Tài tử Tom Cruise bị đồn hẹn hò nữ diễn viên Hayley Atwell

Thanh Lê Đăng lúc: Thứ sáu, 18/12/2020 14:14 (GMT +7)
Nguồn tin thân cận cho biết cặp sao Tom Cruise và Hayley Atwell thân thiết từ khi bắt đầu làm việc chung và dần trở nên không thể xa cách.
Hashtag #Sao hẹn hò #Hayley Atwell #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Ngày 17/12, Daily Mail cho biết, theo 1 nguồn tin thân cận thì tài tử Tom Cruise và nữ diễn viên Hayley Atwell bắt đầu thân thiết từ khi bắt đầu làm việc chung trong dự án điện ảnh "Mission: Impossible 7" và dần trở nên không thể xa cách.

Bên cạnh đó, nguồn tin này cũng cho biết, chính vì lệnh phong tỏa do đại dịch khiến họ ngày càng thân thiết. hơn. Thậm chí, Atwell đã đến nhà của Tom Cruise ở London chơi, thường xuyên gặp gỡ nhau sau giờ làm việc và có vẻ rất hạnh phúc. 

Liên quan đến tin đồn này, hiện cả Tom Cruise và Hayley Atwell đều không lên tiếng phản hồi.

Tom Cruise (trái) và Hayley Atwell trên phim trường 'Mission: Impossible 7'. Ảnh: Backgrid.
Tom Cruise (trái) và Hayley Atwell trên phim trường "Mission: Impossible 7". Ảnh: Backgrid.

Được biết để quay Mission: Impossible 7, nam tài tử đã phải thuê 2 du thuyền với giá 750.000 USD cho cả êkíp ở và di chuyển, tránh tiếp xúc với cộng đồng, đồng thời không phải thực hiện yêu cầu cách ly 14 ngày mỗi khi đến điểm quay mới

Đồng thời Cruise và Atwell đã luôn bên nhau và khá bận rộn cho khâu quay phim tại nhiều quốc gia châu Âu như Anh, Na Uy, Italy.

Hayley Atwell, 38 tuổi, là diễn viên người Anh, nổi lên sau vai diễn Peggy Carter trong phim siêu anh hùng Captain America: The First Avenger (2011). Nữ diễn viên sau đó đã góp mặt trong nhiều dự án của vũ trụ điện ảnh Marvel những năm qua, trước khi được mời đóng Mission: Impossible 7.

Hayley Atwell, kém Tom Cruise 20 tuổi, nổi tiếng với vai điệp vụ Peggy Carter trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Ảnh: FilmMagic.
Hayley Atwell, kém Tom Cruise 20 tuổi, nổi tiếng với vai điệp vụ Peggy Carter trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Ảnh: FilmMagic.

Tài tử Tom Cruise khá kín tiếng chuyện tình cảm kể từ sau khi ly dị Katie Holmes năm 2012. Dù sau đó nam diễn viên từng bị đồn hẹn hò với một số diễn viên như Yolanda Pecoraro, Olga Kurylenko, Laura Prepon nhưng anh đều không lên tiếng. Trước đó, vào năm 1990 Cruise từng kết hôn minh tinh Nicole Kidman, sau đó thì cặp đôi ly hôn vào 2001.

Hai cuộc hôn nhân đổ vỡ của Chae Rim Meghan Markle lại bị ghét vì nhận hợp đồng béo bở tới 30 triệu bảng Anh Người trẻ xứ Trung coi Ma sói là cách thoát ly cuộc sống tẻ nhạt
Copy URL
Hayley Atwell
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp