Tâm thư của Jack văn hay nhưng cũng không bằng lời ngôn tình của Hồng Đăng

Tâm thư của Jack văn hay nhưng cũng không bằng lời ngôn tình của Hồng Đăng
Nhân dịp sắp đến kỷ niệm 20 năm yêu với bà xã, Hồng Đăng đã viết những lời ngôn tình khiến ai nấy cũng ngưỡng mộ về khả năng ăn nói.
Sự kiện: Sao Việt

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên Hồng Đăng thu hút sự chú ý của khán giả khi chia sẻ bài viết kể về hành trình trưởng thành của chính mình. Từ một thanh niên chập chững bước vào nghề, đến khi trở thành diễn viên nổi tiếng và giờ đã là người đàn ông của gia đình. 

Cụ thể, chia sẻ về tuổi trẻ của mình, Hồng Đăng cho biết cũng vì còn bồng bột, nông nổi và thiếu tính toán nên anh đã vấp không ít thất bại. Tuy nhiên cũng nhờ cú vấp ngã đầu đời ấy đã giúp anh trưởng thành hơn. Hồng Đăng cũng nhấn mạnh nhờ sóng gió của cuộc đời mà anh đã biết chịu trách nhiệm với gia đình trong vai trò trụ cột.

Hồng Đăng kỷ niệm 20 năm yêu, nói lời ngôn tình gì với bà xã mà dân tình rần rần? - Ảnh 7

Đáng chú ý, nam diễn viên còn thốt ra những câu ngôn tình "ngọt lịm" như chịu luôn trách nhiệm mang đến tiếng cười cho vợ, hạnh phúc cho các con. Đặc biệt, Hồng Đăng cho biết anh không chỉ trao yêu thương ở hiện tại mà còn phải làm sao cả tương lai phía trước của vợ con mình luôn được hạnh phúc.

"Mình giờ còn gánh vác trách nhiệm cả gia đình, vì tiếng cười của vợ và vì hạnh phúc của các con, thậm chí hạnh phúc của các con đến tận khi các con trưởng thành ấy chứ. Yêu thương không chỉ là hiện tại đâu, mà còn là làm sao để cả tương lai phía trước của người mình yêu được hạnh phúc. Yêu từ hiện tại mà thương là thương cả cuộc đời", Hồng Đăng chia sẻ.

Hồng Đăng kỷ niệm 20 năm yêu, nói lời ngôn tình gì với bà xã mà dân tình rần rần? - Ảnh 3

Ngay khi đăng tải, bài viết này của nam diễn viên đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Ai nấy đều không ngừng xuýt xoa với sự lãng mạn của Hồng Đăng dành cho vợ:

"Ngưỡng mộ gia đình Hồng Đăng quá, bên nhau 20 năm rồi mà vẫn ngôn tình lắm."

"Vừa đẹp trai vừa tử tế là đây, đúng là người chồng trong mơ."

"Kiếm đâu ra người đàn ông như này đây."

"Đọc xong mà tim rung rinh luôn", một số bình luận của cư dân mạng.

Hồng Đăng kỷ niệm 20 năm yêu, nói lời ngôn tình gì với bà xã mà dân tình rần rần? - Ảnh 6
Hồng Đăng kỷ niệm 20 năm yêu, nói lời ngôn tình gì với bà xã mà dân tình rần rần? - Ảnh 5

Hồng Đăng và bà xã Anh Đào kết hôn vào năm 2008, cả hai có thời gian yêu nhau dài đến 9 năm. Là một gương mặt điển trai, chuyện "trị" vai đào hoa trên phim, nhưng ngoài đời, Hồng Đăng lại là một người chồng, người bố mẫu mực. Nam diễn viên Hoa Hồng Trên Ngực Trái từng cho biết trong suốt 20 năm qua, anh và bà xã gặp rất nhiều biến cố nhưng đều vượt qua. Dù có nhiều ý kiến chê bai nhan sắc vợ Hồng Đăng không xứng với anh, thế nhưng nam diễn viên luôn bỏ ngoài tai và dành nhiều lời khen, ngưỡng mộ bà xã. Trong mắt anh, vợ là người phụ nữ khéo léo, hết lòng chăm sóc cho gia đình. 

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran