Tăng Thanh Hà hóa siêu nhân vẫn phải than thở về nỗi vất vả của "bà mẹ ba con"

Lê Lê Đăng lúc: Thứ tư, 24/08/2022 09:51 (GMT +7)
"Nàng dâu hào môn" Tăng Thanh Hà trải lòng về những vất vả của bà mẹ có con nhỏ. Netizen rào rào hưởng ứng.
Hashtag #Sao Việt #Tăng Thanh Hà #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Trên trang cá nhân, Tăng Thanh Hà vừa than thở chia sẻ một khoảnh khắc đời thường mà không ai muốn gặp phải: con ốm. "Nhà đông con cũng vui, mùa cúm đi học đứa này bệnh đến đứa kia. Một ngày mẹ biến hình từ bác sỹ, y tá, đầu bếp, zombie đến siêu nhân. Mấy ngày này cũng nhàn", cô viết.

Giống như nhiều bà mẹ có con nhỏ khác, Tăng Thanh Hà cũng phải đối diện với những lúc các con ốm sốt, đặc biệt vào thời điểm giao mùa, trẻ nhỏ rất dễ lây nhau ở môi trường trường học. Dù là dâu hào môn, nhà luôn có người giúp việc nhưng khi con ốm, Hà Tăng sẽ cố gắng tự "cân" mọi việc của đầu bếp, y tá cho đến bác sĩ... để chăm sóc các con, bởi khi ốm, trẻ nhỏ thường có xu hướng rất bám mẹ. Thậm chí để chiều con, đôi khi ngọc nữ còn phải hóa thân thành zombie hay siêu nhân để chơi với con, dỗ con.

Hà Tăng lần đầu than thở nỗi lòng của bà mẹ đông con.
Hà Tăng lần đầu than thở nỗi lòng của bà mẹ đông con.

Tăng Thanh Hà tận hưởng cuộc sống bình yên đằng sau cánh cổng hào môn và lần lượt hạ sinh ba nhóc tỳ đáng yêu, kháu khỉnh. Dẫu nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng nhưng nữ diễn viên chưa bao giờ công khai hình ảnh cận mặt các con. 

Trên trang cá nhân, Hà Tăng thường xuyên chia sẻ câu chuyện cũng như khoảnh khắc về các con Richard và Chole Nguyễn tuy nhiên cũng chỉ là hình ảnh giấu mặt hoặc từ sau lưng. Dù còn nhỏ nhưng các bé được nhận xét là thông minh, hiểu chuyện và đặc biệt tình cảm.

Từ sớm nữ diễn viên Tăng Thanh Hà đã rèn cho con lối sống hạn chế tiếp xúc với các thiết bị thông minh. Bên cạnh đó, cô khuyến khích các nhóc tỳ khám phá, tìm hiểu những điều mới mẻ từ thế giới bên ngoài.

>>> Xem thêm: Tăng Thanh Hà tiết lộ sở thích giữ vững qua 2 thế hệ của cô và các con

Rời showbiz, Tăng Thanh Hà lựa chọn cuộc sống bình yên đằng sau cánh cổng hào môn.
Rời showbiz, Tăng Thanh Hà lựa chọn cuộc sống bình yên đằng sau cánh cổng hào môn.
Tăng Thanh Hà hóa siêu nhân vẫn phải than thở về nỗi vất vả của 'bà mẹ ba con' - Ảnh 3

Khi có sự xuất hiện của em bé thứ ba, Hà Tăng bận rộn với hành trình bỉm sữa nhưng cô không bao giờ để các con có cảm giác bị thiên vị, thiếu thốn tình cảm. Mỗi khi rảnh "ngọc nữ màn ảnh" thường dành thời gian chơi đùa cùng con.

Trải qua hơn một thập kỷ gắn bỏ, tổ ấm nhỏ của Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn vẫn là điều khiến nhiều người ngưỡng mộ. Trước đó, trong kỉ niệm ngày cưới, nữ diễn viên từng dành những lời ngọt ngào dành cho ông xã: "12 năm một mối tình, chín năm chung một mái nhà. Gia đình tăng trưởng đúng tiến độ. Cảm ơn tất cả những gì anh đã làm cho em và gia đình của chúng ta. Em và các con thật may mắn khi có anh. Yêu anh".

Tăng Thanh Hà trở lại đóng phim sau một thập kỉ bình yên sau cánh cổng hào môn? Tăng Thanh Hà lại "mỏng dính", đôi chân khẳng khiu trong bức hình mới Tăng Thanh Hà được chồng tỷ phú nắm tay tưởng như dắt người yêu mới ra mắt Tăng Thanh Hà tiết lộ sở thích giữ vững qua 2 thế hệ của cô và các con
Tăng Thanh Hà
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp