Tạ Tuấn Minh "Mặt nạ gương" tiết lộ hậu trường cảnh quay khó nhất "Mặt nạ gương"

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ tư, 03/11/2021 17:16 (GMT +7)
Quay trở lại với "Mặt nạ gương" sau một thời gian vắng bóng NSƯT Tạ Tuấn Minh gặp không ít câu chuyện dở khóc dở cười.
Hashtag #Phim Việt #Phim Mặt nạ gương #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Lâu lâu mới quay lại với khán giả truyền hình, NSƯT Tạ Tuấn Minh đã được giao ngay vai tội phạm - một bác sĩ thẩm mĩ ra tay vứt xác phi tang nhằm trốn tội. Dù mới lên sóng được vài tập nhưng vai diễn của nam nghệ sĩ trong Mặt nạ gương đã mở ra những tình tiết gay cấn, thú vị cho bộ phim.

>>> Xem thêm: 'Em gái' Lương Thu Trang (Mặt nạ gương): Hot girl Sư phạm, cao 1m53 nhưng vẫn thu hút mọi ánh nhìn

NSƯT Tạ Tuấn Minh tái xuất màn ảnh với vai bác sĩ Bắc trong Mặt nạ gương.
NSƯT Tạ Tuấn Minh tái xuất màn ảnh với vai bác sĩ Bắc trong Mặt nạ gương.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn với Tiền Phong, NSƯT Tạ Tuấn Minh đã có những chia sẻ thú vị về vai diễn tái xuất màn ảnh của mình. Nói về lý do đảm nhận vai Bắc trong series mới "Cảnh sát hình sự", Tạ Tuấn Minh cho biết: "Tôi không quan trọng vai lớn hay vai nhỏ, vai ngắn hay vai dài. Dù vai diễn không xuyên suốt vụ án, nhưng vai Bắc lại đóng vai trò trung tâm trong vụ án mở đầu phim hình sự Mặt nạ gương".

Tạ Tuấn Minh 'Mặt nạ gương' tiết lộ hậu trường cảnh quay khó nhất 'Mặt nạ gương' - Ảnh 2
Tạ Tuấn Minh 'Mặt nạ gương' tiết lộ hậu trường cảnh quay khó nhất 'Mặt nạ gương' - Ảnh 3

Tham gia vào dự án "nặng kí" bên cạnh những khó khăn chung mà các diễn viên đều gặp phải trong dịch bệnh, NSƯT Tạ Tuấn Minh còn có những kỉ niệm "không thể nào quên". “Có những hôm quay tới 2-3h sáng toàn ở những nơi như bệnh viện, nhà xác...”, Tạ Tuấn Minh tiết lộ.

Điều đặc biệt là, trong phân cảnh vứt xác xuống sông phi tang ngay những tập đầu của Mặt nạ gương, vì đạo diễn Bùi Quốc Việt muốn khán giả truyền hình có cảm giác thật chân thực nên cảnh quay đó Tạ Tuấn Minh đã phải vác bao "xác" có trọng lượng tương đương người thật, hết bê lên cầu, kéo lê xuống cầu, lê qua bụi cỏ... thực hiện nhiều lần cho tới khi đạt yêu cầu. Không riêng gì diễn viên, ê-kíp cũng khá vất vả hỗ trợ gói gém, di chuyển đạo cụ. "Ơn giời tôi thường xuyên tập luyện nên không bị sút lưng”, anh hài hước kể.

Hậu trường cảnh phi tang xác trong Mặt nạ gương.
Hậu trường cảnh phi tang xác trong Mặt nạ gương.

Dù gần đây mới thử sức với những vai tội phạm nhưng nghệ sĩ Tạ Tuấn Minh đã để lại không ít ấn tượng cho khán giả. Anh kể từ sau khi xuất hiện trong Mặt nạ gương, dù có đeo khẩu trang nhưng vẫn có người nhận ra, còn có chút e dè, hoảng sợ.

Tâm sự về nhân vật Bắc do mình đảm nhận, NSƯT Tạ Tuấn Minh cho biết ông này không hoàn toàn xấu, không trực tiếp gây ra cái chết cho bệnh nhân nhưng vì lo sợ tội phẫu thuật chui, mất uy tín của bệnh viện nên đã phi tang xác giấu nhẹm mọi việc. "Nhưng cái xấu thì cuối cùng cũng được phơi bày, đây cũng là lời cảnh tỉnh, bởi tâm lý giấu tội là tâm lý thường thấy ở con người".

Dù ít xuất hiện trên truyền hình, NSƯT Tạ Tuấn Minh gắn bó nhiều năm với sân khấu Nhà hát Kịch Việt Nam. Anh sở hữu nhiều vai diễn ấn tượng như: Từ Hải trong "Kiều", Hamlet trong "Hamlet", Sơn "ve sầu" trong "Trong cơn giông thấy nắng", Nguyễn Huệ trong "Thế sự", Thái sư Trần Thủ Độ trong "Thiên mệnh"... 

"Em gái" Lương Thu Trang (Mặt nạ gương): Hot girl Sư phạm, cao 1m53 nhưng vẫn thu hút mọi ánh nhìn Lương Thu Trang chia tay "Mặt nạ gương" để "sống cho cảm xúc của riêng mình" Lần đầu Bắc tiến đóng "Mặt nạ gương", Ngọc Lan ăn hết sạch đồ ăn Hà Nội
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp