Tân Hoa hậu Thùy Tiên nhận được bao nhiêu tiền thưởng và sử dụng như thế nào?

Manh Đăng lúc: Thứ hai, 06/12/2021 10:41 (GMT +7)
Nguyễn Thúc Thùy Tiên thậm chí không nhớ số tiền thưởng mình nhận được bởi niềm vui chạm tới vương miện đã quá lớn.
Hashtag #Hoa Hậu Thùy Tiên #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vừa qua, Nguyễn Thúc Thùy Tiên trở thành niềm tự hào của Việt Nam khi là người đẹp Việt đầu tiên chiến thắng Miss Grand International 2021 - một trong 6 đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới. Để giành được chiếc vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Thùy Tiên đã xuất sắc vượt qua 59 người đẹp đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. 

Chiến thắng của Thùy Tiên được đông đảo khán giả công nhận bởi mỹ nhân sinh năm 1998 hội tụ đủ yếu tố về nhan sắc, học thức lẫn chiến lược đi thi được đầu tư bài bản. Sau khi giành chiến thắng ấn tượng, câu hỏi được nhiều người quan tâm là Nguyễn Thúc Thùy Tiên nhận được bao nhiêu tiền thưởng và cô sẽ sử dụng số tiền đó như thế nào?

Theo đó, giống như nhiều cựu hoa hậu, Thùy Tiên sẽ nhận phần thưởng tiền mặt trị giá 40.000 USD (hơn 913 triệu đồng) cùng với chiếc vương miện từ người tiền nhiệm - Hoa hậu Evelyn Abena Appiah.

Thùy Tiên nhận giải thưởng 40.000 USD cùng chiếc vương miện danh giá sau khi chiến thắng Miss Grand 2021.
Thùy Tiên nhận giải thưởng 40.000 USD cùng chiếc vương miện danh giá sau khi chiến thắng Miss Grand 2021.

Trong bài phỏng vấn nhanh với Pháp luật và Bạn đọc sau cuộc thi, khi được hỏi về gần 1 tỷ tiền thưởng, Thùy Tiên vui vẻ cho hay: "Thật sự Tiên cũng không nhớ số tiền thưởng mà mình được nhận là bao nhiêu bởi vì niềm vui chạm tới vương miện đã quá lớn.

Nếu nhận được số tiền thưởng điều Tiên muốn làm nhất là trở về Việt Nam dùng số tiền đó cho mục đích từ thiện. Với chiến thắng này, chiếc vương miện Tiên muốn chia sẻ với cộng đồng fan sắc đẹp Việt, những phần thưởng còn lại Tiên muốn chia sẻ với những hoàn cảnh kém may mắn hơn".

Hiện tại, Thùy Tiên đang ở Thái Lan giao lưu với khán giả và tham gia một số hoạt động trực tuyến sau khi đảm nhận cương vị Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021. Người đẹp cho hay, cô không tin nổi mình giành được ngôi vị cao nhất, cảm xúc háo hức xen lẫn sự lo lắng khiến Thùy Tiên không ngủ được trong đêm đăng quang. 

Tân Hoa hậu Thùy Tiên dự định sẽ dùng tiền thưởng làm từ thiện.
Tân Hoa hậu Thùy Tiên dự định sẽ dùng tiền thưởng làm từ thiện.

Dù vậy, cô hứa với khán giả Việt Nam rằng: "Tôi chắc chắn sẽ có một nhiệm kỳ làm cho Việt Nam tự hào, không làm mọi người thất vọng". 

Đồng thời, tân hoa hậu truyền cảm hứng cho mọi người sau khi đăng quang: "Tôi muốn tạo động lực nhiều hơn với mọi người rằng mọi thứ đều có thể xảy ra, hãy cố gắng chăm chỉ, đừng buồn bã, đừng bỏ cuộc, hãy làm việc chăm chỉ và tập trung vào mục tiêu của bạn". 

Hiện những động thái của Thùy Tiên đều nhận được sự quan tâm lớn của truyền thông nước nhà và người hâm mộ quốc tế.

Chủ tịch Miss Grand nói lý do trao vương miện cho Thùy Tiên, khẳng định không chọn sẽ hối hận Thùy Tiên lên tiếng về tin đồn chi 3,5 tỷ mua giải Miss Grand Công việc thời sinh viên kiếm 25.000 đồng/giờ của Tân Miss Grand Thùy Tiên
Copy URL
Hoa Hậu Thùy Tiên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp