Tài tử Keanu Reeves khác lạ khi cạo râu và húi cua để đóng “Ma trận 4”

Tài tử Keanu Reeves khác lạ khi cạo râu và húi cua để đóng “Ma trận 4”
Keanu Reeves khác biệt đến khó nhận ra khi cạo sạch hàng râu quai nón và mái tóc dài chấm vai để hóa thân vào nhân vật Neo trong phần 4 của loạt phim “Ma trận”.

Vài ngày trước, nhiều báo chí đã tung ra loạt ảnh từ phim trường “Ma trận 4” tại thành phố Berlin, Đức. Người hâm mộ đã vô cùng bất ngờ khi tài tử Keanu Reeves xuất hiện với mái tóc húi cua, khác hẳn với hình ảnh tóc dài và râu quái nón mà nam diễn viên gắn bó từ năm 2012.

Tài tử Keanu Reeves cắt bỏ mái tóc dài để đóng “Ma trận 4”
Hình ảnh mới của Keanu Reeves.

Reeves đã đến Đức từ đầu mùa hè này để quay phần bốn của “Ma trận”. Đi cùng với anh còn có bạn gái họa sĩ Alexandra Grant. Reeves thường dành cả tuần trên phim trường, đến khách sạn ở cùng bạn gái mỗi dịp cuối tuần. Hai người đi thăm bảo tàng, triển lãm tại Đức trong thời gian rảnh. Nam diễn viên có vẻ giảm cân, gầy hơn so với trước.

Tài tử Keanu Reeves cắt bỏ mái tóc dài để đóng “Ma trận 4”
Reeves trong lễ trao giải Oscar đầu năm nay.

"Ma trận" ra mắt năm 1999, do Lana và Lilly Wachowski đạo diễn và biên kịch, được xem là tượng đài trong dòng phim khoa học viễn tưởng. Bộ phim xoay quanh nhân vật Neo (Keanu Reeves đóng), mắc kẹt trong một thế giới ảo tên Ma Trận. Phim giành bốn giải Oscar năm 2000 cho hạng mục kỹ xảo, dựng phim, âm thanh và chỉnh âm.

Phần hai và ba - The Matrix Reloaded và The Matrix Revolutions - đều ra mắt năm 2003. Ba phần phim thu trên 1,6 tỷ USD toàn cầu, đồng thời biến Keanu Reeves thành ngôi sao hàng đầu Hollywood.

Chia sẻ facebook Copy URL
Hà Chi