Tài khoản phụ của Hải Tú ẩn ý thất tình trước loạt động thái bất thường của Sơn Tùng M-TP

Ber Đăng lúc: Thứ bảy, 09/04/2022 23:00 (GMT +7)
Song song với động thái đáng ngờ của Sơn Tùng M-TP, cùng thời điểm, tài khoản phụ được cho là của Hải Tú cũng chia sẻ loạt hình ảnh khiến nhiều người đồn đoán.
Hashtag #Sơn Tùng M-TP #Hải Tú #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vừa qua, dư luận xôn xao khi Sơn Tùng M-TP gây bất ngờ khi thay đổi toàn bộ ảnh đại diện của tài khoản cá nhân trên các nền tảng mạng xã hội thành màu đen. Chưa dừng lại ở đó, anh cũng bỏ theo dõi hàng loạt người follow trước đó, bao gồm cả Hải Tú khiến dân tình không khỏi thắc mắc. Hàng loạt động thái mà không một lời giải thích khiến mạng xã hội dấy lên không ít đồn đoán.

Động thái mới đây của Sơn Tùng M-TP khiến dân tình xôn xao.
Động thái mới đây của Sơn Tùng M-TP khiến dân tình xôn xao.

Bên cạnh những ý kiến cho rằng gia đình anh có chuyện buồn thì nhiều người cho rằng giọng ca gốc Thái Bình chuẩn bị cho ra sản phẩm mới cũng như nghi vấn anh chia tay với Hải Tú. Trong khi sự việc còn khiến dân tình xôn xao, tài khoản phụ được cho là của Hải Tú bất ngờ đăng tải hình ảnh cùng dòng trạng thái thể hiện tâm trạng buồn bã trong chuyện tình cảm.

Cụ thể, đăng kèm hình ảnh buổi chiều hoàng hôn, tài khoản này chia sẻ dòng chữ: "Ngày anh còn bên em ấy là ngày đẹp trời". Mặc dù người trong cuộc vẫn chưa hề lên tiếng nhưng việc Hải Tú đăng bài trong thời điểm Chủ tịch M-TP Entertainment có nhiều động thái lạ đang nhận được sự quan tâm cũng như đồn đoán của đông đảo cộng đồng mạng.

Hình ảnh được cho là từ tài khoản phụ của Hải Tú được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.
Hình ảnh được cho là từ tài khoản phụ của Hải Tú được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, giữa hàng ngàn ý kiến trái chiều, quan điểm cho rằng nam ca sĩ chuẩn bị tái xuất đường đua âm nhạc được thuyết phục hơn cả. Cụ thể, trước đó 1 ngày, anh còn đăng tải bài viết bằng tiếng Anh, kêu gọi người hâm mộ vào giải. Đáng chú ý, nếu nối câu trả lời thì sẽ được câu nói hoàn chỉnh: "There's no at all" (Tạm dịch: Không có ai cả).

Trước đó 1 ngày, giọng ca gốc Thái Bình còn hào hứng nhờ người hâm mộ giải bài tiếng Anh.
Trước đó 1 ngày, giọng ca gốc Thái Bình còn hào hứng nhờ người hâm mộ giải bài tiếng Anh.

Song song với điều đó, cách đây ít ngày, Thiều Bảo Trâm cũng thông báo việc chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm mang tên "Sau lưng anh có ai kìa". Nếu thực sự Sơn Tùng M-TP tái xuất thì dường như "duyên nợ" giữa anh và "bạn gái tin đồn" 8 năm vẫn chưa thể chấm dứt sau nhiều lần "đụng độ" không biết vô tình hay hữu ý. 

Diệp Lâm Anh trải lòng sau 3 tháng ly thân: Sức khoẻ suy nhược, làm bạn với chồng cũ để chăm con Dương Triệu Vũ gửi lời chia buồn dưới ảnh đại diện đen của Sơn Tùng M-TP Xin việc thành công như Đen Vâu, vừa ngỏ lời có hàng ngàn người tuyển, có luôn job "làm chồng"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp