Tăng Thanh Hà khoe cậu con trai 5 tuổi, lộ chi tiết đặc biệt

Thu Trần Đăng lúc: Thứ hai, 21/12/2020 11:03 (GMT +7)
Cuộc sống gia đình hào môn của Tăng Thanh Hà luôn nhận được nhiều sự chú ý từ cư dân mạng, đặc biệt là những khoảng khắc khoe quý tử và công chúa nhà Hà Tăng.
Hashtag #Tăng Thanh Hà #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, Hà Tăng đã chia sẻ hình ảnh gây chú ý về cậu con trai 5 tuổi Richard Nguyễn đang quấn quýt nằm cạnh mẹ. Theo dòng chú thích của nữ diễn viên, con trai vừa tỉnh ngủ. Vẻ uể oải của cậu bé khi ôm chân mẹ cũng đủ cho thấy chàng trai 5 tuổi này "bện hơi" mẹ như thế nào.

"Someone just woke up, time's up for my "MEtime" (Tạm dịch: Ai đó vừa tỉnh dậy, thế là thời gian của riêng tôi kết thúc), Tăng Thanh Hà viết.

Tăng Thanh Hà khoe cậu con trai 5 tuổi, lộ chi tiết đặc biệt - Ảnh 1

Bên cạnh những lời trầm trồ dành cho khoảnh khắc đáng yêu của Richard, cư dân mạng còn khen ngợi nữ diễn viên "đắm đuối vì con". Dù đang tận hưởng thời gian thư giãn hiếm hoi cho những sở thích cá nhân như đọc sách, nhưng bất kỳ khi nào các con cần mẹ, Hà Tăng cũng tạm dừng việc riêng của mình để ôm ấp con.

Tăng Thanh Hà khoe cậu con trai 5 tuổi, lộ chi tiết đặc biệt - Ảnh 2

Người hâm mộ còn tinh ý nhận ra, cuốn sách mà Hà Tăng đang đọc dở là một cuốn sách kinh doanh bằng tiếng Anh. Điều này cho thấy "ngọc nữ" rất giỏi ngoại ngữ, dù xuất phát điểm về học vấn không cao.

Kể từ khi kết hôn, Tăng Thanh Hà rút lui khỏi làng giải trí và tập trung vào các dự án kinh doanh riêng. Mặc dù bận rộn quản lý nhiều chuỗi cửa hàng khác nhau, cô vẫn tự tay chăm sóc hai con, nấu bữa sáng, bữa tối, đun sữa hạt để uống thay vì phụ thuộc vào người giúp việc. Thậm chí, nữ diễn viên còn tự tay trồng cây cối hay vào bếp nấu bữa tiệc giáng sinh hơn 30 món để thiết đãi bạn bè thân thiết và trực tiếp uốn nắn dạy dỗ con gái từ học hành cho đến làm việc nhà.

Tăng Thanh Hà khoe cậu con trai 5 tuổi, lộ chi tiết đặc biệt - Ảnh 3
Tăng Thanh Hà khoe cậu con trai 5 tuổi, lộ chi tiết đặc biệt - Ảnh 4

Nhiều lần, Tăng Thanh Hà khiến cư dân mạng phải trầm trồ khen ngợi khi đăng tải những hình ảnh các con biết làm việc nhà, chăm sóc cây cối, không giống như hình dung của mọi người về các cậu ấm cô chiêu gia đình hào môn.

Tăng Thanh Hà khoe con gái "bắn" Tiếng Anh, đối đáp với mẹ rất thông minh Tăng Thanh Hà tiết lộ tin nhắn cuối cùng của nghệ sĩ Chí Tài khiến nhiều người xót xa Cư dân mạng "phát cuồng" khi Karik và Tăng Thanh Hà lần đầu chung một khung hình 8 năm sau ngày cưới, Tăng Thanh Hà công bố loạt ảnh cưới gây chấn động Hà Tăng đứng bếp chính cho bàn tiệc buffet Giáng sinh gần 30 người khiến ai cũng ngưỡng mộ Linh Rin có mặt tại bữa tiệc giáng sinh nhà Hà Tăng chứng tỏ đám cưới không xa
Copy URL
Tăng Thanh Hà
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp