Tạ Đình Phong lần đầu chia sẻ về mối quan hệ với con trai thứ 3 của Trương Bá Chi

Ber Đăng lúc: Thứ sáu, 29/10/2021 17:27 (GMT +7)
Không còn né tránh, mới đây, Tạ Đình Phong đã trực tiếp phản hồi về những đồn đoán của cư dân mạng về mối quan hệ giữa anh và con trai thứ 3 của Trương Bá Chi.
Hashtag #Trương Bá Chi #Tạ Đình Phong #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mặc dù đã ly hôn được tròn 10 năm nhưng mối quan hệ giữa Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi vẫn thu hút sự quan tâm, theo dõi của cư dân mạng xứ Trung. Đặc biệt vào năm 2018, "Tinh nữ lang" hạ sinh con trai thứ 3 càng làm xuất hiện không ít đồn đoán xoay quanh danh tính cha ruột của cậu bé. Trong đó phải kể đến nghi vấn chính chồng cũ của nữ diễn viên là cha đẻ của người con thứ 3 của nữ diễn viên. Suốt thời gian dài cả hai không đưa ra bất cứ phản hồi nào trước những đồn đoán của cộng đồng mạng.

Danh tính cha ruột của con trai thứ 3 của Trương Bá Chi hiện vẫn đang là câu hỏi được dân tình quan tâm
Danh tính cha ruột của con trai thứ 3 của Trương Bá Chi hiện vẫn đang là câu hỏi được dân tình quan tâm

Tuy nhiên, mới đây, Tạ Đình Phong đã có câu trả lời trực tiếp liên quan đến mối quan hệ của anh và con trai thứ 3 của vợ cũ. Cụ thể, sáng ngày 29/10, trang Sohu đăng tải bài viết khiến mạng xã hội "dậy sóng" với tựa đề: "Tạ Đình Phong không thể nhẫn nhịn, quyết đứng ra phản hồi về mối quan hệ với con trai thứ 3 của Trương Bá Chi". Theo đó, trang này đề cập đến chuyện nam tài tử ở lại nhà vợ cũ 4 ngày vì lý do con ốm được đăng tải trước đó. Điều này làm dấy lên nghi vấn anh chính là bố ruột của cậu bé Marcus.

Xem thêm: Trương Bá Chi đáp trả khéo léo khi bị hỏi con trai thứ 3 gọi Tạ Đình Phong là gì

Được biết, không chỉ bị áp lực bởi truyền thông mà chính bạn bè của nam diễn viên đã chất vấn anh. Điều này khiến cho anh phải đứng ra thẳng thắn đáp trả: "Tôi chỉ là cha ruột của 2 đứa con trai, người con thứ 3 của cô ấy không liên quan gì đến tôi. Mong tất cả bạn bè đừng quấy rầy cuộc sống của tôi nữa". Như vậy, không chỉ phủ nhận là cha ruột của con riêng vợ cũ mà câu trả lời của anh cũng ngầm khẳng định không còn bất cứ tình cảm nào với Trương Bá Chi sau 10 năm ly hôn.

Câu trả lời của Tạ Đình Phong đã làm rõ mối quan hệ với con trai thứ 3 của Trương Bá Chi
Câu trả lời của Tạ Đình Phong đã làm rõ mối quan hệ với con trai thứ 3 của Trương Bá Chi

Ở thời điểm hiện tại, mặc dù luôn né tránh nhắc về nhau trước truyền thông nhưng mối quan hệ giữa Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi vẫn thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Bên cạnh đó, với câu trả lời của nam diễn viên, nhiều người càng đặt ra thêm nhiều nghi vấn về danh tính cha đẻ con trai riêng của Trương Bá Chi.

Về phía nữ diễn viên, mặc dù nhiều lần được đề cập đến chuyện này nhưng cô vẫn giữ thái độ im lặng mà không đưa ra bất cứ phản hồi nào. Trong khi đó, ở một diễn biến khác, Tạ Đình Phong đang được cho là sống hạnh phúc bên bạn gái Vương Phi. Trước đó, "diva Hong Kong" cũng vướng tin đồn đã hạ sinh con gái cho bạn trai kém tuổi. Tuy nhiên, ngay sau đó nam diễn viên đã lên tiếng, kịch liệt phủ nhận thông tin này. 

Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi khi còn mặn nồng
Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi khi còn mặn nồng

Video Trương Bá Chi xuất hiện trên truyền hình:

Dàn cha nuôi đỡ đầu của mỹ nhân Hoa Ngữ: Lưu Diệc Phi, Trương Bá Chi đều gặp "ông lớn" Trương Bá Chi: Từ viên ngọc có vết đến mẹ 3 con được tỷ dân yêu mến Tạ Đình Phong nhận câu trả lời phũ phàng của Trương Bá Chi khi phát hiện sức khỏe có vấn đề

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp