Tử vi ngày 29/10 của 12 con giáp: Dần vất vả vì không ai giúp đỡ

Thu Trần Đăng lúc: Thứ năm, 29/10/2020 10:31 (GMT +7)
Xem tử vi hôm nay (29/10/2020) cho thấy tuổi Dần hôm nay không nhờ vả được ai, phải tự lực cánh sinh, trong khi tuổi Tuất có 1 ngày u ám, mệt mỏi.

Tuổi Tý

Thiên Ấn chiếu mệnh, tuổi Tý vốn rất thông minh và giàu kinh nghiệm thực tế. Nếu đang giữ chức vụ lãnh đạo, chắc chắn con giáp này có thể nhận được sự tin tưởng của mọi người và đưa công ty đi tới thành công. 

Tuy nhiên, tình hình sức khỏe của bản mệnh không được tốt cho lắm. Người tuổi Tý không nên suy nghĩ quá nhiều mà nên giảm bớt khối lượng công việc và dành nhiều thơi gian nghỉ ngơi, thư giãn.

Trong ngày ngũ hành Thủy khắc Hỏa, vận trình tình cảm có chút rắc rối. Mối quan hệ giữa con giáp này và người nhà kém hòa thuận nguyên nhân có thể là do đôi bên có những ý kiến mâu thuẫn với nhau. 

Tuổi Sửu

Theo tử vi phương Đông 12 con giáp cho thấy tuổi Sửu được Thiên Tài phù trợ vận trình, con giáp này luôn cố gắng hết mình sẽ gặt hái được tin vui về tiền bạc trong ngày hôm nay. 

Đây là một trong những dấu hiệu đáng mừng có thể giúp con giáp này thêm tự tin vào bản thân mình. Nhờ thế mà sự nghiệp cũng tiến triển tốt đẹp. Hãy tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong tương lai.

Hỏa sinh Thổ, đường tình duyên trong ngày vô cùng hài hòa. Cho dù gặp phải chuyện gì đi nữa, bản mệnh cũng sẽ tâm sự và thảo luận nghiêm túc cùng với người ấy để đưa ra những quyết định thống nhất. 

Tử vi ngày 29/10 của 12 con giáp: Dần vất vả vì không ai giúp đỡ - Ảnh 1

Tuổi Dần

Tử vi ngày 29/10/2020 cho biết người tuổi Dần trong ngày phạm cục diện Tương Hình sẽ phải gánh vác nhiều công việc nặng nhọc mà gần như không nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. 

Hãy chú ý giải quyết từng công việc một chứ không nên sốt ruột, cố làm mọi việc thật nhanh chóng nhưng cẩu thả, bởi chỉ cần làm sai một bước nào đó thôi là bản mệnh sẽ phải bắt đầu lại từ đầu đấy. 

Con giáp này không nên tọc mạch vào việc của người khác để tránh những chuyện thị phi, rắc rối không đáng có, thay vào đó chỉ cần làm tốt công việc của mình là được. 

Tuổi Mão

Xem tử vi trực tuyến 12 con giáp cho thấy vận trình tình cảm của người tuổi Mão vượng sắc vô cùng. Mối quan hệ giữa con giáp này và gia đình rất hòa hợp. 

Bản mệnh tìm được người bạn đời rất chu đáo và tâm lý. Có nhiều khi người ấy có thể đoán được suy nghĩ và mong muốn mà không cần tuổi Mão phải nói thành lời. 

Tuy nhiên, Kiếp Tài gây rắc rối khiến con giáp này gặp phải một vài chuyện đau đầu chốn công sở. Lời khuyên dành cho bản mệnh lúc này là hãy giữ bình tĩnh, không nên cố tình nói ra những lời gây mất lòng người khác.

Tử vi ngày 29/10 của 12 con giáp: Dần vất vả vì không ai giúp đỡ - Ảnh 2

Tuổi Thìn

Hôm nay, con giáp này có thể được tăng lương hoặc được thưởng nóng do những thành tích xuất sắc đã gặt hái được trong công việc suốt thời gian qua..

Hôm nay cũng là một ngày rất thích hợp để con giáp này theo nghiệp kinh doanh buôn bán có thể kí kết hợp đồng. Người tuổi Thìn có thể tìm được những mối đầu tư xứng đáng, hứa hẹn mang lại nhiều lợi nhuận trong tương lai. 

Vận trình tình cảm cũng có những bước tiến đáng kể. Con giáp này và nửa kia bắt đầu bàn tính đến việc về chung một nhà. 

Tuổi Tỵ

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tỵ không được suôn sẻ, thuận lợi cho lắm. Thương Quan báo hiệu nhiều rắc rối sẽ xảy ra bất ngờ. Con giáp này có thể vướng phải mâu thuẫn, bất đồng ý kiến với lãnh đạo.

Trước khi trách móc người khác, con giáp này cũng cần phải xét lại chính bản thân mình, xem rằng mình cần phải thay đổi những tính xấu nào, cải thiện những điểm yếu nào, chứ đừng vội đổ lỗi cho người khác. 

May mắn là ngũ hành Mộc sinh Hỏa, đường tình duyên tiến triển êm đẹp. Bản mệnh và người ấy thường hay tâm sự với nhau những việc xảy ra hàng ngày, nhờ thế đôi bên càng lúc càng trở nên thấu hiểu và bao dung cho nhau hơn. 

Tử vi ngày 29/10 của 12 con giáp: Dần vất vả vì không ai giúp đỡ - Ảnh 3

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới nói rằng đường công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ phát triển hanh thông, thuận lợi do có Tam Hội nâng đỡ. Mọi kế hoạch con giáp này đặt ra trong ngày hôm nay đều có những bước phát triển đáng mừng. 

Bên cạnh đó, các mối quan hệ xã giao của con giáp này cũng vô cùng hài hòa. Người tuổi Ngọ có thể sẽ gặp được quý nhân vào chính ngày hôm nay. Nếu đang có khúc mắc gì, đừng ngại xin ý kiến của mọi người.

Thực Thần soi chiếu, vận trình tài lộc trong ngày có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Những người làm nghề tự do sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng sau thời gian dài vất vả. 

Tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp ngày, vận trình tình duyên của tuổi Mùi khởi sắc rực rỡ. Con giáp này còn độc thân có một ngày đào hoa nở rộ nên dễ dàng gây được ấn tượng tốt với rất nhiều người khác phái. 

Trong khi đó những người đã yên bề gia thật có một ngày rất bình yên. Nửa kia luôn quan tâm và thấu hiểu khiến bạn luôn tin tưởng tâm sự với người ấy mọi chuyện xảy ra trong ngày. 

Thiên Tài nhận thấy bản mệnh là người thông minh và nhạy bén nhưng lại quá mức kiêu ngạo và hay đánh giá quá cao khả năng của mình. Hãy khiêm tốn và học cách lắng nghe mọi người nhiều hơn. 

Tử vi ngày 29/10 của 12 con giáp: Dần vất vả vì không ai giúp đỡ - Ảnh 4

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng vận trình công danh sự nghiệp trong ngày bỗng tiến triển thuận lợi hơn nhiều do con giáp này dễ dàng tiếp thu ý kiến đóng góp của mọi người xung quanh.

Bản mệnh nhiệt tìnhm hăng hái giúp đỡ tất cả mọi người là vậy, thế nhưng không phải ai cũng xứng đáng với lòng tốt của tuổi Thân đâu, thậm chí những kẻ xấu xa còn sẵn sàng nhân cơ hội làm việc tổn hại đến con giáp này nữa.

Ngũ hành Hỏa khắc Kim cũng ảnh hưởng đến vận trình tình cảm khá nhiều. Bản mệnh dễ khắc khẩu với nửa kia trong ngày do ý kiến của đôi bên có một đôi chỗ mâu thuẫn với nhau. 

Tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp, Tam Hợp nâng đỡ đường công danh sự nghiệp nên người tuổi Dậu có cơ hội thể hiện được khả năng lãnh đạo của mình. Nhờ sự quyết đoán và bản lĩnh, con giáp này có thể chinh phục được lòng tin của mọi người.

Tuy nhiên, khi có ý định phê bình ai bản mệnh nên sử dụng những từ ngữ nhẹ nhàng và uyển chuyển, giúp người nghe dễ tiếp thu hơn. Những lời nói quá trực tiếp chỉ khiến đối phương mất lòng và khó thu được kết quả như ý. 

Vận trình tình duyên trong ngày không được vui vẻ cho lắm, mối quan hệ giữa bản mệnh và con cái không quá hài hòa, nguyên nhân có thể là vì con giáp này luôn áp đặt suy nghĩ của mình và bắt con cái nghe theo.

Tử vi ngày 29/10 của 12 con giáp: Dần vất vả vì không ai giúp đỡ - Ảnh 5

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất gặp trở ngại vì có người cố tình làm khó hoặc gây điều tiếng không hay. Con giáp này cảm thấy chán nản, mệt mỏi vì các mối quan hệ xã giao rắc rối, nhiều thi phi không đáng, trong khi công việc thì chồng chất.

Chuyện tình cảm riêng tư bù lại vô cùng hài hòa, êm đẹp. Với nửa kia, bản mệnh luôn là một người vợ, người chồng có trách nhiệm. Tuổi Tuất luôn giúp đỡ nửa kia của mình dù đi làm có mệt mỏi đến đâu. 

Chính Tài cho thấy con giáp này có vận may về tài lộc, thậm chí có thể được thừa hưởng tài sản từ những người đi trước để lại. 

Tuổi Hợi

Hôm nay, tuổi Hợi nhanh mồm nhanh miệng, thích thể hiện quan điểm của bản thân mình. Tuy nhiên con giáp này cần ý thức được hoàn cảnh và đối tượng giao tiếp với mình, nếu không bản mệnh chỉ khiến mọi người chê cười.

Con giáp này là người có tham vọng nhưng vì muốn chứng minh bản thân mình nên dễ rơi vào tình trạng ôm đồm nhiều việc. Mọi việc muốn thành công đều cần phải trải qua quá trình, người tuổi Hợi đừng quá nôn nóng nếu không sẽ dễ mắc sai lầm.

Đường tình duyên có phần ảm đạm vì ngũ hành Thủy khắc Hỏa, bản mệnh và nửa kia nảy sinh nhiều khắc mắc. Con giáp này cảm thấy nửa kia không hiểu được mong muốn của mình. 

Tử vi ngày 29/10 của 12 con giáp: Dần vất vả vì không ai giúp đỡ - Ảnh 6
Tử vi ngày 28/10 của 12 con giáp: Tý tình duyên vô cùng tốt đẹp Tử vi ngày 27/10 của 12 con giáp: Mão có lộc làm ăn, tiền vô như nước Bốc lá số tử vi cho con gái cung Bọ Cạp của Đông Nhi - Ông Cao Thắng Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu gặp người mới nhờ bà mai
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp