Tài khoản tích xanh của Đan Trường bất ngờ có bình luận tục tĩu sau lùm xùm ly hôn Thủy Tiên

Tài khoản tích xanh của Đan Trường bất ngờ có bình luận tục tĩu sau lùm xùm ly hôn Thủy Tiên
Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao trước tài khoản tích xanh của Đan Trường bất ngờ có bình luận thô tục trên mạng xã hội.
Sự kiện: Đan Trường

Sau khi thông báo ly hôn, nhất cử nhất động của Đan Trường và Thủy Tiên đều thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Trước những tin đồn tiêu cực bủa vây, cả hai nhất quyết giữ thái độ im lặng. Tuy nhiên, mới đây, cư dân mạng xôn xao trước tài khoản có tích xanh của nam ca sĩ đã để lại bình luận với lời lẽ thô tục. Cụ thể, tài khoản của anh để lại bình luận: "Bọn này bị *** ăn hết *** rồi anh ơi".

Tài khoản tích xanh của Đan Trường bất ngờ có bình luận tục tĩu sau lùm xùm ly hôn Thủy Tiên - Ảnh 1
Đan Trường khiến cộng đồng mạng xôn xao bởi bình luận thô tục đến từ tài khoản tích xanh của mình

Đáng nói, suốt hơn 20 năm qua, Đan Trường nổi tiếng là nam ca sĩ luôn giữ gìn hình ảnh văn minh, lịch sự. Thậm chí, kể cả khi vợ cũ anh vướng nhiều công kích khi cả hai công khai kết hôn, nam ca sĩ cũng lịch sự lên tiếng bảo vệ Thủy Tiên chứ không hề có bất kỳ lời lẽ gay gắt nào. Hay ở thời điểm hiện tại, bị bủa vây bởi nhiều tin đồn liên quan đến giới tính, tiền bạc, Đan Trường cũng để quản lý lên tiếng bác bỏ mà không hề có bất cứ phản ứng nào. 

Tuy nhiên, không để cư dân mạng đồn đoán thêm nhiều trước bình luận với lời lẽ tục tĩu này, quản lý của nam ca sĩ đã lên tiếng đính chính. Anh cho biết: "Có fan là admin (người quản trị) trang Đan Trường Offical đã đi bình luận dạo mà quên đổi nick (tài khoản), các bạn cẩn thận nhé. Đan Trường chỉ bình luận bằng nick Dan Truong Pham".

Tài khoản tích xanh của Đan Trường bất ngờ có bình luận tục tĩu sau lùm xùm ly hôn Thủy Tiên - Ảnh 2
Quản lý của Đan Trường bất ngờ lên tiếng giải thích về sự cố vừa qua

Ngay sau khi quản lý của nam ca sĩ giải thích, nhiều người đã bày tỏ sự cảm thông trước sự việc không đáng có này. Tuy nhiên, không ít người bày tỏ sự chê trách đến với quản trị viên khi hành động thiếu chuyên nghiệp này đã làm ảnh hưởng đến hình ảnh của nam ca sĩ. 

Trước đó, Đan Trường và Thủy Tiên khiến cư dân mạng "dậy sóng" khi lên tiếng thông báo ly hôn sau 8 năm gắn bó. Mặc dù lên tiếng cho biết nguyên nhân dẫn đến tan vỡ là vì khoảng cách địa lý và khác biệt trong suy nghĩ. Tuy nhiên, vẫn xuất hiện không ít tin đồn liên quan đến việc "đường ai nấy đi" của cặp đôi này. 

Tài khoản tích xanh của Đan Trường bất ngờ có bình luận tục tĩu sau lùm xùm ly hôn Thủy Tiên - Ảnh 1
Gia đình hạnh phúc của Đan Trường trước khi tan vỡ
Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh