Tài tử Hàn Quốc U80 Kim Yong Gun vướng lùm xùm ép tình trẻ kém 39 tuổi phá thai

Thục Quyên Đăng lúc: Thứ hai, 02/08/2021 11:27 (GMT +7)
Sao nam gạo cội Kim Yong Gun hiện đang nhận phải cáo buộc cưỡng bức phá thai đối với bạn gái kém 39 tuổi.
Hashtag #Scandal của sao #Sao Hàn #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Nam diễn viên kỳ cựu xứ Hàn U80 Kim Yong Gun mới đây đã vướng vào lùm xùm pháp lý liên quan đến việc ép người tình kém 39 tuổi phá thai.

Cụ thể Dispatch vừa đưa tin, một phụ nữ 37 tuổi đã kiện tụng Kim Yong Gun tội ép mình phá thai.

Được biết, người phụ nữ này và Kim Yong Gun đã gặp nhau tại một bữa tiệc đóng máy quay phim vào năm 2008. Thời điểm đó, người phụ nữ này mới 24 tuổi. Kim Yong Gun và người phụ nữ đã hẹn hò trong suốt 13 năm qua, cho tới thời điểm tháng 3/2020, người phụ nữ phát hiện bản thân mang thai khi cả hai chưa kết hôn. Xung đột nổ ra khi Kim Yong Gun phản đối việc sinh nở của bạn gái với lý do nam diễn viên đã cao tuổi và không thể chăm sóc đứa con của mình cho đến cuối đời.

Kim Yong Gun vướng lùm xùm ép tình trẻ kém 39 tuổi phá thai
Kim Yong Gun vướng lùm xùm ép tình trẻ kém 39 tuổi phá thai
Bạn gái nam tài tử U80 đã kiện Kim Yong Gun vào ngày 24/7
Bạn gái nam tài tử U80 đã kiện Kim Yong Gun vào ngày 24/7

Điều này khiến bạn gái nam tài tử U80 tức giận và kiện Kim Yong Gun vào ngày 24/7 vì cưỡng bức cô phá thai. Được biết, việc ép buộc người khác phá thai là bất hợp pháp trong luật dân sự Hàn Quốc.

Trong đơn kiện, người phụ nữ này viết: "Tôi đã bí mật hẹn hò với ông ấy trong 13 năm. Giờ ông ấy muốn kết thúc. Tôi không thể không suy nghĩ ông ấy là người vô trách nhiệm và ích kỷ".

Luật sư của bạn gái nam tài tử cũng cho biết: "Cô ấy đã gặp ông Kim Yong Gun lần đầu năm 24 tuổi và cô ấy mang thai ở tuổi 37. Có rất nhiều chuyện giữa 2 người trong suốt 13 năm qua. Ông ấy cần phải chịu trách nhiệm".

Kim Yong Gun sau đó đã xác nhận đã có mối quan hệ với người phụ nữ này khi đang ở tuổi 76 và đã có ý muốn bạn gái bỏ thai: "Tôi thừa nhận rằng, bản thân đã cố gắng thuyết phục cô ấy bỏ đi. Bây giờ tôi muốn giải quyết những hiểu lầm của chúng tôi".

Kim Yong Gun đang gặp bê bối ở độ tuổi U80.
Kim Yong Gun đang gặp bê bối ở độ tuổi U80.
Kim Yong Gun là bố ruột của 'ông hoàng phòng vé' Ha Jung Woo và nam diễn viên Cha Hyun Woo.
Kim Yong Gun là bố ruột của "ông hoàng phòng vé" Ha Jung Woo và nam diễn viên Cha Hyun Woo.

Bên cạnh đó, phía Kim Yong Gun chia sẻ thêm, nam tài tử vẫn rất quan tâm đến bạn gái cũng như sức khỏe của em bé. "Chúng tôi muốn nói chuyện với A, tuy nhiên, A đã từ chối mọi cuộc trò chuyện trực tiếp với ông ấy. Cô cho biết mình đã bị tổn thương rất nhiều trong 2 tháng đầu mang thai. Hiện cô đã ủy thác mọi việc cho người đại diện hợp pháp của mình", đại diện Kim Yong Gun cho biết.

Hiện vụ việc đấu tố giữa sao nam Kim Yong Gun và người tình vẫn đang gây chấn động làng giải trí Hàn Quốc.

Kim Yong Gun sinh năm 1946, là bố ruột của "ông hoàng phòng vé" Ha Jung Woo và nam diễn viên Cha Hyun Woo. Tên tuổi của Kim Yong Gun được khán giả Việt biết đến qua nhiều bộ phim ăn khách như Kill Me, Heal Me, Sắc đẹp ngàn cân, Kế hoạch thoát ế, Hợp đồng nô lệ, Dotor Stranger, Mẹ kế, Siêu sao và sát thủ...  Kim Yong Gun từng trải qua một cuộc hôn nhân 19 năm đổ vỡ và có 2 người con trai đều là diễn viên nổi tiếng. 

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh bị mẹ chồng khinh rẻ, bắt phá thai nếu không mang bầu con trai Những qui định về việc phá thai khác biệt giữa các nước

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp