Tài tử Kim Nam Gil được mời đóng chính dự án phim Netflix 570 tỉ đồng

Tài tử Kim Nam Gil được mời đóng chính dự án phim Netflix 570 tỉ đồng
Kim Nam Gil sẽ tái xuất màn ảnh với dự án phim thể loại melodrama được đầu tư kinh phí lớn của nhà đài Netflix.
Sự kiện: Sao Hàn

Mới đây, phía công ty Gilstory ENT của Kim Nam Gil tiết lộ nam diễn viên đã nhận được lời mời đóng vai chính trong bộ phim bom tấn sắp tới do Netflix sản xuất, có tựa đề "Thief: Sound of the Sword". "Kim Nam-gil đã nhận được đề nghị đóng vai nhân vật chính của Netflix's "Rogue: The Sound of the Sword" (sau này đổi thành "The Thief" và hiện đang tích cực xem xét",  Gilstory ENT cho biết

Được biết, "Thief: Sound of the Sword" là dự án bom tấn đang nhận được sự mong đợi rất lớn với kinh phí được công bố là 30 tỷ KRW (khoảng 570 tỉ đồng).

>> Xem thêm: Han So Hee lột xác thành "chị đại" trong bom tấn hành động mới "My Name"

Tài tử Kim Nam Gil được mời đóng chính dự án phim Netflix có ngân sách 570 tỉ đồng - Ảnh 3
Tài tử Kim Nam Gil được mời đóng chính dự án phim Netflix có ngân sách 570 tỉ đồng

Đây là bộ phim hành động thuộc thể loại melodrama, lấy bối cảnh vào những năm 1920 khi bán đảo Triều Tiên bị đế quốc Nhật Bản thôn tính. Câu chuyện kể về cuộc đời của các nhân vật hư cấu bị thổi bay sau khi bị tước đoạt nơi ở và bị đuổi ra khỏi nhà, khán giả sẽ được chứng kiến hành trình bảo vệ ngôi nhà, gia đình và đồng nghiệp của họ. 

Kim Nam Gil hiện đang đàm phán vai nam chính Lee Yoon. Một giáo dân thất học, Lee Yoon một ngày được "giải phóng" khỏi thân phận là một thành viên của tầng lớp đầy tớ, nhưng anh không biết phải làm gì với cuộc sống của mình. Người bạn tốt và người chủ cũ của anh ấy đề nghị anh ấy nên gia nhập quân đội, đó là cách Yoon bắt đầu chiến đấu. 

>> Xem thêm: Ngô Kinh, Lưu Đức Hoa tham gia phim khoa học viễn tưởng "Lưu lạc địa cầu 2"

Tài tử Kim Nam Gil được mời đóng chính dự án phim Netflix có ngân sách 570 tỉ đồng - Ảnh 2
Kim Nam Gil sẽ thể hiện tất cả mọi thứ từ hành động thô bạo đến nội tâm sâu lắng.

Đáng chú ý, "The Thief" được mô tả là thể loại hành động gay cấn lấy cảm hứng từ kỹ xảo dòng phim cao bồi Ý (Spaghetti Western). Vậy nên, nếu Kim Nam Gil xác nhận tham gia "The Thief", anh ấy sẽ thể hiện tất cả mọi thứ từ hành động thô bạo đến nội tâm sâu lắng. Bộ phim sẽ được khởi quay vào năm sau và sẽ được phát hành trên Netflix.

Bình luận của cư dân mạng:

"Mong chờ phim này lắm đó, diễn xuất anh này thì không bàn cãi"

"Tuyệt vời, lại chuẩn bị đón thêm một siêu phẩm ra đời"

"Lâu quá, năm sau mới được xem ư, đọc kịch bản thấy cũng ổn phết"

Tài tử Kim Nam Gil được mời đóng chính dự án phim Netflix có ngân sách 570 tỉ đồng - Ảnh 1
Sắp tới, Kim Nam Gil cũng sẽ xuất hiện trên màn ảnh với bộ phim truyền hình SBS "Reader of Evil Minds"

Kim Nam Gil sinh năm 1981, anh xuất thân từ series phim học đường School nổi tiếng và ghi dấu ấn trong loạt bộ phim đình đám như Nữ hoàng Seon Deok, Bad guy, Public enemy returns, The pirate, One day... Sắp tới, Kim Nam Gil cũng sẽ xuất hiện trên màn ảnh với bộ phim truyền hình SBS "Reader of Evil Minds", dự kiến ​​phát sóng vào tháng 1/2022 và bộ phim "Island" hiện đang quay.

Chia sẻ facebook Copy URL
Alice Pham