Subeo đích thân dạy em gái học vẽ, Suchin làm một điều khiến người thừa kế nhà Cường Đô La "bất lực"

Alice Pham Đăng lúc: Thứ ba, 19/04/2022 09:48 (GMT +7)
Dù là anh em cùng cha khác mẹ, song từ nhỏ Subeo và Suchin đã rất thân thiết với nhau.
Hashtag #Con sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, Cường Đô La đã đăng tải lên Facebook cá nhân loạt ảnh vui vẻ, hạnh phúc bên trong tổ ấm triệu đô. Đáng chú ý, đại gia phố núi cũng hé lộ những khoảnh khắc đáng yêu của 2 đứa con của mình. Chuyện là, khi anh cả đang nhiệt tình dạy em gái vẽ trên giấy thì Suchin chỉ thích "sáng tác hội họa" trên mặt bàn. Không chỉ vẽ bậy lên bàn, ái nữ nhà Cường Đô La còn có gây chú ý vì cầm bút bằng tay trái.

Đại gia phố núi cũng hé lộ những khoảnh khắc đáng yêu của 2 đứa con của mình.
Đại gia phố núi cũng hé lộ những khoảnh khắc đáng yêu của 2 đứa con của mình.
Khi anh cả đang nhiệt tình dạy em gái vẽ trên giấy thì Suchin chỉ thích 'sáng tác hội họa' trên mặt bàn.
Khi anh cả đang nhiệt tình dạy em gái vẽ trên giấy thì Suchin chỉ thích "sáng tác hội họa" trên mặt bàn.
Không chỉ vẽ bậy lên bàn, ái nữ nhà Cường Đô La còn có gây chú ý vì cầm bút bằng tay trái.
Không chỉ vẽ bậy lên bàn, ái nữ nhà Cường Đô La còn có gây chú ý vì cầm bút bằng tay trái.
Hành động hồn nhiên, tinh nghịch của em gái nhỏ Suchin khiến Subeo đành bất lực còn Cường Đô La thì thích thú chụp lại khoảnh khắc hài hước này
Hành động hồn nhiên, tinh nghịch của em gái nhỏ Suchin khiến Subeo đành bất lực còn Cường Đô La thì thích thú chụp lại khoảnh khắc hài hước này

Hành động hồn nhiên, tinh nghịch của em gái nhỏ Suchin khiến Subeo đành bất lực còn Cường Đô La thì thích thú chụp lại khoảnh khắc hài hước này và miêu tả trên trang cá nhân mình: "Anh Hai chỉ chị Ba vẽ trên giấy nhưng chị Ba cứ trên bàn mà tương. Anh hai bất lực 3 phần còn lại là 7 phần nuông chiều kkk". Doanh nhân phố núi còn hài hước chụp lại khung ảnh Subeo với gương mặt "bó tay" khi nhìn tác phẩm của em, còn tiểu công chúa Suchin thì ngơ ngác "vô số tội" khiến cư dân mạng không khỏi bật cười.

Khoảnh khắc chơi đùa của hai anh em nhà Cường Đô La đã khiến dân tình không khỏi xuýt xoa vì độ dễ thương và đặc biệt là độ chiều em số một của anh cả Subeo.  

"Subeo nay cao lớn quá anh Cường"

"Anh hai quá dễ thương. Biết chiều em ghê"

"Em bé ngây thơ vô số tội của anh hai mà. Yêu em bé vô cùng"

"Thương anh hai Subeo ghê á. Con trai mặt nhìn hiền gì đâu á. Càng lớn thấy càng giống ba", một số bình luận của cư dân mạng

Dù là con trai cùng cha khác mẹ, song từ nhỏ Subeo và Suchin đã rất thân thiết với nhau
Dù là con trai cùng cha khác mẹ, song từ nhỏ Subeo và Suchin đã rất thân thiết với nhau
Con trai Subeo 12 tuổi đã ra dáng thanh niên, cao lớn và chững chạc, nhiều người thậm chí dự đoán 'cậu cả' trong tương lai sẽ là một hot boy được săn đón của làng giải trí Việt.
Con trai Subeo 12 tuổi đã ra dáng thanh niên, cao lớn và chững chạc, nhiều người thậm chí dự đoán "cậu cả" trong tương lai sẽ là một hot boy được săn đón của làng giải trí Việt.

Dù là con trai cùng cha khác mẹ, song từ nhỏ Subeo và Suchin đã rất thân thiết với nhau, thậm chí doanh nhân Cường Đô La còn tiết lộ nàng công chúa rất "nghiện" anh hai, còn anh hai thì vô cùng thương yêu và chiều chuộng em gái. Đặc biệt, con trai Subeo 12 tuổi đã ra dáng thanh niên, cao lớn và chững chạc, nhiều người thậm chí dự đoán "cậu cả" trong tương lai sẽ là một hot boy được săn đón của làng giải trí Việt.

Về phần Đàm Thu Trang - Cường Đô La, kể từ khi về chung một nhà, cặp vợ chồng luôn được ngưỡng mộ bởi sự ngọt ngào và hành phúc của họ. Trên trang cá nhân, vợ chồng đại gia phố núi luôn chia sẻ nhiều khoảnh khắc đáng yêu với các con, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Hôm qua sao làm gì (11/4): Cường Đô La làm "vú em" ngày lễ Ông bố U40 Cường Đô La dỗi vợ con, Đàm Thu Trang phải xuống nước dỗ ngọt Là tiểu thư "ngậm thìa vàng", ái nữ nhà Cường Đô La vẫn sung sướng ngồi vét cơm nguội ăn ngon lành Sao Việt vung tiền cho con: Đoàn Di Băng tậu gương 300 triệu, Cường Đô La tặng túi xách nửa tỷ Hậu bị réo tên trong ồn ào "tiểu tam", Đàm Thu Trang và Cường Đô La rủ nhau đi xem đất
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp