Tạ Đình Phong trải lòng về người mẹ ruột là Hoa hậu Hong Kong 1973

Bên cạnh người bố nổi tiếng là tài tử Tạ Hiền, Tạ Đình Phong còn có người mẹ đình đám không kém là Hoa hậu Hong Kong 1973 Địch Ba Lạp.
Sự kiện: Sao Hoa ngữ
Tạ Đình Phong trải lòng về người mẹ ruột là Hoa hậu Hong Kong 1973 - thumbnail

Vừa qua, trong một bài phỏng vấn trên sóng truyền hình, ngoài những chia sẻ về sự nghiệp cũng thông tin liên quan đến đời tư, tài tử Tạ Đình Phong hiếm hoi nhắc đến người mẹ ruột nổi tiếng là Hoa hậu Hong Kong 1973 - bà Địch Ba Lạp. Theo lời kể của nam diễn viên, mẹ anh là người phụ nữ cứng rắn và và dũng cảm. Ngoài ra, bất chấp những đồn đoán trên mạng xã hội từ trước đến nay, anh khẳng định mối quan hệ giữa anh và mẹ ruột rất tốt đẹp.

Nhan sắc bà Địch Ba Lạp khi còn trẻ
Nhan sắc bà Địch Ba Lạp khi còn trẻ
Có thể thấy Tạ Đình Phong thừa hưởng nhiều nét đẹp của người mẹ Hoa hậu
Có thể thấy Tạ Đình Phong thừa hưởng nhiều nét đẹp của người mẹ Hoa hậu

Được biết, trước khi nổi tiếng, bà Địch Ba Lạp có quá khứ cơ cực khi bị cha mẹ bỏ rơi ngay từ khi còn nhỏ. Trở thành trẻ mồ côi, bà bị đưa đến Thái Lan để bán hàng mưu sinh và bắt đầu cuộc sống đầy khó khăn, vất vả. Tuy nhiên, không hề cam chịu với số phận khắc nghiệt, bà luôn giữ được cho mình cách sống tích cực, lạc quan. Nhờ vào việc sở hưuũ nhan sắc xinh đẹp nổi bật, bà đăng ký tham gia Hoa hậu Hong Kong 1973 và đăng quang ngôi vị cao nhất.

Nhan sắc của bà từng được coi là biểu tượng của làng giải trí với khuôn mặt tựa như búp bê, đường nét thanh tú, đôi mắt to trọn. Đặc biệt, bà cũng toát lên vẻ cá tính, ấn tượng nhưng không kém phần quyến rũ, thu hút. Theo chia sẻ của Tạ Đình Phong, au khi bà Địch Ba Lạp nổi tiếng, đã có rất nhiều người tự xưng là cha mẹ ruột gửi thưu cho bà. Mặc dù thời gian đầu, bà cũng tò mò bố mẹ ruột của mình là ai nhưng sau đó, bà đã nhanh chóng từ bỏ vì không muốn bản thân thất vọng hay bị tổn thương thêm một lần nữa.

Địch Ba Lạp và Tạ Hiền trong ngày cưới
Địch Ba Lạp và Tạ Hiền trong ngày cưới
Gia đình Tạ Hiền - Địch Ba Lạp trước khi cả hai 'đường ai nấy đi'
Gia đình Tạ Hiền - Địch Ba Lạp trước khi cả hai "đường ai nấy đi"

Đến năm 1979, bà bén duyên với tài tử Tạ Hiền và sinh ra 2 người con là Tạ Đình Phong, Tạ Đình Đình. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân giữa biểu tượng của làng giải trí và tài tử hàng đầu Hong Kong cũng kết thúc vào năm 1995. Trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ đầu tiên, bà gặp và kết hôn người chồng thứu hai là Giang Diệu Thành. Tuy nhiên, bà vẫn dành cho 2 người con chung với Tạ Hiền tình cảm cùng sự quan tâm đặc biệt. Bên cạnh đó, bà cũng có mối quan hệ tốt đẹp với con dâu cũ Trương Bá Chi. Ở tuổi 70, bà vẫn giữ được vẻ đẹp mặn mà cùng thần thái cuốn hút người đối diện. 

Địch Ba Lạp và người chồng thứ 2 giữ được mối quan hệ tốt đẹp bên chồng cũ Tạ Hiền
Địch Ba Lạp và người chồng thứ 2 giữ được mối quan hệ tốt đẹp bên chồng cũ Tạ Hiền
Bà cũng có mối quan hệ thân thiết với Trương Bá Chi
Bà cũng có mối quan hệ thân thiết với Trương Bá Chi