lúc vợ con đang ở Việt Nam. 
Ca sĩ Vân Quang Long ra đi tại Mỹ trong lúc vợ con đang ở Việt Nam. 

Không những thế, cả hai nam nghệ sĩ đều rất hết mực yêu thương vợ con của mình. Trong khi Chí Tài thường xuyên gọi điện "video call" cho bà xã thì cựu thành viên 1088 cũng thường xuyên chia sẻ, đăng tải khoảnh khắc con gái nhỏ lên trang cá nhân khi hai bố con cách xa nhau nửa vòng trái đất.

Chí Tài từng thường xuyên gọi điện 'video call' cho bà xã
Chí Tài từng thường xuyên gọi điện "video call" cho bà xã

Trước sự ra đi của Vân Quang Long, ca nhạc sĩ Khánh Đơn mới đây đã đăng tải những dòng tiễn biệt kèm đoạn tin nhắn cho thấy cố nghệ sĩ từng bày tỏ sự nhớ nhung vợ con cũng như bạn bè tại Việt Nam.

Vân Quang Long từng bày tỏ sự nhớ nhung vợ con cũng như bạn bè tại Việt Nam.
Vân Quang Long từng bày tỏ sự nhớ nhung vợ con cũng như bạn bè tại Việt Nam.

Quay lại thời gian trước đây, cố danh hài Chí Tài cũng từng bật khóc khi nghe những chia sẻ của bà xã qua video. Nam nghệ sĩ tâm sự mình thấy cô đơn, nhớ vợ khi nửa năm cả hai chưa được gặp nhau. 

Cố nghệ sĩ tâm sự mình thấy cô đơn, nhớ vợ khi nửa năm cả hai chưa được gặp nhau. 
Cố nghệ sĩ tâm sự mình thấy cô đơn, nhớ vợ khi nửa năm cả hai chưa được gặp nhau. 

Được biết trước dịch bệnh, cả hai cố nghệ sĩ đều duy trì đều đặn mỗi tháng bay đi bay về giữa 2 nước để đoàn tụ gia đình. Đau lòng hơn khi bà xã nghệ sĩ Chí Tài từng chia sẻ hết năm nay sẽ nghỉ hưu rồi dọn về Việt Nam chung sống với chồng mình thì nam ca sĩ Vân Quang Long cũng từng bày tỏ rằng sẽ đón vợ con sang Mỹ sinh sống khi đến thời điểm thích hợp. Thế mà gia đình chưa đoàn tụ, hai nghệ sĩ đã phải ra đi mãi mãi.

Vân Quang Long và nghệ sĩ Chí Tài từng vui vẻ đứng chung khung hình với nhau lúc sinh thời.
Vân Quang Long và nghệ sĩ Chí Tài từng vui vẻ đứng chung khung hình với nhau lúc sinh thời.

Ca sĩ Vân Quang Long được biết đến là cựu thành viên của nhóm nhạc 1088 gồm anh, Ưng Hoàng Phúc, Nhật Tinh Anh, Điền Thái Toàn và Nhất Thiên Bảo. Anh từng nổi tiếng với những bài hát như Bởi tin lời thề, Thư cuối… hay kết hợp cùng ca sĩ Cẩm Ly qua các ca khúc Nợ duyên, Anh cố quên em, Giọt nước mắt muộn màng, Ngày mai mưa thôi rơi… Đình đám một thời vài năm trở lại đây, nam nghệ sĩ định cư tại Mỹ và tạm gác lại giấc mơ ca hát để lo toan cho gia đình. Thi thoảng anh mới nhận lời tham gia các show truyền hình hoặc các chương trình ca nhạc tại hải ngoại.

Hậu đám tang, bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài nấu lại món ăn chồng yêu thích Anh trai tuyên bố đóng tài khoản từ thiện mang tên cố nghệ sĩ Chí Tài Vợ Chí Tài khóc nghẹn, hát tiễn biệt chồng lần cuối Hoài Linh thức trắng đêm để dõi theo lễ tang cố nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp