Tạ Đình Phong từng đến nhà Trương Bá Chi lúc nửa đêm với 1000 tỷ đồng để giành nuôi con

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 17/01/2022 13:40 (GMT +7)
Ít ai biết sau khi ly hôn, Tạ Đình Phong từng đến nhà Trương Bá Chi lúc nửa đêm để "chốt deal" đưa 1000 tỷ giành quyền nuôi con.
Hashtag #Tạ Đình Phong #Trương Bá Chi #Sao Hoa ngữ

Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi từng là cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ" của làng giải trí Hoa ngữ. Tuy nhiên, sau thời gian về chung một nhà, cả hai "đường ai nấy đi" vào năm 2011. Hậu ly hôn, cặp sao rất dè chừng trước mọi thông tin liên quan đến hôn nhân của mình, đặc biệt là tránh nhắc về nhau trên truyền thông, mạng xã hội.

>>Xem thêm: Nghi vấn Tạ Đình Phong - Vương Phi rạn nứt, 'Thiên hậu' đi dạo với trai trẻ?

Dù chia tay nhưng cả hai có mối bận tâm chung là 2 quý tử Lucas và Quintus. Sau khi chia tay, Trương Bá Chi chịu trách nhiệm nuôi con. Đáng nói, trong hơn 10 năm nay, trong khi vợ cũ chăm chỉ làm việc nuôi con thì Tạ Đình Phong bị chỉ trích bỏ rơi các con, không làm tròn trách nhiệm một người cha. Liên quan đến câu chuyện nuôi con của mỹ nam họ Tạ, mới đây, truyền thông nước này đã đăng tải bài viết liên quan đến màn giao kèo của anh và vợ cũ.

Tạ Đình Phong từng đến nhà Trương Bá Chi lúc nửa đêm với 1000 tỷ đồng để giành nuôi con - Ảnh 1

Cụ thể, vào ngày 16/1 vừa qua, trang Sohu thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng xứ Trung khi lật lại câu chuyện cũ của cặp đôi Phong - Chi. Theo đó, trang này chia sẻ bài viết nhiều năm trước cho biết vào lúc nửa đêm, Tạ Đình Phong đã cùng bố mẹ ruột tới nhà Trương Bá Chi để thương lượng việc nuôi. Anh đã đưa cho vợ cũ 300 triệu tệ (tương đương gần 1000 tỷ đồng) để "mua" quyền nuôi cậu con trai cả Lucas.

Tạ Đình Phong từng đến nhà Trương Bá Chi lúc nửa đêm với 1000 tỷ đồng để giành nuôi con - Ảnh 2

Đáng chú ý, nguyên nhân sâu xa dẫn đến màn giao kèo này là vì mẹ ruột của Tạ Đình Phong. Theo đó, từ khi Lucas ra đời, mẹ mỹ nam họ Tạ là người thường xuyên kề cạnh, đanh nhiều thời gian chăm cháu nội. Vì vậy mà Lucas cũng là đứa cháu bà dành rất nhiều tình cảm, nên khi cặp đôi ly hôn, mẹ Tạ Đình Phong rất nhớ cháu. Thấy mẹ buồn vì nhớ Lucas, Tạ Đình Phong đã nghĩ ra cách dùng 300 triệu tệ ra để đổi lấy quyền nuôi cậu con trai cả.

Tạ Đình Phong từng đến nhà Trương Bá Chi lúc nửa đêm với 1000 tỷ đồng để giành nuôi con - Ảnh 3

Đặc biệt, khi bố mẹ đang tranh về quyền nuôi mình cùng số tiền 1000 tỷ, Lucas khiến nhiều người ngạc nhiên khi thốt ra một câu nói: "Người mà con yêu nhất đó chính là mẹ". Trương Bá Chi sau khi nghe được câu nói này của con trai đã oà khóc nức nở và luôn ở cạnh Trương Bá Chi không rời.

Tạ Đình Phong từng đến nhà Trương Bá Chi lúc nửa đêm với 1000 tỷ đồng để giành nuôi con - Ảnh 4

Vào năm 2021, để tiện cho công việc cũng như cho con môi trường học tập tốt hơn, Trương Bá Chi đã chuyển nhà từ Hong Kong tới Thượng Hải để tiện làm việc và chăm sóc các con. Nhiều năm qua, mỹ nhân họ Trương luôn cho thấy hình ảnh một người mẹ đảm đang, khéo léo, nuôi dạy con một cách tận tâm, khiến nhiều người nể phục.

Tạ Đình Phong trải lòng về người mẹ ruột là Hoa hậu Hong Kong 1973 Nghi vấn Tạ Đình Phong - Vương Phi rạn nứt, "Thiên hậu" đi dạo với trai trẻ? Bố ruột Tạ Đình Phong lộ diện hom hem, đi không vững, con trai tiết lộ chỉ chờ ngày ra đi

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp