Tan chảy với khoảnh khắc bé Suchin bò lại hôn Cường Đô La

Tan chảy với khoảnh khắc bé Suchin bò lại hôn Cường Đô La
Con gái Cường Đô La - Đàm Thu Trang được nhận xét ngày càng lớn càng xinh xắn và dễ thương.
Sự kiện: Con sao Việt Sao Việt

Mới đây, bà xã Cường Đô La -  Đàm Thu Trang - đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng khi chia sẻ hình ảnh này cuối tuần ấm áp của gia đình. Đáng chú ý nhất chính là khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của ông xã và con gái nhỏ Suchin.

Theo đó, cựu người mẫu đã đăng tải đoạn clip quay lại khoảnh khắc con gái đang trườn bò lại ôm hôn bố mình. Kèm theo đó, Đàm Thu Trang chia sẻ kèm dòng trạng thái: "em bé tình cảm". Cô bé khiến Cường Đô La phải tự hào nói: "Em yêu papa nhất nhà đấy".

Tan chảy với khoảnh khắc bé Suchin bò lại hôn Cường Đô La - Ảnh 3
Tan chảy với khoảnh khắc bé Suchin bò lại hôn Cường Đô La - Ảnh 2

Ngay khi chia sẻ, hành động quá đáng yêu, dễ thương này của con gái Cường Đô La khiến cư dân mạng thích thú. Ai nấy đều bày tỏ sự ngưỡng mộ gia đình hạnh phúc của vị "đại gia phố núi".

Tan chảy với khoảnh khắc bé Suchin bò lại hôn Cường Đô La - Ảnh 1

Sau khi nhận được nụ hôn tình cảm của con gái, Cường Đô La cũng vừa đăng tải một bức ảnh của bé Suchin đang đội chiếc mũ bảo hiểm cỡ nhỏ vừa vặn với em, ngồi trên chiếc xe mini trông rất dễ thương. Đây chỉ là một trong rất nhiều khoảnh khác đáng yêu của nhóc tỳ nhà vị đại gia này.

Tan chảy với khoảnh khắc bé Suchin bò lại hôn Cường Đô La - Ảnh 4

Bởi vì xinh xắn, đáng yêu nên Suchin nhận được rất nhiều tình cảm của công chúng. Mỗi bài đăng của cô bé đều nhận về lượng tương tác lớn. Gần đây, mẹ ruột Đàm Thu Trang còn tiết lộ rằng ngay khi vừa lọt lòng, Suchin đã nhận được rất nhiều lời mời quảng cáo. Tuy nhiên, vì muốn bảo vệ tuổi thơ trong trẻo cho bé nên gia đình đã từ chối hết tất cả các lời yêu cầu đó.

Tan chảy với khoảnh khắc bé Suchin bò lại hôn Cường Đô La - Ảnh 5
Cường Đô La công khai khen ngợi bà xã Đàm Thu Trang hết lời vì điều này - Ảnh 1

Sau mối tình dang dở với Hồ Ngọc Hà và người đẹp Hạ Vi, vào tháng 7/2019, Cường Đô La đã nên duyên vợ chồng với cựu người mẫu Đàm Thu Trang. Cặp vợ chồng đình đám này đón con gái Suchin chào đời vào tháng 8/2020. Hiện tại cô bé đã được 10 tháng tuổi. Kể từ khi có con gái, cặp đôi chính thức gia nhập hội "nghiện con", thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đáng yêu của Suchin lên MXH.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran