Sỹ Luân hé lộ mối quan hệ giữa vợ và mẹ: "Đòi hỏi mẹ thích vợ hay vợ thích mẹ là điều rất khó"

Sỹ Luân hé lộ mối quan hệ giữa vợ và mẹ: 'Đòi hỏi mẹ thích vợ hay vợ thích mẹ là điều rất khó'
Sỹ Luân cho biết hiện mẹ ruột và vợ anh vẫn đang trong tình trạng bất hòa và phải mất nhiều thời gian để có thể hòa hợp.
Sự kiện: Sao Việt

Mới đây, trong chương trình "Bộ 3 siêu đẳng" mùa 3, ca sĩ Sỹ Luân xuất hiện với vai trò khách mời đặc biệt và đã có những chia sẻ về cuộc sống riêng tư của mình. Đáng chú ý, tác giả "Mắt nai cha cha cha" còn tiết lộ về mối quan hệ hiện tại giữa mẹ ruột và vợ của anh.

Cụ thể, Sỹ Luân thẳng thắn cho biết mẹ anh và vợ vẫn đang trong tình trạng bất hòa và phải mất nhiều thời gian để có thể hòa hợp. Tuy nhiên, anh cũng không ép buộc bản thân phải giảng hòa cho cả hai hay ép buộc mẹ và vợ phải thân thiết với nhau.

"Chúng ta không thể nào đòi hỏi mọi thứ đều trọn vẹn. Tôi chưa bao giờ thấy việc mẹ không chấp nhận bà xã là điều đáng buồn vì mình quá hạnh phúc rồi. Tôi may mắn nổi tiếng từ rất trẻ, suốt một thời gian dài 20 năm làm nghệ thuật và 15 năm làm giáo dục tôi đã có tất cả mọi thứ. Giờ còn đòi hỏi mẹ thích vợ hay vợ thích mẹ là điều rất khó. Chính vì suy nghĩ đó mà Sỹ Luân không bao giờ muốn ép bản thân phải giải hòa cho mẹ và vợ, cũng như không muốn mẹ hoặc vợ phải ép mình để hòa hợp với nhau, Sỹ Luân bộc bạch

Sỹ Luân hé lộ mối quan hệ giữa vợ và mẹ:
Sỹ Luân cho biết phải mất nhiều thời gian để mẹ và vợ có thể hòa hợp
Sỹ Luân hé lộ mối quan hệ giữa vợ và mẹ:
Song Luân và mẹ ruột

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng lần đầu chia sẻ về cuộc sống sau khi có con. Sỹ Luân tiết lộ, sau khi có em bé, cuộc sống của hai vợ chồng anh thêm phần vui vẻ và bận rộn hơn, hiện cả hai đang sinh sống tại một căn chung cư cao cấp ở quận 7. Nam ca sĩ cảm thấy may mắn vì còn có bà ngoại hỗ trợ, trông nom cháu. 

Sỹ Luân sinh năm 1982. anh được biết đến vai trò nhạc sĩ, ca sĩ và sở hữu nhiều ca khúc đình đám một thời như Tuổi hồng, Áo dài ơi, Mắt nai cha cha cha… Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, vào năm 2009, nam ca sĩ bất ngờ gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến anh mất trí nhớ, thậm chí không thể tự sinh hoạt. Tuy nhiên, nhờ niềm đam mê với âm nhạc và sự lạc quan đã giúp anh lấy lại ký ức và vực dậy để sống tiếp.

Sỹ Luân chớm nở mối tình và bà xã Phương Thảo vào năm 2013. Anh từng ví mối tình của mình là duyên số do ông trời sắp đặt bởi cả 2 người đều hướng về Phật pháp, thường xuyên làm công quả, đi chùa. Vợ anh hiện đang là một KOLs và là giảng viên dạy tiếng Trung và tiếng Anh. Tuy nhiên, bà xã Sỹ Luân lại không được lòng gia đình chồng vì những lời vạ miệng lúc còn trẻ nên suốt 6 - 7 năm trời, chuyện yêu đương của họ cũng gặp không ít trắc trở. Phải đến khi cô hạ sinh con gái đầu lòng - bé An Nhiên thì phía gia đình Sỹ Luân mới có thiện cảm hơn, đặc biệt bà rất quý cháu.

Sỹ Luân hé lộ mối quan hệ giữa vợ và mẹ:
Chuyện yêu đương của Sỹ Luân và vợ từng gặp không ít trắc trở.
Sỹ Luân hé lộ mối quan hệ giữa vợ và mẹ:
Sỹ Luân đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc cạnh vợ và con gái

Cũng trong một chương trình vào năm 2020, Phương Thảo đã công khai xin lỗi mẹ chồng và hy vọng cả hai sẽ sớm hòa thuận: "Con và mẹ không có quá nhiều dịp nói chuyện. Con mong rằng có một ngày con và mẹ hiểu nhau hơn để cùng tạo nên gia đình hạnh phúc. Con mong mẹ tha thứ cho con về những câu nói làm mẹ đau lòng. Con cảm ơn và xin lỗi mẹ".

Chia sẻ facebook Copy URL
Quyen Pham