Hồng Diễm, Lương Thanh đến thăm Công Lý, hé lộ tình trạng sức khỏe của nam nghệ sĩ hiện tại

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ sáu, 19/11/2021 09:41 (GMT +7)
Sức khỏe hiện tại của NSND Công Lý sau gần 1 tháng ra viện nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.
Hashtag #Công Lý #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, NSND Công Lý hào hứng đăng tải khung ảnh xuất hiện bên cạnh những đàn em đồng nghiệp thân thiết, gồm có Hồng Diễm và Lương Thanh, khi hai diễn viên đến thăm đàn anh. Kèm theo đó, nam nghệ sĩ viết dòng trạng thái: "Khách đến chơi nhà, thế".

Hồng Diễm, Lương Thanh đến thăm Công Lý, hé lộ tình trạng sức khỏe của nam nghệ sĩ hiện tại - Ảnh 1

Trong ảnh, Công Lý cười tươi bên "khách quý", trong thần sắc hiện tại đã tươi tắn, tốt hơn trước rất nhiều, da dẻ cũng hồng hào rạng rỡ hẳn lên. Đặc biệt, nhiều người còn nhận ra "Cô Đẩu" dường như tăng cân sau thời gian rời viện về nhà chăm sóc sức khoẻ. Trong khi đó, Hồng Diễm, Lương Thanh "mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười", ai cũng cười tươi rói nhí nhảnh tạo dáng bên Công Lý.

>>Xem thêm: Rộ tin vợ ba NSND Công Lý mang bầu, chính chủ lên tiếng

Hồng Diễm, Lương Thanh đến thăm Công Lý, hé lộ tình trạng sức khỏe của nam nghệ sĩ hiện tại - Ảnh 2

Màn hội ngộ của các nghệ sĩ nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Mọi người đều trân quý tình đồng nghiệp của họ, cảm thấy ấm lòng khi công việc dù bận rộn nhưng Hồng Diễm và Lương Thanh vẫn sắp xếp thời gian để tới tận nhà hỏi thăm hỏi đàn anh. 

Chia sẻ về tình hình sức khoẻ hiện tại của nghệ sĩ Công Lý, bà xã kém tuổi Ngọc Hà từng cho biết nam nghệ sĩ đã ăn uống được hơn, đặc biệt là bỏ hẳn thuốc lá, tinh thần cũng rất tốt khi được mọi người động viên: "Anh Lý ăn uống được, ăn nhiều hoa quả, bỏ hẳn thuốc lá nên tăng cân thấy rõ, da dẻ hồng hào. Được sự động viên rất nhiệt tình của các anh em đồng nghiệp nên tinh thần của anh Lý cũng tốt hơn trước rất nhiều".

Hồng Diễm, Lương Thanh đến thăm Công Lý, hé lộ tình trạng sức khỏe của nam nghệ sĩ hiện tại - Ảnh 3

Nhìn thấy sức khỏe Công Lý đang cải thiện tốt hơn khán giả cũng rất vui mừng, ai nấy đều đang mong chờ được thấy nam nghệ sĩ xuất hiện trên sân khấu, phim ảnh trong một ngày gần nhất.

Trước đó, vào ngày 27/10 vừa qua, sau thời gian nằm viện, Công Lý xuất hiện khoẻ mạnh, thông báo đã được ra viện sau 1 thời gian trị bệnh. Thời điểm này sức khỏe anh cũng đã ổn định, đang cố ăn uống, luyện tập để sớm quay trở lại với sân khấu. Bà xã kém 15 tuổi là người luôn kề cận, chăm sóc Công Lý trong suốt 3 tháng anh điều trị sức khoẻ tại bệnh viện.

Hồng Diễm, Lương Thanh đến thăm Công Lý, hé lộ tình trạng sức khỏe của nam nghệ sĩ hiện tại - Ảnh 4

Rộ tin vợ ba NSND Công Lý mang bầu, chính chủ lên tiếng Công Lý lần đầu nhắc đến chuyện nằm viện, cảm ơn tất cả nhưng quên 1 người Công Lý chính thức ra viện, bà xã lên tiếng đính chính những tin đồn ác ý
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp