Tăng Thanh Hà tiết lộ tin nhắn cuối cùng của nghệ sĩ Chí Tài khiến nhiều người xót xa

Thu Trần Đăng lúc: Thứ năm, 10/12/2020 02:21 (GMT +7)
Trước khi qua đời, nghệ sĩ Chí Tài giữ mối quan hệ thân thiết với Hà Tăng, anh còn nhắn tin hỏi thăm tình hình sức khỏe của cô em gái.
Hashtag #Danh hài Chí Tài #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Từ chiều nay 9/12, showbiz Việt chìm trong đau buồn khi nhận hung tin nghệ sĩ Chí Tài bất ngờ ra đi vì đột quỵ ở tuổi 62 tuổi. Rất nhiều nghệ sĩ đã đăng tải lên trang cá nhân thể hiện sự xót thương trước sự ra đi của nam danh hài Chí Tài như Cẩm Ly, Cát Tường, vợ chồng Trấn Thành, NSND Hồng Vân...

Tăng Thanh Hà tiết lộ tin nhắn cuối cùng của nghệ sĩ Chí Tài khiến nhiều người xót xa - Ảnh 1

Tăng Thanh Hà cũng không ngoại lệ, mới đây, "ngọc nữ" đã tiết lộ tin nhắn cuối cùng của cô và cố nghệ sĩ Chí Tài.

Cụ thể, cô viết: "Tin nhắn cuối anh nhắn em, hai anh em bảo nhau mình giữ gìn sức khỏe nhé, đừng ham việc quá. Em không tin được tin mình vừa nghe anh ơi".  Ngay sau khi bài đăng này được chia sẻ, người hâm mộ ngậm ngùi xót xa khi đọc được lời nói của cố nghệ sĩ.

Tăng Thanh Hà tiết lộ tin nhắn cuối cùng của nghệ sĩ Chí Tài khiến nhiều người xót xa - Ảnh 2
Tăng Thanh Hà tiết lộ tin nhắn cuối cùng của nghệ sĩ Chí Tài khiến nhiều người xót xa - Ảnh 3

Có lẽ, nghệ sĩ Chí Tài phần nào cũng lo lắng về sức khỏe của mình và đã cùng hứa với đàn em Hà Tăng sẽ giữ gìn sức khỏe. Đáng tiếc thay, dù đã rất cố gắng nhưng cố nghệ sĩ vẫn không chống lại được cơn đột quỵ đến bất ngờ.

Được biết, hiện thi thể của cố nghệ sĩ đang được giữ lạnh tại Nhà tang lễ Nguyễn Tri Phương, quận 5, TP.HCM. Nghệ sĩ Hoài Linh sẽ là người đứng ra lo liệu hậu sự, sau đó Chí Tài sẽ được chuyển về Mỹ để vợ anh được gặp mặt lần cuối.

Tăng Thanh Hà tiết lộ tin nhắn cuối cùng của nghệ sĩ Chí Tài khiến nhiều người xót xa - Ảnh 4
Buổi sáng cuối cùng của cố nghệ sĩ Chí Tài theo lời kể của đồng nghiệp Tang lễ nghệ sĩ Chí Tài: Làm thủ tục đưa sang Mỹ sau lễ viếng tại Việt Nam Nghệ sĩ Vbiz tập trung tại Nhà tang lễ đón Chí Tài: Lê Giang, Hiếu Hiền, Trấn Thành khóc nức nở Chí Tài trước lúc qua đời từng bật khóc nói với vợ: Anh mong sớm gặp lại em Vai diễn cuối cùng của nghệ sĩ Chí Tài khiến khán giả rơi nước mắt
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp